Phòng Gym, Thể Hình Mở Cửa Suốt Lễ Tết

Hầu hết các phòng tập Gym sẽ đóng cửa vào những ngày lễ tết nhưng riêng hệ thống gym center cao cấp THOL GYM CENTER sẽ mở cửa full ngày lễ tết, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phòng tập và dịch vụ tốt nhất.

THOL GYM CENTER là hệ thống phòng Gym đẳng cấp với máy móc tập luyện hiện đại, tiên tiến và chất lượng gần như bậc nhất tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, Tổng giám đốc Duy Nguyễn còn training một đội ngũ PT có kiến thức chuyên sâu về thể hình để kèm cặp, hỗ trợ cho học viên. Tại THOL GYM CENTER bạn được cung cấp trọn gói về dịch vụ thể hình bao gồm cả kiến thức dinh dưỡng, cũng như thực phẩm bổ sung hỗ trợ cho việc tập luyện đạt kết quả tốt nhất.

Phòng gym mở cửa từ 7h – 22h suốt 365 ngày trong năm. Đội ngũ PT nhiệt tình chuyên môn cao luôn sẵn sàng trực tại gym center. Mở cửa bất kể ngày lễ tết: 2/9, 30/4, 1/5, tết dương – âm lịch… Đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, đẳng cấp. Phòng tập rộng rãi, thoáng mát với 3 tầng riêng biệt, phụ kiện, máy tập đầy đủ ở mỗi tầng.

– Với quan điểm “Gym phục vụ cuộc sống”, hệ thống phòng Gym do Duy Nguyễn điều hành và quản lý cũng mang đến dịch vụ tối ưu phục vụ khách hàng từ 7h sáng cho đến 22h đêm hàng ngày. Đặc biệt hơn, THOL GYM CENTER mở cửa full bất kể ngày lễ tết. Nếu những ngày nghỉ lễ bạn vẫn muốn rèn luyện cơ bắp và sức khỏe, thì yên tâm THOL GYM CENTER sẵn sàng đón tiếp bạn bất cứ ngày nào trong năm kể cả mùng 1 tết âm lịch.

Ngoài ra với phương châm hoạt động hết công suất để phục vụ khách hàng, THOL Gym Center hy vọng sẽ đồng hành cùng những gymer có nhu cầu tập luyện, rèn dũa cơ thể trong những ngày lễ, ngày nghỉ và đặc biệt là dịp Tết nguyên đán này. Đồng thời rất hân hạnh được phục vụ các bạn có đam mê và quyết tâm cháy bỏng với gym, THOL Gym Center và tập thể công ty BBT sẽ là nơi tiếp lửa cho các bạn bất kể thời điểm nào.

Tập thể THOL Gym Center hân hạnh phục vụ khách hàng dịp lễ tết.

Kì nghỉ Tết âm lịch 2024 sắp đến, gió xuân đã phất phới vẫy gọi những chuyến du xuân. Các bạn nhân viên BBT cũng rất hào hứng, tuy nhiên “Khách hàng là thượng đế” mọi dịch vụ tại THOL GYM CENTER vẫn được duy trì gần như cung cấp tối đa nhất có thể cho khách tập. Đây là sự cố gắng của tập thể công ty BBT nhằm thay lời tri ân đối với khách hàng đã và đang cũng như có nhu cầu đến với THOL GYM CENTER tất cả mọi ngày trong năm.

Cuối cùng, xin gửi lời chúc đến tất cả quý khách hàng gần xa lời “Chúc mừng năm mới – An khang thịnh vượng !”

Thủ Tục Mở Phòng Tập Gym

Phòng tập gym, tập thể hình là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Vậy cần những thủ tục gì để mở phòng tập gym.

Căn cứ pháp lý

– Luật Đầu tư 2014;

– Luật Doanh nghiệp 2014;

– Luật Thể dục, thể thao 2006;

– Nghị định 112/2007/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thể dục, thể thao 2006;

– Thông tư 16/2010/TT-BVHTTDL quy định về điều kiện hoạt động của cơ sở thể thao tổ chức hoạt động thể dục thể hình;

– Nghị định 106/2024/NĐ-CP quy định về điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao ( có hiệu lực đến ngày 14/06/2024);

– Nghị định 142/2024/NĐ-CP sửa đổi một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của bộ văn hóa, thể thao và du lịch;

– Nghị định 36/2024/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thể dục, thể thao ( có hiệu lực từ ngày 14/06/2024) (tham khảo)

Điều kiện về cơ sở hoạt động kinh doanh

Cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao phải bảo đảm các điều kiện sau đây:

– Có cơ sở vật chất, trang thiết bị thể thao đáp ứng yêu cầu hoạt động thể thao do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định;

– Có nguồn tài chính bảo đảm hoạt động kinh doanh hoạt động thể thao. Nguồn tài chính do cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao tự chịu trách nhiệm;

– Có nhân viên chuyên môn khi kinh doanh hoạt động thể thao theo quy định.

