Xu Hướng 2/2024 # Top 15 Ứng Dụng Di Động Hỗ Trợ Cực Tốt Cho Tập Luyện 2024 # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 15 Ứng Dụng Di Động Hỗ Trợ Cực Tốt Cho Tập Luyện 2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Issiloo.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đây là danh sách 15 ứng dụng có thể giúp cải thiện sức khỏe và body của bạn :

Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần down app Couch to 5K !

Một chương trình miễn phí kéo dài 8 tuần đưa đến cho người dùng 3 bài tập mỗi tuần, giúp bạn sẵn sàng cho các cuộc đua địa phương của mình. Tập luyện trở thành việc mở app, xem lịch và tập theo mà không cần phải lo nghĩ gì thêm.

Không những thế, ưng dụng này hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android.

Vậy thì còn lo nghĩ gì nữa mà không bắt đầu chạy bộ ngay với Couch to 5K để cảm nhận hiệu quả không ngờ ?

Cassey Ho là một Youtuber được hàng triệu người theo dõi bởi những video hướng dẫn tập luyện và kiến thức xoay quanh fitness của cô. Tuy nhiên, ứng dụng này là một level cao hơn – bạn có quyền truy cập vào tất cả các video của Cassey, tham gia một diễn đàn trực tuyến và có sẵn lịch tập luyện hàng tháng. Tất tần tật những điều bạn cần lưu ý trong luyện tập và dinh dưỡng sẽ được Cassey chia sẻ trong ứng dụng thông minh của mình.

Dành thời gian cho Blogilates App, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lãng phí.

Hãy thử tưởng tượng bạn đang phải chạy thoát thân khỏi những con zomebies bẩn thỉu và ghê rợn, bạn sẽ không còn thờ ơ với việc chạy bộ nữa. Biến việc luyện tập trở thành một trò chơi đẫ khiến Zomebies, run ! trở thành một trong những ứng dụng sức khỏe và tập luyện được đánh giá cao nhất trên iTunes chỉ trong 2 tuần.

Trừ việc là trò chơi này sẽ giúp bạn chảy mồ hôi sau mỗi lần chơi, bạn cũng sẽ sẵn sàng chi cả đống tiền cho nó giống như Candy Crush mà thôi, mặc dù nó hoàn toàn Miễn phí trên iOS và Android.

Chạy hay là chết ? Bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình !

Không chỉ có thế, ứng dụng này sử dụng camera của điện thoại cho một kiểu selfie mới – đảm bảo việc bạn sẽ theo sát các động tác của mình được hiển thị trên màn hình. Điều đó khiến bạn có thể điều chỉnh tư thế tập của mình mà không cần tới PT.

Nếu lý do để bạn chống chế với tập luyện là “không có thời gian”, Fitnet sẽ phá vỡ mọi lời biện hộ của bạn.

Nếu bạn nâng cấp lên thành thành viên (mức phí 4,99$/tháng), ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết dựa trên số đo và mục tiêu thực tế của riêng bạn, như số rep bạn sẽ thực hiện, vùng cơ bạn nên tập trung phát triển. Như một PT thông minh, Sworkit sẽ hướng dẫn bạn, tạo cho bạn một kế hoạch luyện tập chỉ dành riêng cho bạn.

Chọn Sworkit, bạn có cho mình một kế hoạch cá nhân cực hoàn hảo !

Ứng dụng này kết hợp các bài tập của các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới với âm nhạc được thiết kế riêng, đem đến một cường độ tập luyện hoàn hảo cho bạn. (iOS và Android).

Hãy để nhịp điệu bên tai trùng khớp với nhịp độ tập luyện của bạn, bạn sẽ có được kết quả không ngờ.

Hãy tận dụng chiếc điện thoại trong tay bạn để việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn với StrongLifts

Ứng dụng này có thể theo dõi khoảng cách, tốc độ, độ cao, lượng calo tiêu thụ và nhịp tim của bạn. Sau đó, nó chuyển tất cả các thông tin này thành một biểu đồ dễ hiểu và dễ theo dõi cho bạn. Ứng dụng có trên hệ điều hành iOS và Android

Đừng lao đầu vào tập luyện mà không có một bảng theo dõi nào hết, hãy để Strava Running and Cycling giúp bạn !

Không những thế. ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android

Đã đến lúc âm nhạc góp phần hòa hợp với lịch tập luyện của bạn rồi !

Chỉ cần cung cấp địa chỉ của bạn, bạn có nhận được cả đống gợi ý cho việc leo núi, đạp xe, chèo thuyền kayak, và đạp xe cùng hướng dẫn và các tips từ những người thường xuyên tập ngoài trời.

Biến việc luyện tập thành một cuộc dạo chơi kỳ thú, tại sao không ? (iOS và Android)

Mỗi bài tập đều có một mục tiêu cụ thể, từ sự linh hoạt tới sức bền. Hơn nữa, ứng dụng này còn có một thư viên với các video chi tiết và hơn 500 tư thế khác nhau. (iOS và Android).

