Xu Hướng 3/2024 # Yoga Giúp Vòng 1 Nở Nang Hơn # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Yoga Giúp Vòng 1 Nở Nang Hơn được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Issiloo.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Không phải phụ nữ nào sinh ra cũng có được may mắn, là có một thân hình hoàn thiện với số đo 3 vòng hoàn hảo cả. Ngày nay, với cuộc sống hiện đại hơn thì chị em phụ nữ tìm kiếm cho mình những cách để cải thiện số đo 3 vòng, đặc biệt phải nhắc đến vòng 1. Để trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn, nhiều chị em đã tìm đến các viện thẩm mỹ, số khác thì tìm đến những phương pháp tự nhiên. Trong đó, phải nhắc đến phương pháp tập yoga.

Yoga là một phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng một thời điểm. Dựa theo nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế, qua đó làm chủ và điều khiển sự dẻo dai của chính cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được hạnh phúc trong cuộc sống. Sự kì diệu mad yoga mang đến là không thể kể hết, không chỉ giúp bạn có sức khỏe mà tập yoga còn giúp bạn có lỗi sống lành mạnh, loại bỏ những cái xấu của bản thân và hướng thiện.

4 tư thế sau sẽ giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh và có vòng 1 săn chắc hơn.

1/ Tư thế con cá ( Matsyasana)

Là một tư thế tạo cho khuôn ngực của bạn trở nên săn chắc hơn.

Tư thế này khá khó bởi lẽ bạn phải giữ khuôn ngực ở mức cao nhất có thể. Bắt đầu, bạn nằm ngửa trên thảm ( hoặc chiếu) hai tay đặt sát theo chiều dọc cơ thể và thả lỏng. Bước tiếp theo, vừa hít thật sâu vừa nâng cao ngực và ngửa cổ sao cho đỉnh đầu chống xuống sàn ( khi đến tư thế này bạn thở tự do). Giữ nguyên tư thế trong khoảng 45-1 phút. Sau đó, hạ người xuống nhẹ nhàng, kết hợp với việc thở ra.

2/ Tư thế lạc đà (Ustrasana)

Trong các tư thế yoga thì đây là tư thế không quá khó nhưng đòi hỏi chị em phải luyện tập một cách thương xuyên và đúng theo kĩ thuật thì mới có được kết quả như mong muốn.

Đầu tiên, quỳ gối trên thảm, hai đầu gối mở rộng bằng vai. Vừa hít sâu vừa co hai tay chống vào khung xương chậu, sau đó vừa thở ra vừa ngả người về sau đồng thời buông từng tay nằm lấy gót chân hoặc bàn chân, tiếp tục thở ra thực hiện như bên kia (lúc này thở tự do). Mỗi lần nâng giữ khoảng 45-1 phút. Kết thúc, hít sâu và buông tay nâng hoàn toàn lên trên, thở ra và duỗi người nằm xuống thảm với tư thế nằm ngửa hai tay duỗi dọc theo người, thư giãn nhất.

3/Tư thế Gomukhasana

Tư thế này, cũng khá đơn giản bắt đầu với tư thế ngồi trên sand, hai chân duỗi thẳng, hai tay chống hai bên thân, lưng và đầu giữ thẳng vuông góc với sàn nhà. Sau đó, nâng chân trái gác lên đùi phải, sau đó từ từ co hai chân lại theo tư thế chéo chân. Ngồi thẳng lưng, tay phải giơ thẳng lên theo hướng thằng đứng đó lòng bàn tay hướng ra sau. Tay trái gập lại ra sau lưng, đặt sáng vào lừng sau đó tay phải đưa ra sau nắm lấy tay trái, giống như một cái móc thật chắc chắn. Luôn giữ tư thế thẳng lưng và hít thở đều, đầu không được cúi hay ngửa phải giữ tư thế thẳng cổ, mặt hướng về phía trước. Cũng giữ tư thế từ 45-1 phút, sau đó buông tay trở lại vị trí ban đầu.