Quy định về người hướng dẫn tập luyện thể thao

Cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao thuộc một trong các trường hợp sau đây phải có người hướng dẫn tập luyện thể thao theo quy định:

– Cung cấp dịch vụ hướng dẫn tập luyện thể thao;

Người hướng dẫn tập luyện thể thao phải đáp ứng một trong các điều kiện sau đây:

– Là huấn luyện viên hoặc vận động viên phù hợp với hoạt động thể thao đăng ký kinh doanh có đẳng cấp từ cấp 2 trở lên hoặc tương đương.

– Có bằng cấp về chuyên ngành thể dục, thể thao từ bậc trung cấp trở lên phù hợp với hoạt động thể thao đăng ký kinh doanh.

– Được tập huấn chuyên môn thể thao theo quy định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Quy định về nhân viên chuyên môn

Cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao mạo hiểm phải có đủ nhân viên chuyên môn sau đây:

– Người hướng dẫn tập luyện thể thao theo quy định trên;

– Nhân viên cứu hộ theo quy định là người được tập huấn chuyên môn theo quy định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.;

– Nhân viên y tế tại cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao là người có trình độ chuyên môn từ trung cấp y tế trở lên.

Điều kiện về cơ sở vật chất

Tiếp đó, công ty cần trang bị những cơ sở vật chất, các trang thiết bị thể thao được quy định tại Điều 3 Thông tư 10/2024/TT-BVHTTDL bao gồm:

“Điều 3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tập luyện

Địa điểm tập luyện

a) Phòng tập luyện diện tích ít nhất 60 m2, Khoảng cách từ sàn đến trần ít nhất 2,8 m, không gian tập luyện phải bảo đảm thông thoáng. Khoảng cách giữa các trang thiết bị tập luyện bảo đảm từ 10cm đến 30cm;

b) Ánh sáng từ 150 lux trở lên;

c) Hệ thống âm thanh trong tình trạng hoạt động tốt;

d) Có khu vực vệ sinh, thay đồ, nơi để đồ dùng cá nhân cho người tập; có túi sơ cứu theo quy định của Bộ Y tế;

đ) Nội quy bao gồm những nội dung chủ yếu sau: Giờ tập luyện, đối tượng tham gia tập luyện, các đối tượng không được tham gia tập luyện, biện pháp bảo đảm an toàn khi tập luyện.

Trang thiết bị tập luyện phải bảo đảm theo quy định tại Phụ lục 1 ban hành kèm theo Thông tư này.”

Thẩm quyền: Hồ sơ được gửi về Sở Văn hoá thể thao và du lịch.

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện

Doanh nghiệp cần xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động kinh doanh bao gồm các giấy tờ quy định tại Điều 10 Nghị định 106/2024/NĐ-CP:

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện bao gồm:

– Đơn đề nghị theo Mẫu số 02 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này.

– Bản tóm tắt tình hình chuẩn bị các điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao theo Mẫu số 03 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này (có kèm theo bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; bản sao văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận của nhân viên chuyên môn nếu thuộc trường hợp quy định tại khoản 2, khoản 3 Điều 5 của Nghị định này).

Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ đăng ký kinh doanh

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện về kinh doanh; công ty cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo quy định tại Nghị định 78/2024/NĐ-CP để tiến hành thành lập Công ty.

– Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

– Điều lệ doanh nghiệp;

– Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc danh sách cổ đông của công ty cổ phần;

– Bản sao có công chứng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của thành viên; cổ đông là cá nhân; bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của thành viên/cổ đông là tổ chức; bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của đại diện pháp luật của tổ chức đó;

Nơi nộp hồ sơ: Sở Kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Người thành lập cần cân nhắc giữa việc thành lập doanh nghiệp hay hộ kinh doanh để đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích của mình.

LAWKEY xin cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói cho khách hàng.