Hãy down Daily Yoga và tận hưởng, tôi chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

Ứng dụng này đem đến cho bạn một bài tập 10 phút dành riêng cho buổi sáng. Một vài động tác tập trung vào việc thiền và tĩnh tâm, trong khi các động tác khác tập trung vào tư thế và tâm trí của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ có trên iOS nên chưa được nhiều người biết đến.

Hãy bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi với Yoga Wake Up ngay hôm nay !

Các bài tập cardio rất dễ trở nên nhàm chán và lặp đi lặp lại. Đó là lí do khiến Endormondo trở nên tuyệt vời hơn nữa. Đặt mục tiêu cho việc chạy bộ, đi bộ hay đạp xe của bạn, và các huấn luyện viên thường xuyên của ứng dụng sẽ cho bạn biết lúc nào bạn cần giữ nguyên cường độ tập luyện, và lúc nào bạn cần tăng tốc để bắt kịp mục tiêu đã đề ra.

Cảm giác tự thách thức bản thân (và đôi khi là cả mục tiêu của bạn) thật là tuyệt vời, nhưng bạn có biết điều gì thú vị hơn nữa không? Bạn có thể sử dụng Endormondo để thách thức hoặc động viên bạn bè đó. (iOS và Android)

Dù có chọn ứng dụng tập luyện nào đi chăng nữa, điều quan trọng nhất để đi đến thành công vẫn là kiên trì.

Đừng bao giờ đổ lỗi cho ứng dụng bạn đang dùng, hãy theo đúng lộ trình của nó và chờ đợi trái ngọt đến với bạn.

Ứng Dụng Di Động Quản Lí Phòng Tập Gym Thông Minh

Quy trình quản lý phòng tập Gym hiệu quả dựa trên những yếu tố sau:

– Cải tiến sự hài lòng của khách hàng, cho khách hàng biết trách nhiệm phải tập gym thường xyên, giảm đi sự bất mãn khi đến phòng gym này.

– Nâng cao các dịch vụ và giải quyết về chất lượng đối với khách hàng, cũng như sự góp ý khách hàng phải được tìm hiểu và thực hiện thay đổi cho phù hợp để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Giảm tối thiểu những sai sót và biến đổi trong phòng gym.

Giới thiệu về ” Ứng dụng di động quản lí phòng tập Gym thông minh”

Bất cứ ứng dụng nào thì lưu trữ dữ liệu là tiện ích vô cùng quan trọng với ứng dụng quản lí phòng tập Gym thông minh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và cách thức lưu trữ mà ứng dụng đem lại. Chúng giúp các chủ phòng tập lưu trữ tất cả các thông tin cần kiểm soát để tạo ra các kế hoạch phát triển phòng tập lâu dài, bao gồm các nội dung như thông tin liên lạc, thông tin cá nhân… Tất cả những thông tin này đều có thể tìm kiếm hay truy cập một cách nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi bằng chiếc điện thoại thông minh của mình. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn giữ liên lạc với các thành viên và tạo mối liên kết từ hội viên tới phòng tập của bạn và cải thiện hình ảnh thương hiệu cho phòng tậy Gym

Giám sát và quản lý chặt chẽ.

” Ứng dụng di động quản lí phòng tập Gym thông minh” được chia làm 3 phân quyền: Người quản lý (chủ phòng gym), Huấn luyện viên, Khách hàng. Với người quản lý người quản lý có nhiều chức năng nhất trong đó có nhiệm vụ kịch hoạt tào khoản cho huấn luyện viên và khách hàng, họ có quyền theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về tài chính phòng tập, số lượng huấn luyện viên, lương của mỗi huấn luyện viên, các giao dịch thanh toán của khách hàng… Đối với huấn luyện viên thì họ sẽ được quyền đăng kí giờ dạy, xem lịch học hoặc thông tin khách hàng, học viên.. quản lý lương của mình bằng ứng dụng, đặc biệt là có thể tương tác trực tiếp với quản lý và huấn luyện viên khác qua phần mềm… Còn với phân quyền học viên thì họ sẽ được quản lý, đăng kí giờ học của mình, có thể đánh giá hoặc trao đổi trược tiếp với quản lý thông qua phần mền, ngoài ra thì lịch sử giờ tập, các thông số bản thân theo thời gian đều được phần mền lưu trữ để khách hàng có thể xem lại…

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Ứng dụng quản lý phòng tập gym thông minh giúp cho các chủ phòng tập dễ dàng quản lý, sắp xếp các công việc hàng ngày, các hoạt động diễn ra, đồng thời giảm thiểu thời gian xử lý các công việc của phòng tập giảm được việc thuê nhân công. Tăng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm phục vụ đối với khách hàng. Từ đó, cách chủ phòng tập gym sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để tập trung vào hoạt động tìm kiếm, thu hút các hội viên mới cho phòng tập, giúp gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Tính năng tích điểm và chăm sóc khách hàng.

Với ứng dụng quản lí phòng tập Gym thông minh bạn cũng có thể tạo những thông báo chăm sóc khách hàng, tặng điểm chúc mừng sinh nhật tới các thành viên của mình rất dễ dàng chỉ bằng chiếc Smartphone. Chắc chắn một điều rằng, ai cũng cảm thấy hạnh phúc và ấm áp khi được nhận lời chúc mừng sinh nhật của mọi người, lại còn được tặng điểm tích lũy nữa thì vô cùng tuyệt vời và chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng thân thiết. Và thêm tính năng giúp cửa hàng nhận phản hồi, đặt bàn và tương tác với khách hàng thông qua công cụ chát cực kỳ tiện lợi nữa.