Tư thế rắn hổ mang bạn bắt đầu nằm sấp xuống sàn, hai chân mở rộng bằng hông, hai cánh tay co về phía nách, bàn tay úp xuống thảm, thả lỏng vai. Bắt đầu, kết hợp chống tay xuống, dồn trọng lượng cơ thể vào hai cánh tay, nâng đầu và ngực cao lên, hướng đầu ra phía sau và hít thở sâu. Giữ một vài giây, sau đó thở ra rồi từ từ hạ thân trước và trở về vị trí ban đầu, lặp đi lặp lại tư thế này từ 8-10 lần trong vòng 1-3 phút.

Theo Thư- Công ty Lan Anh

Các Tư Thế Yoga Giúp Bạn Có Vòng 1 Săn Chắc Nở Nang I California Fitness

Tư thế con cá (Matsyasana):

Cách thực hiện tư thế yoga Matsyasana:

-Nằm ngửa người trên thảm, hai tay buông xuôi.

-Hít thật sâu vào, nâng cao ngực và ngửa cổ chống đỉnh đầu xuống thảm

-Ưỡn ngực lên và ngửa cổ ra đằng sau, đồng thời dồn trọng lực lên khuỷu tay và hai cánh tay và mở rộng tối đa lồng ngực. .

Thời gian: Đây là động tác nâng cao giữ từ 45 giây -1 phút (nâng cao hơn giữ 1 -3 phút).

Kết thúc: Cố gắng hít vào nếu có thể, khi hạ xuống thì thở ra.

Tư thế lạc đà (Ustrasana): Mô tả cách thực hiện tư thế yoga con cá (Matsyasana) (nguồn: Internet)

Cách thực hiện tư thế yoga ustrasana:

-Quỳ gối trên thảm. với hai chân mở rộng bằng vai.

-Hít sâu co hai tay lại chống vào khung chậu. Thở ra và ngả toàn thân trên về phía sau đồng thời buông từng tay một ra nắm lấy gót chân hoặc bàn chân. Tiếp tục thở ra thực hiện tiếp với tay còn lại (giữ nguyên tư thế thở tự do).

Thời gian: Đây là động tác nâng cao giữ từ 45 giây -1 phút (nâng cao hơn giữ 1 -3 phút).

Tư thế mặt bò (Gomukhasana): Cách thức thực hiện tư thế yoga con lạc đà (ustrasana) (Nguồn : Internet )

Kết thúc: Giữ tư thế yoga này, hít thật sâu rồi buông tay. Sau đó nâng toàn thân trên lên, thở ra và duỗi người nằm xuống thảm.

Cách thực hiện tư thế yoga Gomukhasana:

-Ngồi trên sàn, hay chân duỗi thẳng, hay tay chống hai bên thân. Lưng và đầu giữ thẳng vuông góc với sàn nhà.

-Nâng chân trái gác lên đùi chân phải. Sau đó từ từ co chân phải lại. Ngồi cân bằng trên xương chậu. Tay phải giơ thẳng lên, lòng bàn tay hướng về sau. Tay trái gập lại ra sau, đặt lên lưng, lòng bàn tay hướng về sau, mu bàn tay chạm vào lưng.

-Gập tay phải lại, hai bàn tay tạo thành 2 cái móc, móc lại với nhau. Tay phải giữ thẳng đồng thời kéo tay trái lên. Giữ tư thế và hít thở đều

Mô phỏng cách thực hiện tư thế yoga Gomukhasana (Nguồn: Internet) Tư thế rắn hổ mang:

Thời gian: Tập căn bản tư thế yoga này nên giữ từ 45 giây – 1 phút (nâng cao dần từ 1- 3 phút).

Kết thúc: Giữ nguyên động tác hít sâu, thở ra buông tay duỗi chân trở về vị trí ban đầu.