Các Thủ Tục Mở Phòng Tập Gym

Bằng huấn luyện viên

Muốn mở phòng tập gym, bạn nên đi học một khóa học để lấy được chứng chỉ huấn luyện thể hình. Bằng huấn luyện viên do Liên đoàn thể dục thể hình hoặc Cơ quan có thẩm quyền của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp sẽ được chấp nhận chính thức giúp bạn đăng ký giấy phép kinh doanh phòng tập. Bạn lưu ý không nên tham gia các khóa học ngoài tự cấp các chứng chỉ đào tạo nhưng lại không có giá trị pháp lý.

Khóa học huấn luyện thể hình này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về thể hình đảm bảo tư vấn tốt nhất đến cho khách hàng của mình đạt hiệu quả tập luyện tốt nhất.

Đăng ký kinh doanh

Muốn kinh doanh phòng tập gym, cơ sở kinh doanh cần phải đăng ký kinh doanh, phải có bằng huấn luyện viên chứng tỏ hiểu biết về ngành.

Để đăng ký giấy phép kinh doanh phòng gym, bạn nên chủ động đi đăng ký giấy phép kinh doanh. Bên cạnh đó, thủ tục mở phòng tập gym còn yêu cầu có bằng huấn luyện viên với chứng chỉ huấn luyện thể hình. Chủ phòng gym nên tự đi học hoặc thuê đội ngũ huấn luyện viên có sẵn chứng chỉ hành nghề thể hình.

Có hai hình thức đăng ký kinh doanh phòng tập gym là hộ cá thể và doanh nghiệp, lựa chọn hình thức đăng ký nào tùy thuộc vào cơ sở kinh doanh của bạn.

Đăng ký kinh doanh phòng tập gym hộ cá thể

Đến tại phòng một cửa của UBND quận, huyện nơi tổ chức kinh doanh để đăng ký ngành nghề kinh doanh. Người đứng tên giấy phép kinh doanh phải có bằng huấn luyện viên, nếu bạn không có thì nhờ người khác đứng tên.

Đăng ký kinh doanh phòng tập hình thức doanh nghiệp

Đến Sở kế hoạch đầu tư của tỉnh, thành phố để đăng ký giấy phép kinh doanh. Hình thức này thường dành cho các phòng tập quy mô lớn và rất lớn.

Đảm bảo an toàn thiết bị và PCCC

Bên cạnh giấy phép kinh doanh thì cơ sở kinh doanh còn cần có chứng chỉ đảm bảo an toàn trong phòng cháy chữa cháy do công an quận/huyện cấp. Bởi những thiết bị máy móc phòng tập có công suất cao, tiêu thụ lượng điện năng lớn nên dễ xảy ra tình trạng chập điện, cháy nổ. Điều này khá khó khăn và tốn kém chi phí lắp đặt đáng kể, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và mang đến sự an tâm cho người tập bạn nên lắp đặt các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy trong phòng tập để tránh những rủi ro không đáng có.

Nội quy phòng tập gym

Nội quy phòng tập giúp quá trình tập luyện diễn ra thuận lợi, và cũng giúp bạn quản lý được phòng tập tốt hơn. Bảng quy định nội quy phòng tập cần được treo tại vị trí dễ trông thấy trong phòng tập. Nội dung của bảng nội quy cần ngắn gọn, súc tích, dễ đọc.

Hướng dẫn người tập phác đồ tập luyện cơ bản

Không phải ai cũng lựa chọn gói tập luyện cùng với huấn luyện viên riêng, vì thế mở phòng tập gym nên có phác đồ tập luyện các bài tập cơ bản để hỗ trợ đến những người này. Các bài tập cơ bản này giúp người tập rèn luyện hiệu quả, tránh không bị chấn thương.

Tủ thuốc và dụng cụ y tế

Trong tập luyện thì gặp chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, thủ tục mở phòng tập gym cũng yêu cầu cơ sở phòng tập cần có tủ thuốc và dụng cụ y tế đạt chuẩn để xử lý kịp thời ngay khi xảy ra chấn thương.

Phòng tập luôn luôn phải có mặt huấn luyện viên hướng dẫn để hỗ trợ người tập thực hiện các bài tập đúng cách, tránh quá sức gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Phòng tập luôn được vệ sinh, bảo trì thiết bị

Thêm nữa, các thiết bị dụng cụ tập luyện phải được kiểm tra, bảo dưỡng, tu sửa để đảm bảo hiệu năng và an toàn cho người sử dụng. Các thiết bị và sàn phòng tập được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày.