Bản quyền của chúng tôi – Sao chép yêu cầu ghi rõ nguồn.

Các Dụng Cụ Hỗ Trợ Luyện Tập Yoga

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để luyện tập

Khi tập luyện Yoga thường sẽ ra mồ hôi, một tấm khăn trải trùm lên thảm tập yoga sẽ thấm hút mồ hôi đồng thời giữ vệ sinh sạch sẽ khi bạn không thể thường xuyên lau chùi thảm tập. Khăn trải thảm được giặt sạch thơm tho dùng phủ lên các tấm thảm sử dụng chung ở phòng tập cũng giúp bạn có cảm hứng tập luyện hơn nhiều.

Bạn cần lựa chọn một tấm khăn trải thảm với chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt và đặc biệt cần được thiết kế để bám dính tốt trên thảm tập, tránh bị trơn trượt khi thực hiện các động tác có thể dẫn đến chấn thương. Trên thị trường hiện có những tấm khăn được thiết kế chuyên dùng cho luyện tập Yoga với một mặt được phủ hạt cao su hay silicon giúp bám dính trên thảm, kích thước của khăn cũng đủ dài và rộng để trùm lên toàn bộ tấm thảm tập.

Gạch Yoga

Nhiều người mới học Yoga, khi ngồi bất động, đầu gối không chạm đất. Sự hỗ trợ của gạch Yoga có thể giảm nhẹ lực kéo của đùi, tránh những vận động gây tổn thương không cần thiết.

Trong quá trình luyện tập, thời gian sử dụng nó rất ít. Nếu không có gạch Yoga, có thể thay thế bằng cách chồng nhiều quyển sách lên nhau.

Dây Yoga

Dây Yoga màu sắc phong phú, có thể giúp người mới học, người không dẻo dai hay người già thuận lợi trong việc luyện tập. Nó giúp giữ hai tay tiếp giáp sau lưng, hay thực hiện động tác duỗi thẳng bắp chân và bàn chân.

Trên thị trường thường có bán các dây tập Yoga là một dải băng dài với thiết kế một đầu có khóa để bạn có thể buộc dễ dàng. Bạn nên chọn dây với chất liệu sợi cotton mềm mại và chắc chắn, dễ dàng vệ sinh khi bẩn.

Vòng tập Yoga

Vòng tập Yoga là một dụng cụ hỗ trợ tập yoga rất hiệu quả, giúp bạn có thể uốn lưng ở nhiều tư thế khác nhau, vào các động tác sâu hơn và đặc biệt hiệu quả trong việc mở khớp vai và lưng phần trên.

Vòng tập Yoga thường có khung là nhựa chịu lực hay gỗ, bọc ngoài bằng một lớp tương tự như thảm tập để tạo độ mềm, êm ái cho người tập. Đường kính vòng với người châu Á nên chọn trong khoảng 32-35cm, bản rộng vòng từ 12-15cm. Bạn cũng nên chọn vòng có trọng lượng nhẹ và khung chịu lực tốt để dễ dàng và thuận tiện di chuyển, nâng lên, đặt xuống cũng như tránh chấn thương trong buổi tập.

Nếu không có điều kiện mua vòng, chỉ cần khéo tay một chút bạn cũng có thể tự gia công cho mình một chiếc vòng từ gỗ hoặc đơn giản hơn là từ ống nước nhựa có bán sẵn trên thị trường, sau đó dùng thảm tập cắt ra và dán bọc phía bên ngoài.

Bóng tập Yoga

Tập Yoga với bóng tập rất đơn giản, nhẹ nhàng mà lại hiệu quả, giúp bạn có thân hình cân đối, săn chắc và tăng khả năng cân bằng cũng như sự tập trung.

Bài tập Yoga với bóng yêu cầu bạn phải sử dụng cùng lúc nhiều cơ bắp, do đó sẽ đốt cháy nhiều mỡ và tiêu hao nhiều calo hơn so với các bài tập tay không, vì vậy mà hiệu quả tập luyện cũng rất lớn. Nó giúp bạn nhanh chóng có được thân hình thon thả.

Bóng tập yoga thích hợp cho mọi người tập luyện, bao gồm cả mẹ bầu, trẻ em, người cao tuổi hay đang chữa bệnh để hồi phục sức khỏe. Có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong hồi phục chấn thương, đặc biệt hiệu quả trong trị liệu đau lưng, đau hông, tăng cường hệ tuần hoàn máu và chức năng tim phổi. Bạn có thể sử dụng loại bóng có gai mát xa để tăng hiệu quả trị liệu.

Võng tập Yoga

Võng tập Yoga là một trong những dụng cụ hỗ trợ tập yoga được dùng trong các bài tập Yoga trên không, Yoga không trọng lực hay Yoga bay là một loại hình tập yoga mới được du nhập và đang phát triển mạnh ở Việt nam thời gian gần đây. Tập yoga trên võng là một nghệ thuật hết sức thú vị: vừa điêu luyện, vừa tốt cho sức khỏe, vừa pha chút mạo hiểm… thích hợp với những người năng động và thích khám phá.