Cách thực hiện tư thế yoga rắn hổ mang:

-Nằm sấp xuống sàn, hai chân mở bằng hông. Hai cánh tay co về phía nách, bàn tay úp và chạm xuống sàn, thả lỏng vai.

-Hít vào, chống cánh tay xuống, dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể vào hai bàn tay, nâng đầu và ngực cao lên, hướng đầu ra sau, giữ nguyên một vài giây

Tư thế yoga rắn hổ mang giúp cải thiện vòng một hiệu quả (Nguồn: Internet)

Thời gian: Lặp lại tư thế yoga này từ 8 đến 10 lần trong vòng 1- 3 phút.

Kết thúc: Thở ra và từ từ hạ thân trước và đầu xuống sàn

Lựa chọn luyện tập yoga cùng California Fitness, bạn thật sự đã quyết định đúng đắn

Chuyên gia Yoga Ấn độ sẽ trực tiếp hướng dẫn các học viên thực hiện các tư thế yoga (Ảnh: California Fitness)

Tập luyện các tư thế yoga đều đặn mỗi ngày chính là giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe, tinh thần và cải thiện vóc dáng của bạn hiệu quả. Nếu bạn đang mong muốn theo đuổi bộ môn này thì hãy nhanh chóng tìm cho mình một địa điểm luyện tập chuyên nghiệp. California Fitness tự tin là một trong những trung tâm luyện tập yoga hàng đầu dành cho bạn.

California Fitness sở hữu hệ thống phòng tập đạt chuẩn 5 sao với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ nhằm mang đến cho người tập những trải nghiệm tuyệt vời. Không gian phòng tập sạch sẽ và thoáng mát, luôn mang đến cho người tập cảm giác được luyện tập các tư thế yoga một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất

Khi tập luyện các tư thế yoga tại California Fitness, bạn chắc chắn sẽ được đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu về yoga tại Ấn Độ. Họ sẽ luôn hướng dẫn bạn tận tình và sẽ cùng bạn chinh phục các tư thế yoga khó. Bên cạnh đó, sau mỗi thời gian luyện tập mệt mỏi, bạn còn được sử dụng xông hơi để hỗ trợ lưu thông máu và tăng cường trao đổi chất.

Luyện tập các tư thế yoga chuẩn form dáng cùng trung tâm thể hình California Fitness

Hot yoga: Với các tư thế yoga kết hợp cùng các thế khóa và cách thở hợp lý, hot yoga sẽ giúp bạn có được sự dẻo dai cho cơ thể, tăng cường các chức năng cho cơ quan sinh dục, hệ bài tiết và hệ sinh sản. Đồng thời, còn hỗ trợ kích thích lưu thông máu, điều trị bệnh nhức đầu và đau nhức cơ thể .

Gentle yoga: Lớp học này gồm các tư thế yoga cơ bản, là sự kết hợp của một chuỗi các động tác. Do đó, lớp học này phù hợp với những người mới bắt đầu tham gia tập luyện.

Ăn Gì Để Vòng 1 Nở Nang? (Chia Sẻ Thực Tế)

Nhưng ăn gì để vòng 1 nở nang khi mà không phải tất cả đồ ăn thức uống đều có khả năng ấy. Ăn uống là con đường nhanh nhất và ngắn nhất để tăng cân. Vậy tại sao khi chúng ta muốn tăng vòng 1 lại không chọn cách ăn uống? Thay vì tập thể dục rất lâu mới có kết quả, hay uống thuốc tăng ngực với nhiều tác dụng phụ, thì ăn uống vừa giúp tăng vòng 1 nhanh chóng lại vừa an toàn.

Việc sở hữu vòng 1 đầy đặn, nở nang sẽ giúp chị em có một vóc dáng lý tưởng. Chị em sẽ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Đã có khá nhiều chị em phụ nữ tự ti về vòng 1 của mình mỗi khi diện đồ đi bơi hoặc mặc trang phục quyến rũ. Một số chị em lựa chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực.