Để nhận được tư vấn về cách setup phòng gym chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH PT FITNESS:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN BẮC: Số 33 Lê Hồng Phong, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Hà Nội.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN NAM: Số 117 Huỳnh Mẫn Đạt, P.7, Q.5, TP Hồ Chí Minh

TỔNG KHO MIỀN BẮC: Số 651, Đường CMT8, Tổ 4, chúng tôi Sàng, TP. Thái Nguyên

EMAIL: [email protected]

HOTLINE: 0988.666.222 ; 086 858 8858

WEBSITE: pt-fitness.com

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Mở Phòng Tập Gym

1. Lên ý tưởng và phác thảo mô hình mở phòng thể hình

Để có thể kinh doanh mở phòng thể hình điều đầu tiên bạn cần phải có ý tưởng kinh doanh. Cái này không chỉ là những suy nghĩ qua loa, chung chung mà cần được phác họa cụ thể, chi tiết nhất. Một bản kế hoạch mở phòng tập gym cần có câu trả lời cho tất cả những khía cạnh sau:

Bạn muốn mở phòng tập thể hình ở vị trí nào, diện tích mặt bằng bao nhiêu?

Chân dung khách hàng mục tiêu của phòng tập. Giá thành một tháng/ khóa tập là bao nhiêu?

Xung quanh có nhiều phòng gym không? Điểm mạnh, điểm yếu của họ.

Thu nhập, sở thích của người dân xung quanh nơi bạn mở một phòng gym ra sao?

Xung quanh đó có nhiều phòng tập Gym không, giá cả của họ như thế nào?

Số vốn dự định đầu tư là bao nhiêu?

Phong cách thiết kế phòng gym như thế nào, đơn vị nào hỗ trợ xây dựng phòng gym?

Những máy móc đầu tư cho phòng gym, tổng số là bao nhiêu?

Số lượng nhân sự cần thiết để phụ trách phòng tập gym?

Thuê bao nhiêu huấn luyện viên?

Các tiện ích có trong phòng tập

Sau đó bạn hãy thử tượng tượng về phòng gym mà bạn định mở, càng cụ thể và bám sát với những câu trả lời bạn đưa ra theo các câu hỏi bên trên càng tốt. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý khi mở phòng thể hình cũng cần phải bám sát vào khả năng thực tế, xem xét có đủ năng lực thực hiện kế hoạch đó hay không. Đặc biệt nên chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn vốn, nghiên cứu thật kỹ thị trường khu vực định mở phòng gym,…

2. Lựa chọn mô hình kinh doanh mở phòng tập gym

Bước tiếp theo trong số các bước mở phòng tập gym chính là xác định được số vốn và lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp.

Tiền vốn quyết định rất nhiều đến các yếu tố khác như chi phí mặt bằng, nhân viên, trang thiết bị cho phòng tập, các hoạt động marketing,… Để xác định được số vốn mở phòng gym bạn cần ước lượng được doanh thu hàng tháng, tính ra lợi nhuận mong muốn thu được và khoảng bao lâu sẽ hồi lại vốn. Ngoài ra bạn cũng cần xác định số vốn cần thiết để đầu tư vào các trang thiết bị, dụng cụ tập, chi trả lương cho nhân viên, huấn luyện viên, tiền mặt bằng mỗi năm,… Chi phí này chiếm khá nhiều vốn đầu tư ban đầu và cũng quyết định đến một phần chất lượng dịch vụ phòng tập.

Sau đó bạn hãy lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp. Nếu có vốn lớn bạn có thể xây dựng hệ thống nhiều cơ sở phòng tập thể hình. Vốn mức trung bình thì đầu tư phòng quy mô vừa, còn tiền có hạn thì nên làm nhỏ thôi. Và bạn cũng nên xác định mức giá tập cho khách hàng dựa trên loại hình phòng tập.

3. Lựa chọn địa điểm mở phòng gym

Ở bước này bạn cần chú ý đến các yếu tố đó là: vị trí mở phòng thể hình, diện tích phòng tập và giá cả thuê phòng tập. Đầu tiên, bạn nên lựa chọn địa điểm mở phòng tập gần mặt đường, ở khu đông dân cư, gần chợ hoặc trường học. Nơi đó có giao thông đi lại thuận tiện, có thể thoải mái mở nhạc và ồn ào khi tập luyện.

Giá cả cũng cần được quan tâm, vì sau khi thuê phòng bạn còn cần sửa sang lại mọi thứ. Hãy cố gắng mặc cả hết mức, chọn căn phòng phù hợp túi tiền và dự định ban đầu.