Với sự trợ giúp của võng tập yoga, ngay cả những bạn mới làm quen với yoga cũng có thể thực hiện được những tư thế lộn ngược, uốn lưng hay kéo giãn cột sống… một cách nhẹ nhàng, mà bình thường chỉ những bạn tập lâu năm mới làm được.

Âm nhạc Yoga

Từ xưa đến nay, âm nhạc chính là năng lượng có tác dụng điều hòa cơ thể. Khi tập Yoga, mở nhạc êm dịu sẽ tạo cảm giác thoải mái và giúp thả lỏng cơ thể, tâm trí ôn hòa. Có thể mua vài đĩa CD âm nhạc Yoga, một số câu lạc bộ Yoga còn cung cấp nhạc miễn phí. Tự nhiên, thoải mái, nhẹ nhàng chính là đặc điểm của âm nhạc Yoga.

Tinh dầu

Các loại tinh dầu thường sử dụng phối hợp khi luyện tập Yoga như: nhũ hương, đàn hương, tuyết tùng… Chúng giúp bạn thấy lòng nhẹ nhàng hơn, giảm bớt ưu phiền, giúp cơ thể hồi phục trạng thái yên tĩnh và khỏe mạnh.

Phương pháp sử dụng tinh dầu đơn giản nhất là tẩm vài giọt dầu trên khăn tay hoặc khăn giấy, để bất cứ nơi nào trong phòng, như thế bạn có thể từ từ hưởng thụ mùi thơm êm dịu. Bạn phải chú ý, sử dụng cùng một loại tinh dầu nhiều lần sẽ làm cảm giác không còn nhạy bén, vì thế tốt nhất nên sử dụng gián đoạn hoặc thay đổi loại tinh dầu.

Nến, dây thơm và đèn dầu

Các loại dây thơm và nến có tác dụng an thần như: cỏ hắc y, mê điệp hương, đàn hương; rất thích hợp khi luyện tập Yoga. Đốt lên vài cây nến thơm hay dây thơm, để hương thơm bay khắp phòng sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực và hồi phục thể lực. Khi thực hiện suy tưởng trong Yoga, đốt dây hoặc nến thơm sẽ thấy tác dụng rất rõ ràng. Đèn dầu thì sử dụng khi thực hiện suy tưởng với đèn, hay thực hiện phương pháp chăm chú nhìn một điểm.

Dép lê

Không mang giày dép khi luyện tập là tốt nhất. Một số câu lạc bộ Yoga chuyên nghiệp yêu cầu người học khi vào tập phải mang dép lê, nhưng về mặt vệ sinh, thì nên tự mình chuẩn bị dép.

Khăn tay, nước ấm

Khăn tay có thể dùng để lau mồ hôi và bảo vệ mặt. Đặc biệt là khi luyện tập ở nhiệt độ cao, khăn tay càng trở nên cần thiết. Để tránh mất nước do đổ mồ hôi và vận động, nhất định phải bổ sung lượng nước. Sau khi tập Yoga xong, tốt nhất là nên uống 1 hay 2 ly nước ấm, quá nóng và quá lanh đều không tốt cho dạ dày.

Gương soi toàn thân

Khi luyện tập ở nhà, gương soi toàn thân giúp bạn kiểm tra xem các động tác thực hiện có đúng không.

Dây buộc tóc

Con gái buộc tóc là lý tưởng nhất. Điều này giúp bạn thấy sạch sẽ và tiện lợi hơn khi luyện tập, quá trình vận động cũng không gặp trở ngại. Nhưng cũng không nên buộc tóc quá chặt, tốt nhất nên sử dụng dây buộc tóc dễ tháo, thuận lợi khi thực hiện động tác nằm, tránh tạo cảm giác không thoải mái.

13 Ứng Dụng Giảm Cân Tuyệt Vời Trên Điện Thoại Di Động

Link down IOS tại đây

Link down Google Play tại đây

Noom đưa ra lời khuyên cho bạn về chế độ ăn uống. Bạn cũng có thể tham gia vào một nhóm người sử dụng để có được hỗ trợ nhiều hơn.

Hãng của Noom Weight đưa ra lời tuyên bố rằng có 9/10 người sử dụng giảm cân thành công. Trung bình mỗi người giảm 4.5kg/tháng.

2. Zombies, Run!

Link down IOS tại đây

Link down Google Play tại đây

Zombies, Run! biến việc tập chạy nhàm chán hàng ngày trở nên thú vị với cuộc đuổi bắt bởi những xác chết biết đi. Chương trình có theo dõi các số liệu thống kê của bạn và đảm bảo bạn tập luyện tốt.

Không giống như hầu hết các ứng dụng trong bài này, Zombie, Run! không phải là một chương trình miễn phí. Bạn phải bỏ ra 15.315USD để được zombie đuổi theo. Ứng dụng hoàn toàn phù hợp nếu bạn muốn quyết tâm “chạy hay là chết!”

