Thực Đơn Giảm Cân 13 Ngày Của Phi Hành Gia

Cập nhật ngày: 02/06/2024

Thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia hiệu quả ra sao?

Thực đơn 13 ngày giảm cân cho phi hành gia, hiệu quả là điều không thể phủ nhận. Chế độ ăn uống giảm cân đặc biệt này được coi là phổ biến trong giới chính trị vì hiệu quả của nó có thể giúp giảm tới 10kg trong vòng 2 tuần.

Protein là một chất dinh dưỡng cần được tiêu thụ mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Lượng protein được khuyến cáo trong chế độ ăn uống là 0,8gram/kg.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ tại Washington, DC, thành viên của Quốc hội tại Ottawa, Canada, và thậm chí là một cựu thị trưởng của Moscow… cũng đã áp dụng chế độ ăn kiêng của phi hành gia để giảm cân.

Chế độ ăn kiêng 13 ngày cho phi hành gia có tác dụng gì?

Thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia theo chuyên gia dinh dưỡng của NASA đã nghiên cứu ra chế độ ăn dành cho các phi hành gia. Các nhà dinh dưỡng và các nhà khoa học thực phẩm của họ đã thử nghiệm các cách để giảm lượng khí sinh ra trong dạ dày của các phi hành gia. Vì khí thừa trong không gian có thể làm đảo lộn sự cân bằng tinh tế của bầu không khí bên trong một trạm không gian. Các vấn đề về tiêu hóa có thể được giảm thiểu bằng cách chọn các loại thực phẩm tạo ra rất ít khí khi chúng bị phân hủy trong dạ dày.

Thực đơn 13 ngày giảm cân của phi hành gia nếu giảm cân theo cách này thì bạn nên hạn chế tối đa những thực phẩm chế biến sẵn và các thực phẩm giàu carbohydrate như: Soda, nước trái cây, đường, rượu, muối, rau củ cải, bánh mì, cơm, mì ống, ngũ cốc và các loại thịt xông khói.

Hiệu quả giảm cân 13 ngày của phi hành gia webtretho chia sẻ

Thực đơn giảm cân 13 ngày cho phi hành gia cần chú ý hạn chế 1 số loại thực phẩm. Khi áp dụng chế độ ăn này với mục đích giảm cân, bạn cần cố gắng tránh những sản phẩm sau: Bánh mì và ngũ cốc (không còn pizza nữa…), muối và đường, Rượu (chủ yếu là vì nó chứa đường), nước sô-đa và nước trái cây, các sản phẩm thịt xông khói.

Thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia về cơ bản, nếu áp dụng theo chế độ ăn này, bạn nên ăn cá thay vì thịt bò và trứng thay vì giăm bông.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp các loại thực phẩm sau trong chế độ ăn uống để giảm cân hiệu quả: Rau xà lách, Trứng, Cá và thịt gà, Rau diếp và cải bắp, Cà chua và dưa chuột, Sữa thực vật (hạnh nhân, gạo, đậu nành).

Bạn có thể lựa chọn theo sở thích hoặc khẩu vị của mình theo từng thời điểm.

– Cá khô chiên với súp lơ và bông cải xanh

– Pho mát cottage, súp lơ, cà phê hoặc trà không đường.

– Salad trứng, súp cà chua.

– Trứng bác với nấm và cà chua, cà phê hoặc trà không đường.

– Cá ngừ, cà tím nướng, cà phê hoặc trà không đường.

– Bít tết, salad Hy Lạp, súp cần tây.

– Thịt lợn thăn, rau diếp.

– Cá nướng, bắp cải muối.

– Súp cà chua, Salad trứng.

– Đùi lợn với đậu Hà Lan và cà chua.

– Thịt bò nướng với đậu xanh và bông cải xanh.

– Cá khô chiên với súp lơ và bông cải xanh

– Gà nướng với bí ngô và đậu xanh.

Bữa trưa: Thịt lợn thăn, rau diếp, súp rau( bạn có thể thay thế bằng Thịt lợn thăn, rau diếp, súp rau)

Bữa ăn nhẹ: 1 tách trà xanh hoặc nước cam.

Bữa tối: 1 ly sữa hạnh nhân, cá và 150 gram đậu phụ (hoặc Cá khô chiên với súp lơ và bông cải xanh)

Bạn có thể thay thế đậu phụ bằng phô mai, thịt gà bằng cá, cà phê bằng táo, cam, trà xanh.

Phương pháp giảm cân 13 ngày phi hành gia cần lưu ý gì?