Tuy nhiên quá trình thực hiện rất dễ xảy ra sự cố hoặc để lại biến chứng khó lường. Vậy làm cách nào để tăng vòng 1 một cách tự nhiên và hiệu quả mà không cần “dao kéo”?

Câu trả lời nằm ở bài viết này, về cách để cải thiện vòng 1 chỉ bằng khâu ăn uống hàng ngày.

Uống bột sắn dây tăng vòng 1

Bột sắn dây thường được biết đến với công dụng  thanh nhiệt, giải độc cơ thể, dưỡng da. Ngoài ra, nó còn giúp chị em phụ nữ tăng kích thước vòng 1 vô cùng bất ngờ.

Nhờ nguồn khoáng chất, chất xơ và vitamin dồi dào có trong bột sắn dây mà khi uống nước bột sắn dây mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ chất béo khỏi cơ thể, tái tạo cơ và nhờ đó mà vòng 1 săn chắc hơn, cải thiện tình trạng chảy xệ.

Ngoài ra, trong bột sắn dây còn có các axit tự nhiên, chất chống viêm, kháng khuẩn giúp ngăn ngừa mụn và ức chế sắc tố melanin – nguyên nhân gây nám, tàn nhang,… Giúp da trắng sáng, mịn màng hơn.

Cách thực hiện:

Cho bột sắn dây vào ly thủy tinh, tiếp theo đổ từ từ nước sôi vào, đồng thời khuấy đều để bột sắn không bị vón cục.

Sau khi bột sắn hòa tan thì cho thêm chanh và mật ong vào, tiếp tục khuấy đều.

Ta được hỗn hợp bột sắn + chanh + mật ong hòa tan vào nhau, rồi sau đó các bạn hãy thưởng thức nó. Mùi vị rất ngon và béo phải không nào?

Sử dụng trứng gà + mật ong tăng vòng 1

Để có được vòng 1 nở nang tự nhiên thì sử dụng trứng gà kết hợp mật ong để ăn cũng là một cách. Trứng gà và mật ong đều là các thực phẩm giàu dinh dưỡng và nhiều khoáng chất.

Sự kết hợp giữa trứng gà và mật ong sẽ tạo nên một hỗn hợp dinh dưỡng gồm các chất protein, lipit, gluxit, vitamin và khoáng chất giúp tái tạo mô và nuôi dưỡng cơ ngực. Bên cạnh đó nó còn giúp kháng khuẩn, tăng sức đề kháng, chống lão hóa nên cơ ngực sẽ nở nang và săn chắc hơn.

Để trứng gà, mật ong tăng vòng 1, hãy chế biến trứng gà + mật ong + sữa đặc như sau:

Cho trứng gà, mật ong và sữa đặc vào một cái bát.

Sau đó trộn đều hỗn hợp lại với nhau.

Tiếp theo đem chúng đi chưng cách thủy hoặc có thể cho vào nồi cơm để hấp.

Cuối cùng, hãy lấy ra và thưởng thức.

Lưu ý, món ăn tăng vòng 1 này nên ăn vào buổi sáng và buổi trưa mỗi ngày thì sẽ hiệu quả hơn. Đối với những bạn sợ tăng cân thì có thể không bỏ sữa đặc vào cùng. Không nên ăn vào buổi tối vì nó gây tích lũy mỡ thừa và tăng cân mất kiểm soát đấy!

Tăng vòng 1 bằng đu đủ

Đu đủ được biết đến là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng có chứa chất papain. Chất này có khả năng tiêu hóa protein, carbohydrate, chất béo. Và trong đu đủ còn có một lượng lớn enzym kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố nữ estrogen, từ đó giúp vòng 1 nở nang và đầy đặn hơn.

