Xu Hướng 2/2024 # 9 Dụng Cụ Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Giá Rẻ Phù Hợp, Hiệu Quả Nhất # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 9 Dụng Cụ Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Giá Rẻ Phù Hợp, Hiệu Quả Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Issiloo.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, cuộc sống trở nên bận rộn, thời gian dành cho công việc ngày càng nhiều và rất nhiều chị em phụ nữ không còn thời gian để đến các phòng tập chuyên nghiệp nhằm rèn luyện, chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Chính vì thế, giải pháp mua dụng cụ tập Gym tại nhà cho nữ để tập luyện là một phương án tuyệt vời và được rất nhiều chị em phụ nữa lựa chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em phụ nữ không biết nên chọn mua loại dụng cụ tập thể hình tại nhà cho nữ nào phù hợp để sử dụng cho việc tập luyện của mình. Để giúp chị em dễ dàng hơn, hôm nay Thiên Trường Sport sẽ chia sẻ với bạn các dụng cụ tập Gym tại nhà cho nữ được đánh giá phù hợp và hiệu quả nhất.

Những dụng cụ tập Gym cho nữ tại nhà tốt nhất. 1. Tạ đơn.

Tạ đơn hay tạ tay là một trong những dụng cụ tập Gym tại nhà phổ biến và được rất nhiều chị em lựa chọn để tập luyện. Các bài tập tạ tay có tác dụng giúp giảm mỡ thừa và làm săn chắc vùng cánh tay rất hiệu quả cho chị em phụ nữ. Ngoài ra, rất nhiều chị em còn sử dụng tạ đơn cho bài tập đẩy ngực nhằm giúp vòng 1 phát triển và săn chắc hơn. Với tạ đơn dùng cho nữ giới thì các bạn nên lựa chọn trọng lượng tạ tập từ 2 – 4 kg tùy thuộc vào thể trạng và bài tập của mình.

2. Tạ bình vôi hay tạ ấm.

Tạ bình vôi hay tạ ấm là dụng cụ tập Gym hỗ trợ rất nhiều bài tập giúp săn chắc cơ thể và đặc biệt giúp phát triển vòng 3 cực kỳ hiệu quả với bài tập Squat. Bạn có thể tham khảo các bài tập với tạ bình tại tập thể hình với tạ ấm.

3. Đòn tạ gánh + bánh tạ.

Ở các phòng Gym dành cho nữ thì máy tập gánh tạ luôn là dụng cụ có tần suất sử dụng lớn nhất. Bài tập gánh tạ được đánh giá là một trong những động tác tốt nhất giúp phát triển mông đùi to và săn chắc. Với việc tập luyện tại nhà thì bạn có thể mua đòn tạ gánh và bánh tạ, kết hợp lại để có thể thực hiện bài tập này. Lưu ý, các bạn nữ muốn đỡ đau vai trong khi tập thì nên trang bị thêm mút xốp hỗ trợ gánh tạ.

4. Dây đàn hồi tập Gym.

Dây đàn hồi là một trong những dụng cụ giúp tập luyện thể lực và sức bền hiệu quả nhất cho nữ giới. Hơn nữa, dây đàn hồi còn có rất nhiều bài tập giúp săn chắc toàn bộ cơ thể và phát triển mông đùi hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số bài tập với loại dây này tại tập Gym với dây đàn hồi.

5. Dụng cụ tập chống đẩy.

Tập chống đẩy giúp vòng 1 của nữ giới phát triển và trở nên săn chắc tự nhiên. Tuy nhiên, với cách chống đẩy thông thường bằng tay chạm đất thì bạn sẽ không thể chống xuống sâu để giúp cơ ngực của mình nở rộng hơn. Dụng cụ tập chống đẩy sẽ giúp bạn điều này.

6. Con lăn tập bụng.

Con lăn tập bụng là dụng cụ nhỏ gọn nhưng có tác dụng rất tốt trong việc đánh tan mỡ và làm săn chắc vùng bụng. Ngoài ra, các bài tập với con lăn tập bụng còn giúp giảm mỡ thừa ở cánh tay và làm săn chắc cơ thể hiệu quả. Một lưu ý nhỏ dành cho các bạn nữ khi sử dụng dụng cụ này đó là bài tập của nó khá nặng với rất nhiều bạn nên khi tập bạn cần kiên trì.