Link down IOS tại đây

Weilos tạo ra một cộng đồng người dùng cố gắng giảm cân, do đó bạn sẽ không phải một mình thầm lặng chiến đấu. Người dùng có thể gửi hình ảnh và chia sẻ những lời động viên để hỗ trợ lẫn nhau.

Mặc dù ứng dụng này chỉ đứng thứ 154 của Apple trong “Top Free Apps – Health & Fitness” nhưng Weilos tuyên bố toàn bộ khách hàng của họ đã giảm được tổng cộng gần 70.000kg kể từ khi ứng dụng này ra mắt vào cuối tháng giêng năm nay.

4. Nike Training Club

Link down IOS tại đây

Link down Google Play tại đây

Là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho phụ nữ, với Nike Training Club bạn có thể chọn tập luyện cá nhân hoặc các chương trình dài hạn để có được cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.

Ứng dụng này xếp thứ 32 của Apple “Top Free Apps – Health & Fitness”.

Link down IOS tại đây

Link down Google Play tại đây

Up by Jawbone là ứng dụng bổ sung cho dây đeo cổ tay thông minh Jawbone, vì vậy nó không thể hoạt động hữu ích một cách đơn lẻ. Nhưng cùng với dây đeo cổ tay, nó có thể theo dõi chuyển động và giấc ngủ của bạn, đồng thời bạn có thể đăng nhập chế độ ăn uống để theo dõi.

Ứng dụng này xếp thứ 39 của Apple “Top Free Apps – Health & Fitness”.

Fitocracy biến việc tập luyện của bạn thành một trò chơi bằng cách cho phép bạn tích điểm, hoàn thành từng nhiệm vụ.

Fitocracy chỉ đứng thứ 109 trong “Top Free Apps – Health & Fitness” nhưng chỉ riêng tháng 6/2014 đã có 18.386 người dùng Facebook đăng nhập sử dụng.

7. Fooducate

Link down IOS tại đây

Fooducate là một ứng dụng theo dõi chế độ dinh dưỡng, nhưng nó đã có thể vượt xa tính năng đếm calo: cho phép bạn quét các mã vạch trên thực phẩm để nhập toàn bộ dữ liệu về giá trị dinh dưỡng của món ăn và cho điểm. Nếu món ăn của bạn bị đánh giá điểm thấp, ứng dụng này cũng sẽ đưa ra món ăn thay thế lành mạnh hơn.

Ứng dụng này rất xứng đáng với vị trí thứ 33 của Apple “Top Free Apps – Health & Fitness”.

Carrot Fit có cách tiếp cận thú vị để thúc đẩy bạn giảm cân. Huấn luyện viên “tàn bạo” từ ứng dụng này sẽ chế nhạo và cả nịnh nọt bạn để buộc bạn phải tập luyện chăm chỉ hơn.

Carrot Fit không được xếp hạng trong Apple “Top Free Apps – Health & Fitness”, nhưng nó đã nhận được sự chú ý của nhiều báo như 9to5Mac hay TechCrunch. Carrot Fit không miễn phí, vì vậy bạn sẽ phải bỏ ra 2,99USD để nhờ được một huấn luyện viên đáng sợ hét lên với bạn qua điện thoại.

9. RunKeeper

Link down IOS tại đây

Link down Google Play tại đây

RunKeeper cho phép bạn tự theo dõi chế độ tập luyện và giảm cân của mình. Ứng dụng vẽ cho bạn lộ trình chạy hoặc bạn có thể tự tạo lộ trình riêng. Trong quá trình tập ứng dụng sẽ có tiếng nói hướng dẫn bạn tập luyện như một huấn luyện viên thực thụ. Bạn cũng có thể đồng bộ hoá với các ứng dụng khác như MyFitnessPal và Fitbit. RunKeeper xếp thứ 6 trong “Top Free Apps – Health & Fitness” và có lượng khổng lồ người dùng Facebook đăng nhập trong tháng 6/2014: 1.488.524. Theo AppData, RunKeeper mang lại 118.641USD doanh thu vào tháng 6 từ App Store của Apple.

10. Weight WatchersMobile

Weight Watchers Mobile sử dụng chương trình giảm cân cổ điển: theo dõi những gì bạn ăn trong suốt cả ngày. Ứng dụng này miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ phải trả tiền để có thể trải nghiệm đầy đủ tất cả các lợi ích của nó.

11. Run with Map My Run

Ứng dụng này đứng thứ 27 trên Apple “Top Free Apps – Health & Fitness”.

Run with Map My Run theo dõi tập luyện của bạn và đếm số lượng calo tiêu thụ. Nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật trong thời gian thực thông qua âm thanh cảnh báo, và nó cũng sẽ đồng bộ với các ứng dụng theo dõi khác như CycleOps, Wahoo, Polar, và Garmin.

12. Fitbit

Ứng dụng này giữ vị trí số 3 của Apple trong “Top Free Apps – Health & Fitness” và có 718.997 tài khoản Facebook đăng nhập trong tháng 6/2014.