Thực đơn 13 ngày đối với phi hành gia cần có những lưu ý để hiệu quả giảm cân được tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng cần tăng cường bổ sung nước lọc hằng ngày, ít nhất là khoảng 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày nhằm tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Xây dựng thói quen sống lành mạnh, ngủ đủ giấc và tránh thức khuya.

Không hút thuốc.

Không nằm ngay sau khi ăn.

Tránh thức ăn chiên, cay và béo, chất làm ngọt, trà đen, đồ uống có ga và rượu.

Uống trà nhẹ nhàng như hoa cúc, bạc hà và gừng.

Nấu nướng với dầu ô liu thay vì bơ.

Với thực đơn giảm cân 13 ngày của phi hành gia là phương páp giảm cân khoa học, chế độ ăn uống hợp lý và kết hợp tập luyện hằng ngày giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

Thực Đơn Giảm Cân 13 Ngày Phi Hành Gia Siêu Hiệu Quả

Hiệu quả của thực đơn giảm cân 13 ngày phi hành gia

Thành phần tạo nên hiệu quả của thực đơn giảm cân phi hành gia

Thực đơn 13 ngày giảm cân của phi hành gia được giới chính trị công nhận bởi hiệu quả không ngờ, có thể giảm hơn 10kg chỉ trong vòng 2 tuần. Chính vì có thể giảm được số cân kỷ lục như vậy chế độ ăn cực kỳ kham khổ. Hầu như thành phần chính trong mỗi bữa ăn chỉ có protein và protein. Carbohydrate và chất xơ cũng được giảm thiểu đáng kể. 

Lợi ích của thực đơn giảm cân phi hành gia

Các chuyên gia dinh dưỡng của NASA đã nghiên cứu ra loại thực đơn đặc biệt này để phi hành gia giảm cân hiệu quả. Chế độ ăn kiêng phi hành gia hoạt động theo cơ chế thúc đẩy quá trình trao đổi chất nên giảm cân rất tốt. Khi áp dụng chế độ này, bạn có thể hạn chế được tối đa các thực phẩm chế biến sẵn và các thực phẩm giàu carbohydrate để có được vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Muốn đạt hiệu quả cao và nhanh chóng cần lưu ý nhiều nhất ở việc lựa chọn thực phẩm. Để biết thực phẩm nào cần tránh và thực phẩm nào nên bổ sung thì hãy đến với mục kế tiếp.

Tăng hiệu quả cho thực đơn giảm cân 13 ngày phi hành gia

Các thực phẩm cần hạn chế trong thực đơn giảm cân phi hành gia

Muốn bay nhanh 10kg chỉ trong vỏn vẹn 13 ngày theo thực đơn phi hành gia thì nhất định phải tránh xa các thực phẩm sau: bánh mì và ngũ cốc, các gia vị muối và đường, rượu bia, soda và các sản phẩm thịt xông khói.

Các thực phẩm cần bổ sung trong thực đơn giảm cân phi hành gia

Mặc dù theo nguyên tắc của thực đơn protein là thành phần chính, tuy nhiên ăn các thay vì thịt, ăn thịt bò và trứng thay vì giăm bông sẽ tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra cũng nên kèm thêm rau xà lách, dưa leo, rau diếp cá, cà chua, các loại sữa thực vật như đậu nành để cân bằng dinh dưỡng.

Tham khảo thực đơn giảm cân hiệu quả trong 13 ngày của phi hành gia

Thực đơn giảm cân 13 ngày phi hành gia dạng 1

Với mẫu thực đơn giảm cân này, bạn có thể giảm cân với những bữa ăn trong một ngày như sau

Bữa sáng:

100g ly lớn cà phê hoặc trà đen + 1 muỗng đường + 1 lát bánh mì nướng pho mát, trứng luộc, cà phê hoặc trà không đường

Cá khô chiên với súp lơ và bông cải xanh

Pho mát cottage, súp lơ, cà phê hoặc trà không đường

Salad trứng, súp cà chua

Trứng bác với nấm cà chua, cà phê hoặc trà không đường

Cá ngừ, cà tím nướng, cà phê hoặc trà không đường

Bữa trưa:

Gà nướng, salad

Bít tết, salad Hy Lạp, súp cần tây

Thịt lợn thăn, rau diếp

Cá nướng, bắp cải muối

Súp cà chua, Salad trứng 

Bữa tối:

Cá nướng và salad

Đùi lợn với đậu Hà Lan và cà chua

Thịt bò nướng với đậu xanh và bông cải xanh

Cá khô chiên với súp lơ và bông cải xanh

Gà nướng với bí ngô và đậu xanh

Thực đơn giảm cân 13 ngày phi hành gia dạng 2

Bữa sáng: 1 quả trứng luộc + một tách cà phê không có sữa hoặc đường

Bữa trưa: thịt lợn thăn, rau diếp, súp rau ( bạn có thể thay thế bằng thịt lợn thăn, rau diếp cá, súp rau)

Bữa ăn nhẹ: 1 tách trà xanh hoặc nước cam

Bữa tối: 1 ly sữa hạnh nhân, cá và 150 gram đậu phụ (hoặc Cá khô chiên với súp lơ và bông cải xanh)

Bạn có thể thay thế đậu phụ bằng phô mai, thịt gà bằng cá, cà phê bằng táo, cam và trà xanh.

Lưu ý khi lên thực đơn giảm cân 13 ngày phi hành gia

Ngoài việc tuân thủ nguyên tắc và thực hiện đều đặn chế độ ăn uống thì các bạn vẫn phải quan tâm thêm một số lưu ý nhỏ sau đây:

Uống đủ nước, ít nhất là 1,5l-2l mỗi ngày để tăng cường quá trình trao chất trong cơ thể

Xây dựng thói quen sống lành mạnh, ngủ đủ giấc, tránh thức quá khuya 

Sau khi ăn không được nằm hoặc ngồi liền, ảnh hưởng rất nhiều đến hệ tiêu hóa và dễ tích tụ mỡ thừa

Tránh thức ăn chiên, xào nhiều dầu mỡ, đồ uống có ga và rượu bia

Sử dụng dầu oliu để nấu nướng, vừa tốt cho tim mạch vừa dễ tiêu hóa.

Qua bài viết này có thể thấy thực đơn giảm cân hiệu quả 13 ngày của phi hành gia thực rất khắc nghiệt . Tuy nhiên để mau có một vóc dáng thon gọn mảnh mai, việc duy nhất chị em phải làm đó là kiên trì và chăm chỉ thực hiện mới có thể hái quả ngọt. Ngoài áp dụng thực đơn giảm cân trên, bạn có thể sử dụng các sản phẩm chức năng như viên uống giảm cân để giảm cân nhanh chóng mà lại an toàn.

Viên uống Giảm cân G-MAX Slim

650.000₫

G-Max Slim là 1 sản phẩm hỗ trợ cực kỳ tốt trong quá trình giảm cân. Sản phẩm không chỉ có tác dụng giảm cân còn có tác dụng GIẢM MỠ, đặc biệt là mỡ thừa, mỡ trong nội tạng và mỡ trong máu.

Đừng quên CHIA SẺ thực đơn giảm cân này cho mọi người cùng biết và thường xuyên THEO DÕI cập nhật các tin tức giảm béo mới nhất tại Sixma. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giảm cân giảm mỡ hãy gửi câu hỏi hoặc liên hệ hotline 093.832.22.42 để được tư vấn cụ thể.

Khám Phá Thực Đơn Giảm Cân 13 Ngày Cho Phi Hành Gia Giảm Tới 10 Kg

Cập nhật ngày: 18/03/2024

Tình trạng thừa cân, béo phì đang ngày càng phổ biến không chỉ ở các nước phương Tây mà hiện nay, vấn đề này cũng đang báo động ở các quốc gia phương Đông. Trong đó Việt Nam có tỉ lệ người béo phì gia tăng nhanh nhất Đông Nam Á. Với thân hình ngày càng phì nhiêu vì nhiều lý do khác nhau như: Béo trung niên, béo sau sinh, béo vì không có chế độ ăn kiêng hợp lý,… mà nhiều chị em đã tìm hiểu các cách giảm cân khác nhau trong đó việc áp dụng thực đơn giảm cân 13 ngày cho phi hành gia được phái đẹp quan tâm. Họ cho rằng đây là thực đơn giảm mỡ bụng hiệu quả bởi chế độ ăn của phi hành gia đều phải được thông qua các cơ quan uy tín. Việc học theo thực đơn giảm cân của phi hành gia sẽ là một tín hiệu tốt cho kết quả giảm cân an toàn của họ. Nguồn gốc thực đơn giảm cân 13 ngày cho phi hành gia

Bạn đã từng nghe đến cái tên NASA chưa? NASA là cơ quan không gian của Hoa Kỳ, trong đó có cả các chuyên gia dinh dưỡng có nhiệm vụ nghiên cứu chế độ dinh dưỡng và thực đơn tối ưu hóa lượng chất dinh dưỡng cho các phi hành gia từ những năm 60 của thế kỷ trước.