Ngoài ra đu đủ cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh và trẻ hóa làn da.

Vậy cần chế biến như thế nào để tăng vòng 1 bằng đu đủ hiệu quả? Rất đơn giản, bạn có thể ăn đu đủ chín như một món tráng miệng hoặc áp dụng công thức: Sinh tố đu đủ xanh + sữa tươi.

Cách thực hiện:

Lấy một quả đu đủ xanh, cắt bỏ vỏ và hạt, rửa sạch. Lấy khoảng 1 – 2 lát đu đủ cắt thành từng miếng hình vuông nhỏ.

Sau đó cho vào máy xay sinh tố, đổ sữa tươi vào rồi xay ở mức mạnh nhất.

Cuối cùng, đổ sinh tố ra ly và thưởng thức ngay thôi.

Hãy kiên trì ăn đu đủ chín mỗi ngày và thực hiện cách trên 3-4 lần/ tuần. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đáng kể của vòng 1.

Uống sữa đậu nành tăng vòng 1

Sữa đậu nành chính là một món quà tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng riêng cho chị em phụ nữ nói chung và các cô nàng “ngực lép” nói riêng. Sở dĩ nói như vậy là bởi vì tác dụng của sữa đậu nành không chỉ biết đến với khả năng chăm sóc sức khỏe, làn da mà còn tăng kích thước vòng 1 vô cùng hiệu quả.

Trong sữa đậu nành có một lượng lớn phytoestrogen có tác dụng giống như hormone estrogen ở phụ nữ giúp tăng vòng 1 tự nhiên và an toàn.

Bên cạnh đó, sữa đậu nành còn có nhiều vitamin A, B1, B2, D,… Vừa giúp cải thiện vòng 1 vừa làm đẹp da và tăng thêm sức khỏe cho cơ thể.

Hãy tham khảo công thức chế biến và cách uống sữa đậu nành tăng vòng 1 như sau:

Ngâm đậu nành trong nước cho đến khi đậu tróc vỏ.

Sau đó đổ nước và bỏ vỏ.

Tiếp đến cho đậu nành vào máy xay, chắt lấy phần nước trong.

Tiếp theo cho nước vào phần nước trong rồi đun sôi thật kỹ.

Cuối cùng tắt bếp, để sữa nguội dần và có thể dùng nóng hoặc cho vào tủ lạnh. (lưu ý: Có thể pha thêm đường hoặc sữa uống kèm)

Lời kết

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Mẹo Kích Vòng 1 Nở Nang Của Bà Mẹ Hai Con

Bà mẹ hai con là Facebooker nổi tiếng tiết lộ, bí quyết làm vòng 1 nở nang đầy đặn đó là tập yoga cho ngực.

Đầu tiên, giơ cao cánh tay một bên nách, tay còn còn lại nắm chặt phần khuỷa tay, thực hiện thao tác vuốt ngược từ khuỷa tay xuống đỉnh đầu ti. Bạn cần làm liên tục như vậy cho cả hai bên cánh tay. Mỗi bên thực hiện 30 lần.

Tiếp tục bước 2, các bạn giữ nguyên cánh tay giơ lên cao, vòng tay còn lại qua nách sao cho ngón tay chạm vai sau nách. Thực hiệt vuốt ngược từ sau vai trở lại đỉnh đầu ti. Thao tác này cũng phải thực hiện đều 2 bên và mỗi bên vuốt 30 lần.

Sau khi vuốt ngực, bạn có thể thực hiện bài tập thứ 2. Dùng ngón tay để xác định phần hõm ở dưới nách. Phần hõm này thường nằm ở bên cạnh bầu ngực.

Khi đã định hình được phần hõm thì dùng các ngón của bàn tay móc vào phần hõm đó, nắm chặt lại và bóp thật mạnh. Mỗi lần bóp hãy giữ tay nguyên tư thế khoảng 3 giây rồi lại thả ra, sau đó lại bóp tiếp 3 giây… Hãy tiến hành bóp thả như vậy 30 lần rồi đổi sang nách còn lại.