Link down IOS tại đây

Link down Google Play tại đây

Fitbit có thể sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp cùng với dây đeo cổ tay thông minh để theo dõi hoạt động của bạn. Với dây đeo cổ tay bạn có thể đếm được chính xác số bước chân và lượng calo đốt cháy. Nhưng nếu chỉ dùng riêng ứng dụng, bạn vẫn có thể đăng nhập chế độ tập luyện và dinh dưỡng của mình.

13. MyFitnessPal

Fitbit xứng đáng với vị trí thứ 2 của Apple trong “Top Free Apps – Health & Fitness” khi có những 220.288 tài khoản Facebook đăng nhập trong tháng 6/2014.

Link down IOS tại đây

MyFitnessPal của Calorie Counter cho phép bạn theo dõi chế độ ăn uống một cách đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này tuyên bố có cơ sở dữ liệu calo thực phẩm lớn hơn bất kỳ ứng dụng iOS nào. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn Việt để tính toán lượng calo. Đây là một điều cực kỳ quý giá vì phần lớn các món ăn Việt đều rất khó lấy dữ liệu dinh dưỡng.

Trà Ly

Ứng dụng này giữ vị trí số 1 của Apple trong “Top Free Apps – Health & Fitness” và có số lượng người dùng khổng lồ: 2.049.259 trong tháng 6/2014.

Thực hiện: depweb

Top Ứng Dụng Cực Chất Dành Cho Apple Watch

[Phần 2] TOP ứng dụng cực chất dành cho Apple Watch

Citymapper

Circa

Bạn có thể xem Circa là một ứng cho thời gian. “Em ấy” xây dựng để giúp bạn dẽ dàng thiết lập và chuyển đổi qua lại nhanh chóng giữa các múi giờ khác nhau. Các múi giờ này được chia ra thành nhiều địa điểm nhỏ chứ không chỉ đơn thuần là múi giờ của từng quốc gia hay khu vực. Vì thế, bạn sẽ nắm bắt được thời gian một cách nhanh chóng cho từng đại điểm khác nhau trong chuyến du lịch của mình.

ETA

Cũng giống như Citymapper, ETA giúp bạn tính toán và hiển thị thời gian đến và đi của những phương tiện di chuyển công cộng một các dễ dàng. Điểm mạnh của ứng dụng này chính là có một giao diện chi tiết và dễ sử dụng hơn rất nhiều

iTranslate Converse

Đây là ứng dụng phiên dịch rất được ưa chuộng hiện nay. Có vẻ đây sẽ là ứng dụng yêu thích cho những bạn hơi yếu ngoại ngữ nhưng thích đi du lịch khắp thế giới đây. Bạn có thể nghe giọng người nói và nhận biết ngôn ngữ sau đó dịch ra thứ tiếng mà bạn chọn. Quá tuyệt vời phải không nào!

Babbel

Yelp

Yelp là một ứng dụng tuyệt vời để hướng dẫn cũng như phân loại các địa điểm vui chơi và ăn uống, giải trí tốt nhất, phục vụ cho bạn từ A đến Z khi phiêu lưu đến những “miền đất lạ”.

App in the Air

Bạn sẽ thật sự bất ngờ khi biết được đây chính là ứng dụng để theo dõi thời gian và thông tin các chuyến bay với giao diện rất trực quan và chính xác nhất. Tất cả thông tin quan trọng về chuyến bay của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ trên mặt đồng hồ. Bạn sẽ không bỏ lỡ chuyến bay nào cũng như yên tâm hơn và không phí quá nhiều thới gian cho việc chờ đợi.

Elk

Pear

WorkOutDoors

Cái tên này là sự kết hợp giữa 2 từ “work out” và “outdoor”, Vậy WorkOutDoors có gì đặc biệt? Thật ra, đây là một ứng dụng chuyên biệt dành cho nhu cầu tập luyện các môn thể thao ngoài trời. Trong đó, môn thể thao thường được ứng dụng nhất là môn leo núi, đạp xe hay đi bộ, chạy bộ đường trường….v…v…

ViewRanger

ViewRanger hỗ trợ kết nối LTE để hiển thị chính xác hành trình của bạn. Không những thế, ứng dụng còn cộng thêm khả năng theo dõi và đề xuất các kế hoạch tập luyện được đánh giá cao bởi các chuyên gia.

Swim.com thì sao?

Đây là ứng dụng thay thế khá tốt cho tính năng theo dõi bơi lội có sẵn của Apple Watch. Swim sẽ tự động nhận biết bạn đang bơi ở hồ bơi hay các vùng nước lớn hơn và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất cho sức khỏe của bạn

Zones for Training with Exercise Intensity

Zones for Training with Exercise Intensity, tên viết tắt là ZTEI. Ứng dụng sở hữu nhiều chế độ theo dõi cho các môn đi bộ, chạy bộ, chạy xe đạp hay cả tập gym… dựa trên thông số theo dõi duy nhất là nhịp tim. ZTEI cũng có thể đồng bộ với app Health của Apple một cách dễ dàng để bạn có thể lưu lại tính trạng sức khỏe cũng như thể trạng của mình một cách tốt nhất.