Áp dụng chế độ dinh dưỡng của NASA phi hành gia không chỉ ổn định được lượng khí sinh ra trong dạ dày, giảm thiểu các vấn đề về tiêu hóa mà người ta nhận thấy thực đơn 13 ngày ăn kiêng của phi hành gia còn có tác dụng khác, đó là giảm cân. Và từ đó chế độ ăn kiêng phi hành gia trở nên phổ biến hơn, tùy vào từng vùng mà chế độ ăn sẽ được thay đổi khác nhau dựa trên cảm hứng từ thực đơn giảm cân phi hành gia.

Có thể thấy không chỉ phi hành gia mà các quan chức cấp cao cũng “chuộng” cách giảm cân với thực đơn ăn kiêng của phi hành gia. Kết quả họ nhận được rất tốt, vì thế dù xuất hiện từ năm 1960 nhưng cho đến nay, nhiều người vẫn áp dụng nó trong quá trình giảm cân của mình.

Chi tiết thực đơn giảm cân theo cách phi hành gia

Nếu chế độ ăn Keto thiên về các thức ăn giàu chất béo, không sử dụng tinh bột, chế độ ăn Địa Trung Hải khuyến khích sử dụng rau củ quả, hải sản, nói không với thức uống có đường, thực phẩm chế biến sẵn thì chế độ ăn kiêng phi hành gia cũng có những nguyên tắc riêng mà chúng ta cần tuân theo nếu muốn giảm cân hiệu quả.

Với chế độ ăn kiêng phi hành gia bạn cần tránh chất béo và đường, nên ăn các sản phẩm có chứa protein và uống 2 lít nước mỗi ngày. Bên cạnh đó mỗi ngày cơ thể phải được tiêu thụ 500 calo và giảm thiểu đáng kể lượng chất xơ, tinh bột.

Với chế độ ăn nạp nhiều protein, thực đơn giảm cân 12 ngày cho phi hành gia không chỉ giúp giảm được cân mà còn làm săn chắc cơ. Lượng protein đi vào cơ thể sẽ tăng quá trình trao đổi chất, ức chế sự thèm ăn từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

Đây là băn khoăn của nhiều chị em khi áp dụng thực đơn giảm cân của phi hành gia. So với các chế độ giảm cân khác thì thực đơn giảm cân 13 ngày cho phi hành gia có phần khắc nghiệt hơn, vì thế không phải ai cũng có thể áp dụng thực đơn giảm cân này. Với chế độ ăn kiêng của phi hành gia sẽ dành cho:

+ Người béo trung niên + Người béo sau sinh + Người béo do không có chế độ ăn hợp lý + Người không mắc các bệnh về dạ dày + Người huyết áp ổn định

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 1:

Bữa sáng: Phô mai, trứng luộc, cà phê không đường

Bữa trưa: Salad Hy Lạp, súp cần tây

Bữa tối: Cá nướng, Salad

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 2:

Bữa sáng: Cá ngừ, cà tím nướng, trà không đường

Bữa trưa: Thịt lợn nướng, rau diếp, súp rau củ

Bữa tối: Thịt bò nướng, rau xanh

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 3:

Bữa sáng: Phô mai, súp lơ, cà phê không đường

Bữa trưa: Salad trứng, súp cà chua

Bữa tối: Gà nấu bí ngô, đậu Hà Lan

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 4:

Bữa sáng: Trứng cuộc giăm bông, trà không đường

Bữa trưa: Gà nướng, salad rau xanh

Bữa tối: Cá chiên khô, súp gà

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 5:

Bữa sáng: Salad rau củ, súp gà, trà

Bữa trưa: Gà nướng, rau củ trộn thịt heo

Bữa tối: Canh bò hầm xương, súp lơ luộc

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 6:

Bữa sáng: Trứng cuộc cà chua, cà phê nguyên chất

Bữa trưa: Salad cá hồi, súp ngô

Bữa tối: Thịt cuộn, rau cải

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 7:

Bữa sáng: Rau củ luộc, trứng phô mai, trà

Bữa trưa: Thịt gà áp chảo, đậu Hà Lan xào

Bữa tối: Trứng luộc, súp cá ngừ, salad rau xanh

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 8:

Bữa sáng: Trứng gà nướng, thịt lợn áp chảo, cà phê không đường

Bữa trưa: Thịt bò nướng, rau diếp

Bữa tối: Gỏi cá hồi, rau súp lơ

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 9:

Bữa sáng: Salad cà chua, Súp bí ngô nấu sườn, trà hoa cúc

Bữa trưa: Lẩu nấm rau xanh, trà

Bữa tối: Cá ngừ nướng, cà chua trộn rau củ

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 10:

Bữa sáng: Phô mai cuộn trứng, giăm bông lợn, cà phê

Bữa trưa: Gà nướng ngũ vị, rau củ luộc

Bữa tối: Bò nướng, cháo bí ngô

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 11:

Bữa sáng: Mì chay nấu gà, trà không đường

Bữa trưa: Thịt lợn nướng, súp lơ

Bữa tối: Súp cá ngừ, sữa chay

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 12:

Bữa sáng: Cá ngừ nướng, bí ngô luộc

Bữa trưa: Pate lợn kẹp giăm bông, Slad rau mầm

Bữa tối: Cá hồi áp chảo, cà chua trộn rau củ

Chế độ giảm cân của các phi hành gia ngày 13:

Bữa sáng: Trứng cuộn cà chua, sữa chay, trà

Bữa trưa: Cá ngừ sốt tiêu đen, nấm đông cô xào thịt lợn

Bữa tối: Salad rau của, súp thịt gà.

Review chế độ giảm cân 13 ngày của phi hành gia webtretho Lưu ý khi áp dụng thực đơn giảm cân 13 ngày cho phi hành gia

Thực đơn giảm cân 13 ngày cho phi hành gia mang đến hiệu quả tốt nếu các chị em áp dụng đúng cách. Khi thực hiện chế độ ăn của phi hành gia chị em cũng cần lưu ý:

+ Tuân thủ chế độ ăn trong thực đơn giảm cân theo cách phi hành gia, không sử dụng các sản phẩm khác với nguyên tắc giảm cân

+ Đối với những người có tiền sử hoặc đang bị đau dạ dày không tự ý áp dụng chế độ ăn của phi hành gia. Nên lắng nghe tư vấn từ bác sĩ để có kế hoạch giảm cân an toàn nhất

+ Không nóng vội giảm cân bằng cách ép cân

+ Dừng ngay kế hoạch giảm cân nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, mất sức

Ngoài việc áp dụng thực đơn giảm cân chị em có thể lựa chọn cách giảm cân bằng công nghệ hiện đại không cần ăn kiêng, không mất sức, an toàn cho sức khỏe lại có thể giảm cân hiệu quả. Hiện nay công nghệ giảm béo đang được các chuyên gia khuyên chị em nên lựa chọn là công nghệ giảm béo không xâm lấn Max Burn Lipo.

Đối với các chị em thừa cân không có thời gian áp dụng chế độ ăn kiêng thì nên lựa chọn giảm béo bằng công nghệ. Chỉ sau liệu trình giảm béo 10 ngày với Max Burn Lipo các chị em đã có thể sở hữu thân hình mơ ước.

Khám Phá Thực Đơn Giảm Cân 13 Ngày Cho Phi Hành Gia Giảm Tới 10Kg Chỉ Trong 2 Tuần

tình trạng thừa cân, béo phì đang ngày càng rộng rãi không chỉ ở những nước phương Tây mà hiện tại, vấn đề này cũng đang báo động ở các quốc gia phương Đông. Trong đó Việt Nam sở hữu tỉ lệ người béo phì gia tăng nhanh nhất Đông Nam Á. mang thân hình ngày một mỡ màu vì phổ thông lý do khác nhau như: Béo trung niên, béo sau sinh, béo vì không sở hữu chế độ ăn hợp lý,… Mà đa dạng chị em đã Nhận định những cách giảm cân khác nhau trong ấy việc vận dụng thực đơn giảm cân 13 ngày cho phi hành gia được phái đẹp để ý. Họ cho rằng đây là menu hiệu quả bởi chế độ ăn của phi hành gia đều phải được chuẩn y các cơ quan uy tín. Việc học theo menu giảm cân của phi hành gia sẽ là một dấu hiệu phải chăng cho kết quả giảm cân an toàn của họ.

căn do menu giảm cân 13 ngày cho phi hành gia

Bạn đã từng nghe tới cái tên NASA chưa? NASA là cơ quan ko gian của Hoa Kỳ, trong ấy sở hữu cả những chuyên gia dinh dưỡng có nhiệm vụ nghiên cứu chế độ dinh dưỡng và menu tối ưu hóa lượng chất dinh dưỡng cho các phi hành gia từ những năm 60 của thế kỷ trước.

vận dụng chế độ dinh dưỡng của NASA phi hành gia không chỉ ổn định được lượng khí sinh ra trong dạ dày, giảm thiểu các vấn đề về tiêu hóa mà người ta nhận thấy menu 13 ngày ăn kiêng của phi hành gia còn với tác dụng khác, đấy là giảm cân. Và từ đấy chế độ ăn kiêng phi hành gia trở nên nhiều hơn, tùy vào từng vùng mà chế độ ăn sẽ được đổi thay khác nhau dựa trên cảm hứng trong khoảng menu giảm cân phi hành gia.