Về diện tích phòng gym, nếu là mô hình kinh doanh nhỏ thì tối thiểu phải là 150m2. Quy mô lớn thì diện tích có thể lên đến khoảng 500m2. Nếu mặt bằng có diện tích quá nhỏ bạn có thể chia tầng tập để có thêm không gian cho các thành viên.

4. Lên danh sách số lượng máy và chi phí mua sắm dụng cụ thiết bị

Tùy thuộc vào kinh phí, diện tích mặt bằng và ước lượng số lượng khách hàng tập luyện hàng ngày mà tính ra số lượng máy móc cần đầu tư cho phòng gym. Sau khi lên danh sách các loại máy móc dụng cụ tập luyện cần mua, bạn nên ước lượng tổng chi phí phải bỏ ra cho chúng. Để làm được điều này bạn có thể tìm tới các nhà cung cấp máy tập Gym uy tín để tham khảo giá và xin tư vấn từ họ.

5. Xây dựng chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing

Để nhận được tư vấn về cách thiết kế, thi công phòng gym chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH PT FITNESS:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN BẮC: Số 33 Lê Hồng Phong, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN NAM: Số 117 Huỳnh Mẫn Đạt, P.7, Q.5, TP Hồ Chí Minh

TỔNG KHO MIỀN BẮC: Số 651, Đường CMT8, Tổ 4, chúng tôi Sàng, TP. Thái Nguyên

EMAIL: [email protected]

HOTLINE: 0988.666.222 ; 086 858 8858

WEBSITE: pt-fitness.com

Vì Sao Nên Mở Phòng Tập Gym Cho Nữ?

Đây là 3 ưu điểm độc nhất khi mở phòng tập gym cho nữ

Nói đến kinh doanh, đa phần mọi người đều nghĩ đến việc setup phòng gym nam hoặc phần gym nym cho nam và nữ. Nhưng ít ai biết rằng doanh thu khi mở phòng tập gym cho nữ mang lai thu nhập và lợi ích như thế nào.

Có thể mở rộng mô hình kinh doanh nhanh chóng

Đối với bất kỳ một mô hình kinh doanh nào bạn đều có quyền nghĩ đến việc mở rộng nó. Và đối với việc mở phòng tập gym cho nữ. Việc mở rộng mô hình kinh doanh là hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng.

Nguyên nhân là vì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Không những là một lẽ hiển nhiên mà nó còn có khả năng tăng dần theo thời gian. Để mở rộng dịch vụ, ngoài việc trang bị các loại máy tập gym đa năng cho nữ. Bạn còn có thể thiết kế thêm mô hình yoga hay aerobic.

Chi phí đầu tư hợp lý

Nếu so với số vốn cần bỏ ra để có được một phòng tập luyện chuyên nghiệp dành cho nam. Thì việc mở phòng tập gym cho nữ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Số lượng các thiết bị không cần thiết có thể cắt giảm một cách đáng kể. Thực tế, bạn chỉ cần trang bị những loại máy tập gym cho nữ chứ không cần dàn trải như phòng gym nam.

Thêm nữa, chị em phụ nữ có cách sử dụng máy tập gym nữ rất khác so với nam giới. Phái nữ thường rất cẩn thận, nhẹ nhàng vì thế độ bền của các máy tập gym dành cho nữ cũng lâu. Và độ hao phí cũng ít hơn rất nhiều khi mở phòng tập gym cho nữ.

Cuối cùng, chi phí đầu tư khi mở phòng tập gym cho nữ thấp hơn nhiều. Do đó, mô hình kinh doanh này rất dễ dàng mang đến lợi nhuận tối ưu.

Dễ dàng duy trì mô hình kinh doanh

Khi đã đầu tư được đầy đủ các máy tập gym dành cho nữ. Thì việc duy trì hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi chiến dịch marketing hướng đến tâm lý của phụ nữ được thực hiện tốt. Thì số lượng chị em đến với phòng gym của bạn chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng. Kết hợp cùng với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Việc giữ chân các nữ thượng đế thực sự không quá phức tạp.

Đây chính là nét khác biệt của chị em phụ nữ so với các đấng mày rầu. Họ cần những yếu tố bền vững và mang đến chất lượng cho quá trình tập luyện. Mang lại sức khỏe và sắc đẹp cho họ. Trước khi, mở phòng gym và trang bị các loại máy tập gym đa năng cho nữ. Hiểu được tâm lý khách hàng và thực hiện đúng theo chiến lược đã đặt ra và điều vô cùng cần thiết.