RunKeeper

RunKeeper là một trong những ứng dụng đầu tiên mở màn cho khả năng làm việc mà không cần đến chiếc smartphone. “Em ấy” mang trên mình một giao diện rất trực quan và hiển thị đầy đủ các chi tiết cần thiết của các bài tập, kèm thêm tính năng DJ để tạo và phát playlist nhạc vộ cùng thoải mái và tiện lợi. Bạn cũng có thể tạo lập nhóm bạn bè cùng tập luyện và đưa ra các mục tiêu để cùng hoàn thành hay thi đua cùng nhau. RunKeeper cho phép lựa chọn giữa các bài tập có sẵn gồm 20 Minute Easy Workout, 2.25 Mile hay 2 Miles with Rest, hoặc bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 bài tập riêng cho phù hợp nhất. App cũng tương thích với hầu hết các thiết bị theo dõi tập luyện khác thông qua kết nối chuẩn Bluetooth Low Energy và ANT+.

Streaks Workout

Ace Tennis

Slopes

Slopes là ứng dụng tuyệt vời trong việc theo dõi và ghi nhận các thông tin một cách chi tiết cho môn trượt tuyết bao gồm: Tốc độ, độ cao hay khoảng cách di chuyển, điều mà chiếc iPhone của bạn chưa từng làm tốt

One Drop

Đây là ứng dụng theo dõi lượng glucose, thức ăn hay hoạt động trong ngày của bạn một cách tốt nhất. One Drop vô cùng hữu ích cho những bạn muốn giữ một chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.

Propeller Health

Propeller đi kèm với cảm biến được gắn trên ống thở của những bạn đang bệnh hen suyễn. Cứ mỗi lần bạn sử dụng ống thở, ứng dụng

sẽ ghi nhận và tính toán sau đó báo cho bạn biết khi nào bạn cần tiếp tục sử dụng.

Round Health

Round Health là một trong những ứng dụng tuyệt vời có thể giúp bạn lên danh sách chi tiết cho những loại thuốc mà bạn cần uống, tránh quên thuốc đối với người già, trẻ em hay đối với những bạn cần dùng nhiều loại thuốc khác nhau

Hole19

Hole19 là ứng dụng không thể thiếu cho các fan của môn thể thao thời thượng nhất hiện nay. Ứng dụng có khả năng ghi nhớ số điểm đồng thời hiển thị thông tin chi tiết và vô cùng rõ ràng về sân tập để bạn tham khảo kỹ lưỡng trước khi vung gậy đấy

Nike+ Run Club

Nike+ Run Club có khả năng tự động điều chỉnh cường độ cũng như thời gian bài tập tùy theo bảng xếp hạng người dùng ở cùng độ tuổi, giới tính hay vóc dáng của bạn, cung cấp bài tập hiệu quả nhất để giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Phần mềm sở hữu thêm tính năng Nike+ Challenges rất được người dùng yêu thích vì họ có thể cạnh tranh cùng bạn bè hay chia sẻ những khoảnh khắc hình ảnh đỉnh cao. Tính năng Match Your Last Run sẽ giúp bạn trực tiếp so sánh thành quả tập luyện của mình với lần tập trước, từ đó khiến bạn muốn “vượt qua chính mình” hơn nữa. Bạn cũng đừng quên chọn lựa những bài hát yêu thích và đặt chúng vào playlist Power Song để có thêm động lực tập luyện và bứt phá giới hạn của bản thân. Nike+ Run Club cũng có thể làm việc độc lập mà không cần đến chiếc smartphone.

AutoSleep

Ứng dụng AutoSleep sẽ tự động theo dõi giấc ngủ của bạn và ghi nhận lại các thông tin cũng như phân tích về chất lượng giấc ngủ. Từ đó bạn có thể theo dõi nhanh chóng tình trạng sức khỏe khi cần

Mint

Ứng dụng Mint này sẽ giúp bạn ghi nhớ những hóa đơn mà bạn cần phải thanh toán theo thứ tự gần nhất đến lâu nhất. Bạn sẽ không còn bị khiếu nại hay nhắc nhở từ những nhà cung cấp dịch vụ. Rất hữu dụng phải không nào.

Twitterrific

Reminders Nano

Ứng dụng này sẽ nhắc nhở công việc tường hàng ngày của bạn một cách cụ thể nhất. Đây cũng là một điều còn thiếu của nhóm phát triển cho Apple Watch, và Reminders Nano xuất hiện như một vị thần cứu cánh cho bạn

Fantastical 2

Fantastical 2 không chỉ là ứng dụn lịch biểu tiện dụng thay thế cho Apple Calendar mà nó còn sở hữu thêm các tính năng cần thiết khác. Một trong số đó chính là khả năng thông báo lịch hẹn một cách rất chi tiết. Khiến cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo ngoài sức tưởng tượng luôn đấy!

MultiTimer

MultiTimer giúp người dùng thiết lập nhiều mốc báo giờ cùng lúc thay vì chỉ một mốc như ở Apple Timer.

Thật tuyệt vời phảo không nào! Để chiếc đồng hồ thông minh không chỉ là một phụ kiện hay những tính năng thông minh sẵn có. “Em ấy” sẽ trở thành một “người hùng” thật sự ngay trên cổ tay chỉ với TOP ứng dụng này!