📷

menu giảm cân 13 ngày cho phi hành gia được lấy cảm hứng từ thực đơn tối ưu hóa dinh dưỡng của NASA

mang phổ quát đồn đoán rằng Thượng nghị viên Hoa Kỳ DC (tại Washington), Cựu thị trưởng của Moscow (Liên Bang Nga),… Đã vận dụng chế độ ăn kiêng phi hành gia để giảm béo. Sau 13 ngày áp dụng menu ăn kiêng họ đã sở hữu kết quả đáng ngạc nhiên, cân nặng giảm 7 – 10 kg so sở hữu trước khi áp dụng thực đơn ăn kiêng.

với thể thấy ko chỉ phi hành gia mà các quan chức cấp cao cũng “chuộng” cách giảm cân sở hữu thực đơn ăn kiêng của phi hành gia. Kết quả họ nhận được rất tích cực, vì thế dù xuất hiện trong khoảng năm 1960 nhưng tới bây giờ, đa dạng người vẫn vận dụng nó trong quá trình giảm cân của mình.

Chi tiết menu giảm cân theo cách thức phi hành gia

nếu như chế độ ăn Keto thiên về các thức ăn giàu chất béo, ko tiêu dùng tinh bột, chế độ ăn Địa Trung Hải khuyến khích sử dụng rau củ quả, hải sản, kể ko sở hữu thức uống mang các con phố, thực phẩm chế biến sẵn thì chế độ ăn kiêng phi hành gia cũng có những nguyên tắc riêng mà chúng ta cần tuân theo giả dụ muốn giảm cân hiệu quả.

với chế độ ăn kiêng phi hành gia bạn cần giảm thiểu chất béo và trục đường, nên ăn những sản phẩm với đựng protein và uống hai lít nước mỗi ngày. tuy nhiên mỗi ngày cơ thể phải được tiêu thụ 500 calo và hạn chế đáng nhắc lượng chất xơ, tinh bột.

mang chế độ ăn nạp phổ thông protein, menu giảm cân 12 ngày cho phi hành gia không chỉ giúp giảm được cân mà còn khiến săn chắc cơ. Lượng protein đi vào cơ thể sẽ tăng thời kỳ trao đổi chất, ức chế sự thèm ăn trong khoảng đấy giúp giảm cân hiệu quả.

📷Chế độ ăn kiêng phi hành gia dành đầu tiên tiêu dùng sản phẩm nhiều protein

Đây là băn khoăn của phổ biến chị em lúc vận dụng menu giảm cân của phi hành gia. So sở hữu những chế độ giảm cân khác thì thực đơn giảm cân 13 ngày cho phi hành gia có phần hà khắc hơn, vì vậy không phải ai cũng có thể ứng dụng thực đơn giảm cân này. có chế độ ăn kiêng của phi hành gia sẽ dành cho:

+ Người béo luống tuổi+ Người béo sau sinh+ Người béo do không có chế độ ăn hợp lý+ Người không mắc những bệnh về dạ dày+ Người huyết áp ổn định

📷

Hầu như mọi người đều có thế ứng dụng thực đơn giảm cân của phi hành gia trừ một số người đang điều trị bệnh

Ngày 1:

Bữa sáng: Phô mai, trứng luộc, cà phê ko trục đường

Bữa trưa: Salad Hy Lạp, súp cần tây

Bữa tối: Cá nướng, Salad

Ngày 2:

Bữa sáng: Cá ngừ, cà tím nướng, trà không tuyến đường

Bữa trưa: giết thịt lợn nướng, rau diếp, súp rau củ

Bữa tối: giết thịt bò nướng, rau xanh

Ngày 3:

Bữa sáng: Phô mai, súp lơ, cà phê ko đường

Bữa trưa: Salad trứng, súp cà chua

Bữa tối: Gà nấu bí ngô, đậu Hà Lan

Ngày 4:

Bữa sáng: Trứng cuộc giăm bông, trà ko tuyến đường

Bữa trưa: Gà nướng, salad rau xanh

Bữa tối: Cá rán khô, súp gà

Ngày 5:

Bữa sáng: Salad rau củ, súp gà, trà

Bữa trưa: Gà nướng, rau củ trộn thịt heo

Bữa tối: Canh bò hầm xương, súp lơ luộc

Ngày 6:

Bữa sáng: Trứng cuộc cà chua, cà phê nguyên chất

Bữa trưa: Salad cá hồi, súp ngô

Bữa tối: làm thịt cuộn, rau cải

Ngày 7:

Bữa sáng: Rau củ luộc, trứng phô mai, trà

Bữa trưa: giết mổ gà áp chảo, đậu Hà Lan xào

Bữa tối: Trứng luộc, súp cá ngừ, salad rau xanh

Ngày 8:

Bữa sáng: Trứng gà nướng, làm thịt lợn áp chảo, cà phê ko đường

Bữa trưa: thịt bò nướng, rau diếp

Bữa tối: Gỏi cá hồi, rau súp lơ

Ngày 9:

Bữa sáng: Salad cà chua, Súp bí ngô nấu khuông, trà hoa cúc

Bữa trưa: Lẩu nấm rau xanh, trà

Bữa tối: Cá ngừ nướng, cà chua trộn rau củ

Ngày 10:

Bữa sáng: Phô mai cuộn trứng, giăm bông lợn, cà phê

Bữa trưa: Gà nướng ngũ vị, rau củ luộc

Bữa tối: Bò nướng, cháo bí ngô

Ngày 11:

Bữa sáng: Mì chay nấu gà, trà không tuyến phố

Bữa trưa: thịt lợn nướng, súp lơ

Bữa tối: Súp cá ngừ, sữa chay

Ngày 12:

Bữa sáng: Cá ngừ nướng, bí ngô luộc

Bữa trưa: Pate lợn kẹp giăm bông, Slad rau mầm

Bữa tối: Cá hồi áp chảo, cà chua trộn rau củ

Ngày 13:

Bữa sáng: Trứng cuộn cà chua, sữa chay, trà

Bữa trưa: Cá ngừ sốt tiêu đen, nấm đông cô xào giết lợn

Bữa tối: Salad rau của, súp giết mổ gà.

📷

Gợi ý một số món ăn trong thực đơn giảm cân theo phi hành gia

Review chế độ giảm cân 13 ngày của phi hành gia webtretho

📷

Bạn Quỳnh Hoa chia sẻ bí quyết giảm béo bằng thực đơn giảm cân phi hành gia

📷

Bạn gái với nickname tulinh_54 san sẻ cách thức giảm cân hiệu quả

📷

Bạn chúng tôi san sẻ về cách thức giảm cân khi vận dụng thực đơn cho phi hành gia 13 ngày

Tùy vào cơ địa từng người sẽ có kết quả giảm cân khác nhau, ngoài ra chỉ cần nỗ lực và kiên trì thực hành các chị em sẽ với kết quả giảm cân tích cực lúc áp dụng menu giảm cân 13 ngày cho phi hành gia.

Lưu ý lúc vận dụng menu giảm cân 13 ngày cho phi hành gia

thực đơn giảm cân 13 ngày cho phi hành gia đem đến hiệu quả phải chăng nếu các chị em vận dụng đúng bí quyết. khi thực hiện chế độ ăn của phi hành gia chị em cũng cần lưu ý:

+ Tuân thủ chế độ ăn trong thực đơn giảm cân theo bí quyết phi hành gia, ko dùng các sản phẩm khác mang nguyên tắc giảm cân

+ Đối với các người sở hữu tiền sử hoặc đang bị đau bao tử không tự tiện ứng dụng chế độ ăn của phi hành gia. Nên lắng nghe tư vấn từ bác sĩ để với kế hoạch giảm cân an toàn nhất

+ không nóng vội giảm thăng bằng cách ép cân

+ giới hạn ngay kế hoạch giảm cân nếu như thân thể mang tín hiệu mỏi mệt, mất sức

Ngoài việc vận dụng thực đơn giảm cân chị em với thể chọn lọc cách thức giảm cân bằng khoa học tiên tiến không cần ăn kiêng, không mất sức, an toàn cho sức khỏe lại mang thể giảm cân hiệu quả. hiện giờ khoa học giảm béo đang được những chuyên gia khuyên chị em nên tuyển lựa là công nghệ giảm béo không lấn chiếm Max Burn Lipo.

Đối có những chị em thừa cân không sở hữu thời kì áp dụng chế độ ăn kiêng thì nên lựa chọn giảm béo bằng công nghệ. Chỉ sau liệu trình giảm béo 10 ngày có Max Burn Lipo những chị em đã với thể với thân hình ước mơ.