Bài tập ngực thứ 3 đó là dùng ngón tay ấn huyệt trước ngực để kích thích hooc môn nữ. Huyệt này nằm ở giữa từ khe bầu ngực đến đỉnh vú. Khi xác định được huyệt bạn hãy ấn thật mạnh rồi miết từ đó về phía đầu ti, làm liên tục 30 lần.

Khi ấn huyệt bạn có thể mạnh tay một chút, hãy cố chịu đau vì đau lại giúp việc tăng size ngực hiệu quả. Theo facebooker này, bài tập ấn ngực giúp đánh thức được hoóc môn tuyến vú phát triển mạnh, giúp ngực nở nang đầy đặn hơn .

Bài tập ngực thứ 4 theo chia sẻ của facebook Trà My Ngọc Nguyễn. Bạn cần chụm bàn tay lại, dùng cả 10 đầu ngón tay đỡ lấy bầu vú, rồi mạnh tay massage vú từ dưới lên trên bên phải. Tay còn lại tiếp tục đỡ bầu vú, rồi lại massage mạnh từ dưới lên trên bên trái. Các bạn cứ massage đều tay và mạnh tay một chút cho đến khi nào vú mềm hẳn ra thì dừng lại.

Những thao tác trên giúp đả thông các mạch máu dưới bầu vú, kích thích các sợi dây thần kinh hoạt động mạnh, thúc đẩy hoóc môn tuyến vú phát triển, làm mềm các mô mỡ đã đông cứng lại lâu ngày

Cũng theo bà mẹ hai con này, nhờ thực hành các bài yoga cho vòng 1 hàng ngày kết hợp với thực hiện dưới vòi hoa sen nước ấm giúp duy trì vòng 1 săn chắc , căng đầy tuyệt đẹp

Theo Alobacsi

Bật Mí 8 Bài Tập Yoga Làm Vòng 3 Nở Nang, Quyến Rũ

Thực hiện : Hai chân đứng rộng bằng vai , tay nắm nhẹ , gập khuỷu tay như hình mình họa . Từ từ hạ phần hông xuống tư thế ngồi làm sao cho phần đùi song song với mặt sàn . Dùng sức bật nhảy lên cao đồng thời giơ hai tay lên cao như hình . Thực hiện đều đặn 20 – 25 lần liên tiếp .

2 – Bài tập yoga giúp tăng vòng 3 thứ hai

Thực hiện : Tay nắm nhẹ , để trước phần ngực , mặt hướng thẳng phía trước . Hai chân dang rộng, hạ trọng tâm phần hông , dùng hai chân bật nhảy chụm vào rồi lại bật ra . Lưu ý đang bật nhảy luôn luôn giữ tư thế hạ phần hông . Tập liên tục 20 – 25 lần .

3 – Bài tập yoga giúp tăng vòng 3 thứ ba

4 – Bài tập yoga giúp tăng vòng 3 thứ tư

Thực hiện : Đứng thẳng với hai chân đặt cạnh nhau. Hai tay giữ một thanh sắt khoảng 5kg hoặc hai quả tạ 2.5kg. Dồn trọng lượng cơ thể vào gót chân và khóa chặt đầu gối, hạ thấp thanh sắt xuống nhưng giữ nó gần với chân. Khi thu người về thì tập trung sức vào phần đùi và mông, đồng thời giữ phần cổ thẳng với phần cột sống.

5 – Bài tập yoga giúp tăng vòng 3 thứ năm

Thực hiện : Chống hai tay và hai đầu gối trên sàn nhà, hai chân mở rộng. Giữ cho phần cổ, vai và lưng được thẳng, phần hông vuông góc với sàn. Chân trái duỗi thẳng ra sau, tập trung vào vùng mông từ từ nâng lên đưa sang trái và phải tạo thành hình vòng cung. Thực hiện cho bên cỏn lại.