Bạn có thể tham khảo các bài viết:

Nguồn: Tổng hợp

Phan Nhung

Top 15 Ứng Dụng Tập Yoga Miễn Phí Tốt Nhất Trên Điện Thoại

10/10/2024 05:01 by Admin

Danh sách 15 ứng dụng tập yoga miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Hiện nay California Fitness đang có chương HOT nhất năm dành cho những khách hàng may mắn có cơ hội nhận voucher giảm giá lên đến 90% . Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký!California Fitness.

Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần đăng ký Sau đó, khi có nhân viên California Fitness TẠI ĐÂY. gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại

Nhận Voucher California Ftness tập thử MIỄN PHÍ

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng. Khi bạn chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Daily Yoga là ứng dụng tập yoga trên điện thoại tích hợp hơn 100 lớp học yoga và thiền định với các chương trình đa dạng cho người tập ở tất cả các cấp độ. Ứng gồm một thư viện với hơn 500 tư thế có hướng dẫn chi tiết, cùng các dữ liệu y tế, lịch học, thiết kế lớp học đặc biệt với một huấn luyện viên trực tuyến, nhạc thiền và kế hoạch tập luyện chi tiết cho các mục tiêu khác nhau như giảm cân, tăng sức mạnh, tăng sự linh hoạt, thư giãn, cân bằng, giải độc cơ thể, thiền định…

Trong các app tập yoga thì đây cũng là 1 trong những app được đánh giá khá tốt. Không chỉ có giao diện khá bắt mắt cùng hình ảnh đẹp và chi tiết.

Daily Yoga 360 mang đến cho người dùng các bài tập từ đơn giản cho người mới bắt đầu cho đến nâng cao. Ngoài ra, trong app tập yoga này còn có những giáo trình tập luyện theo nhu cầu của từng người: Các bài tập yoga giảm cân, yoga giúp trẻ hóa, các bài tập yoga chữa bệnh (trị đau lưng, đau cổ vai gáy,…). Ứng dụng này cũng có chức năng thông báo, nhắc nhở việc tập luyện của bạn khi đã xây dựng lịch tập cụ thể.

Đặc biệt hơn nữa Daily Yoga còn có 1 kho các hình ảnh để hướng dẫn cụ thể từng động tác, để người dùng có thể tập luyện đúng kỹ thuật.

Nếu như nhiều ứng dụng khác chỉ có hình ảnh để tập luyện đôi khi sẽ khiến cho người người cảm thấy nhàm chán. Thì ứng dụng này lại có thêm kho nhạc thiền, nhạc tập yoga rất phong phú để người dùng có thể tập trung tập, và hứng khởi hơn khi tập luyện.

Không nói ngoa, khi nói rằng dùng Daily Yoga 360 tuy là ứng dụng sinh sau đẻ muộn, nhưng lại có những chức năng ưu việt mà nhiều ứng dụng đi trước không có được.

4. App tập yoga Yoga Studio

Global Yoga Academy là ứng dụng tập yoga thông minh phù hợp với những người mới bắt đầu, trung cấp hoặc chuyên sâu. Nó cho phép bạn tập từ 5 – 60 phút và tham khảo từ một thư viện với hơn 200 tư thế cùng các hướng dẫn chi tiết. Các lớp học có thể được tùy chỉnh theo khả năng, cường độ, sự tập trung của bạn và tất nhiên là thời gian mà bạn muốn tập. Ứng dụng còn bao gồm các bài nhạc thiền giúp bạn tập trung tập luyện hiệu quả hơn.

iOS ,

Bạn muốn đến phòng tập ? Muốn tập luyện trong môi trường 5 sao chuẩn quốc tế – Những lưu ý bạn nhất định phải biết khi chuyển nhượng Thẻ tập California fitness !

Sự khác biệt lớn nhất của Hatha Yoga so với những ứng dụng đã liệt kê ở trên đó là khả năng cung cấp cho bạn nhiều tư thế khác nhau, phù hợp với trình độ kỹ năng tập Yoga của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng nhớ vị trí tư thế của bạn nếu bạn cần phải nghỉ ngơi. Hatha Yoga còn sở hữu khả năng tùy biến cao và bạn có thể thiết lập ứng dụng này để tập luyện trong vòng năm phút hoặc một giờ. Các hình ảnh stop-motion (chuyển động chậm) cũng rất hữu ích nếu bạn muốn tìm hiểu những tư thế mới.

Yoga Power là ứng dụng tập yoga chuyên nghiệp dành riêng cho những người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn mà không hề làm phiền mọi người xung quanh bạn.

Fitstar được làm bởi Fitbit để giúp cho con người dễ dàng tập luyện và giữ dáng với các chương trình năng động, liên tục được điều chỉnh và cập nhật, có thể hỗ trợ bạn giống như một huấn luyện viên cá nhân! Cho dù bạn đang ở nhà, trên đường, hoặc trong phòng tập thể dục, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được sự hướng dẫn tập luyện tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 15 Ứng Dụng Di Động Hỗ Trợ Cực Tốt Cho Tập Luyện 2024 trên website Issiloo.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!