7. Ghế cong tập bụng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu giảm mỡ và làm săn chắc vùng bụng thì ngoài con lăn tập bụng ra bạn còn có thể sử dụng ghế cong tập bụng. Với những bài tập gập bụng thì bạn sẽ nhanh chóng có được một vòng 2 săn chắc không mỡ thừa.

8. Xe đạp tập thể dục.

Các bài tập đạp xe sẽ giúp cơ chân săn chắc và phát triển mông, đùi rất tốt cho người tập. Lưu ý, khi mua xe đạp tập với mục đích tập Gym thì bạn nên mua dòng xe có trọng lượng bánh đà lớn sẽ hiệu quả hơn.

Các Dụng Cụ Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Phù Hợp Và Hiệu Quả Nhất

Các dụng cụ tập Gym cho nữ tại nhà phù hợp và hiệu quả Nhất

Trong hội nhóm tập Gym trên Facebook, bạn Lê Thư có hỏi: “Mình đang có nhu cầu mua dụng cụ tập Gym cho nữ tại nhà nhưng không biết nên mua loại nào phù hợp? Mong các bạn nữ đã tham gia tập Gym tại nhà có thể giúp đỡ mình vấn đề này”.

1. Tạ tay tập Gym cho nữ

Tạ tay hay tạ đơn là một trong những dụng cụ tập thể dục đơn giản và được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để tập Gym tại nhà. Tạ tay hỗ trợ các bài tập có tác dụng giúp giảm mỡ thừa và làm săn chắc vùng cánh tay rất hiệu quả cho nữ giới. Ngoài ra, có khá nhiều bạn nữ còn sử dụng tạ tay cho bài tập đẩy ngực nhằm giúp vòng 1 phát triển và săn chắc hơn. Lưu ý cho các bạn nữ khi chọn mua tạ tay đó là trọng lượng tạ tay tập cho nữ phù hợp nhất là từ 2 đến 4kg và tùy thuộc vào thể trạng lẫn bài tập bạn định thực hiện.

Tạ tay tập Gym cho nữ

2. Tạ bình vôi tập Gym cho nữ

Tạ bình vôi (Kettlebell) hay tạ quai xách là dụng cụ tập Gym cho nữ hỗ trợ rất nhiều bài tập có tác dụng giúp làm săn chắc cơ thể và đặc biệt giúp phát triển vòng 3 cực kỳ hiệu quả với các bài tập Squat. Nếu đã từng tham gia tập luyện tại các phòng Gym thì bạn sẽ thấy loại tạ đặc biệt này được sử dụng cho khá nhiều bài tập trong giáo án tập Gym nữ và hiện các bạn nữ khi tham gia tập tại nhà cũng thường mua loại tạ này về để dùng cho kế hoạch tập luyện của mình. Trọng lượng tạ ấm khi sử dụng cho nữ thường nằm trong khoảng từ 6 đến 10kg (loại tạ này thường tập bằng 2 tay nên trọng lượng tạ tập được lớn hơn bài tập với tạ đơn).

Tạ bình vôi

3. Đòn tạ tập Squat

Ở các phòng Gym dành cho nữ thì các mẫu máy tập gánh tạ luôn là dụng cụ tập Gym nữ có tần suất sử dụng cao nhất. Squat với tạ đòn được rất nhiều chuyên gia thể hình đánh giá là một trong những bài tập tốt nhất giúp phát triển mông đùi to và săn chắc nhanh chóng. Với việc tập Gym tại nhà cho nữ thì bạn có thể mua đòn tạ và bánh tạ gang rồi ghép vào với trọng lượng phù hợp để có thể thực hiện bài tập Squat này. Lưu ý, khi tập Gym tại nhà và nếu bạn nữ muốn đỡ đau vai trong khi tập Squat thì nên mua thêm mút xốp hỗ trợ gánh tạ.