📷

kỹ thuật giảm béo nhanh chóng Max Burn Lipo

sở hữu ưu điểm ko lấn chiếm, ko cần ăn kiêng, ko đau, ko cần nghỉ dưỡng khoa học giảm mỡ an toàn Max Burn Lipo đang được phổ thông chị em chọn lọc để “tút” lại vóc dáng “phì nhiêu”. Để biết thêm thông báo về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo bạn có thể gọi tới hotline 18002045 để lắng nghe giải đáp chi tiết nhất trong khoảng nhóm chuyên gia của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Nguồn: https://giammoantoan.vn/thuc-don-giam-can-13-ngay-cho-phi-hanh-gia/

Chế Độ Ăn Giảm Cân ( 10Kg Trong 13 Ngày ) Theo Cách Của Phi Hành Gia

Đây là phương pháp được đánh giá là:

Phương pháp này ra đời như thế nào? Đó là khi bay ra ngoài vũ trụ, các phi hành gia đòi hỏi phải có một chế độ ăn với thực đơn đặc biệt và đầy đủ dinh dưỡng để tránh gặp các vấn đề về dạ dày và phù hợp với môi trường không trọng lực. Vậy nên, các chuyên gia về dinh dưỡng đã nghiên cứu và cho ra đời một chế độ ăn cho phi hành gia trong 13 ngày trước khi họ bay. Và khi áp dụng vào thực tế thì thật bất ngờ, ngoài mục đích dành cho các phi hành gia họ đã đạt được, các nhà nghiên cứu còn phát hiện ra chế độ ăn này còn giúp mọi người giảm cân, mà giảm cân cực kì hiệu quả và an toàn.

Nhưng để an toàn, trước khi tìm hiểu về cách áp dụng, mình có một số lưu ý từ các chuyên gia mà các bạn bắt buộc phải ghi nhớ. Nếu vi phạm, chẳng những bạn không đạt được mục tiêu mà còn có thể gây hại cho sức khỏe của bạn:

Lưu ý thứ nhất: là trong quá trình 13 ngày này, các bạn không được uống rượu, không được uống bia, không được ăn đồ ngọt hay kẹo cao su hay bất kì đồ ăn vặt nào. Vì nó sẽ làm mất tác dụng của phương pháp này.

Lưu ý thứ 2: Nếu bạn bỏ dở quá trình này, bạn không được thực hiện lại ít nhất là trong vòng 6 tháng.

Lưu ý thứ 3: nếu bạn đã thực hiện đủ quy trình 13 ngày thì không được thực hiện lại, ít nhất là trong 2 năm.

Lưu ý thứ 4: Là bạn có thể cho tỏi, hạt tiêu và gia vị nhưng tuyệt đối không được cho muối vào thức ăn.

Lưu ý thứ 5: là sau 13 ngày, bạn có thể ăn uống thoải mái bình thường, nhưng khuyến khích các bạn mỗi tuần nên dành từ 1 -2 ngày để ăn kiêng một chút.

Lưu ý thứ 6 là: Tránh các bài tập vận động mạnh, bởi vì trong thời gian 13 ngày này sẽ không đủ Calo để đáp ứng.

Trước hết là những thực phẩm không được sử dụng trong 13 ngày:

Nước ép hoa quả, nước có ga. Bởi vì những loại nước uống này có rất nhiều đường.

Đồ uống có cồn. Vì trong đồ uống này có nhiều Calo.

Đường và muối, vì nó khiến cơ thể bạn trữ nhiều nước.

Khoai tây, cà rốt, củ cải đường….Bởi vì những thực phẩm này vốn nhiều đường và chất béo.

Cơm, bánh mì, ngũ cốc…Bởi vì những thực phẩm này chứa rất nhiều Cacbonhiđrat.

Ăn cá thay cho thịt bò

Ăn trứng thay cho dăm bông.

Ăn nấm

Thịt gà

Cà chua và dưa chuột

Các loại rau cải, súp lơ, đậu xanh, xà lách, rau diếp

Bí ngô

Pho mát và đậu phụ

Sữa thực vật không đường.

-Bữa sáng: Kết hợp trứng với nấm hoặc cà chua, uống cà phê hoặc trà không đường.

Trứng với pho mát, uống cà phê hoặc trà không đường.

– Bữa trưa: Thịt lợn với rau diếp, canh rau hoặc gà nướng với salat, hoặc salat trứng với canh cà chua.