6 – Bài tập yoga giúp tăng vòng 3 thứ sáu

Thực hiện : Chống hai tay và hai đầu gối trên sàn nhà, hai chân mở rộng. Đặt một quả tạ nhỏ khoảng 2.5kg đằng sau gối chân trái. Giữ hông vuông góc với sàn, nhấc góc chân trái thẳng lên trần nhà đến khi đầu gối ngang với hông. Hạ chân xuống và ép phần mông. Thực hiện cho bên còn lại.

7 – Bài tập yoga giúp tăng vòng 3 thứ bảy

8 – Bài tập yoga giúp tăng vòng 3 thứ tám

Bài Tập Cho Vòng 3 Nở Nang Một Cách Thần Kỳ

Đây là bài tập sử dụng nhiều sức lực của hông và cơ chân. Các bước thực hiện:

– Bước 1: Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt úp xuống mặt sàn, ép chặt vài thân.

– Bước 2: Co đầu gối sao cho bắp chân chạm sắt vào đùi, lòng bàn chân đặt toàn bộ xuống mặt sàn.

– Bước 3: Từ từ nâng hông lên cao sao cho đùi, thân trên và cẳng chân tạo một góc 45 độ.

– Bước 4: Bạn giữ nguyên tư thế trên trong 10 giây rồi lại từ từ hạ xuống và trở về trạng thái ban đầu.

Mỗi ngày bạn nên thực hiện khoảng từ 10-15 lần động tác này.

Ngoài ra, để bài tập cho vòng 3 nở nang này có hiệu cả cao hơn bạn có thể duỗi thẳng chân trái khi đưa hông lên cao. Giữ tư thế này trong 10 phút rồi trở lại trạng thái ban đầu. Khi nhấc hông lên lần tiếp theo thì bạn đổi chân, thay vì duỗi chân trái thì hãy duỗi thẳng chân phải.

– Bước 1: đứng thẳng trên mặt sàn, hai tay nắm tạ, mỗi tay một quả tạ nặng khoảng 2,5 kg

– Bước 2: Từ từ hạ thấp dần trọng tâm ở đều cả hai chân, trùng chân xuống. Hãy tưởng tượng như bạn đang ngồi trên một chiếc ghế đẩu vậy.

– Bước 3: Giữ thẳng lưng và tư thế trên trong một vài giây sau đó trở về trạng thái ban đầu.

– Bước 1: Đứng thẳng 2 chân trên mặt sàn, hai mui chân chĩa sang 2 bên, bè ngang.

– Bước 2: Đưa tay duỗi thẳng về trước ngực và bắt đầu trùng chân xuống một cách từ từ

– Bước 3: Giữ nguyên tư thế trên trong vài giây rồi đứng thẳng trở lại.

Bạn lặp đi lặp lại động tác này khoảng 15 -20 lần mỗi ngày để có vòng 3 quyến rũ hơn.

– Bước 1: Quỳ trên mặt sàn, chống hai bàn tay xuống đất

– Bước 2: Co chân trái và đưa lên cao, giữ trên không trung khoảng 10 giây

– Bước 3: Hạ chân trái xuống và đưa chân phải lên cao, giữ khoảng 10 phút

Với việc đều đặn thực hiện động tác này 15-20 lần bài có thể làm cho bụng thon, bắp đùi săn chắc và đặc biệt đây là bài tập cho vòng 3 nở nang rất hiệu quả.

Hiện nay, để có thể có được vòng 3 nở nang ngay tức khắc bạn nên áp dụng phương pháp nâng mông nội soi. Đây là phương pháp cải thiện vòng 3 hữu hiệu nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về phương pháp nâng mông nội soi hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo hệ thống tư vấn cuối mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Yoga Giúp Vòng 1 Nở Nang Hơn trên website Issiloo.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!