Đòn tạ tập Squat cho nữ

Đòn tạ

270.000

Đòn tạ dài được đúc bằng gang, có ốc ở 2 đầu để giữ tạ và sử dụng để tập đẩy ngực hoặc tập Squat tại nhà. Đặt mua đòn tạ giá rẻ nhất ở Dụng cụ Thể dục

Mua ngay

4. Con lăn tập bụng

Con lăn tập bụng là dụng cụ tập Gym nhỏ gọn nhưng có tác dụng rất tốt trong việc đánh tan mỡ và làm săn chắc vùng bụng. Hơn nữa, các bài tập với con lăn còn giúp giảm mỡ thừa ở cánh tay và làm săn chắc cơ thể khá hiệu quả. Một lưu ý nhỏ dành cho các bạn nữ khi sử dụng dụng cụ tập Gym này đó là bài tập của nó khá nặng nên khi tập bạn cần kiên trì để có được kết quả tốt nhất. Nếu chưa biết cách sử dụng dụng cụ này thì bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ cách tập trước khi áp dụng cho mình.

Con lăn tập Gym nữ

5. Dây đàn hồi tập Gym

Dây đàn hồi là dụng cụ tập Gym hỗ trợ các bài tập giúp tập luyện thể lực và sức bền hiệu quả nhất cho nữ. Ngoài ra, dây đàn hồi tập Gym còn có rất nhiều động tác tập luyện giúp làm săn chắc toàn bộ cơ thể và phát triển mông đùi hiệu quả. Dây đàn hồi còn có ưu điểm lớn đó là nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình và bảo quản dễ dàng sau khi sử dụng. Hơn nữa, do dễ dàng mang theo bên mình nên bạn có thể mang nó đi cùng khi đi công tác hoặc đi về quê để vẫn duy trì được lịch tập Gym của mình đều đặn.

Dây đàn hồi tập Gym nữ

6. Xà đơn treo tường

Xà đơn treo tường hay xà đơn gắn cửa dụng cụ tập Gym rất hiệu quả mà lại gọn nhẹ và rất phù hợp cho việc tập luyện tại nhà. Tập luyện với xà đơn có tác dụng rất tốt cho phần trên của cơ thể và đặc biệt là các nhóm cơ ngực, xô, vai, bụng… Xà đơn sẽ mang lại cho chị em một cơ thể dẻo dai và săn chắc. Với mẫu xà này thì bạn có thể lắp vào vị trí khung cửa ra vào hoặc hai bên tường nên rất tiện dụng và không ảnh hưởng đến không gian trong nhà. Mẫu xà đơn này hiện là dụng cụ tập thể dục, tập Gym có số lượng bán ra lớn nhất hiện nay ở Việt Nam.

Xà đơn treo tường

Xà đơn treo tường 2024

260.000

Xà đơn treo tường 2024 được thiết kế chắc chắn, tích hợp khóa an toàn và hỗ trợ tập xà tại nhà hiệu quả. Mua xà đơn gắn cửa 2024 giá rẻ gọi 0939987456.

Mua ngay

7. Dụng cụ hít đất

Tập hít đất đúng cách sẽ giúp vòng 1 của nữ giới phát triển to hơn, tránh chảy xệ và trở nên săn chắc tự nhiên. Tuy nhiên, với cách chống đẩy thông thường bằng cách đặt tay chạm đất thì bạn sẽ không thể chống xuống sâu nhằm giúp cơ ngực của bạn gái nở rộng hơn. Để khắc phục điều này thì dụng cụ tập hít đất sẽ là giải pháp lý tưởng nhất dành cho các bạn nữ. Trên các trang mạng nước ngoài, không khó để bạn có thể nhìn thấy những cô gái có thân hình quyến rũ chụp ảnh cùng với dụng cụ tập chống đẩy mà mình đang sở hữu. Nó được sử dụng khá nhiều vào chương trình tập luyện của mình đó các bạn gái !

Dụng cụ hít đất

8. Xe đạp tập thể dục

Tập Gym bằng cách đạp xe sẽ giúp cơ chân săn chắc và phát triển mông, đùi rất tốt cho chị em phụ nữ. Lưu ý, khi mua xe đạp tập Gym cho nữ thì bạn nên mua mẫu xe đạp tập thể dục có trọng lượng bánh đà lớn hoặc mẫu xe đạp toàn thân vì nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với xe đạp bình thường. Đây cũng là dòng máy tập được sử dụng cho hầu hết các phòng tập Gym hiện nay và thu hút được đông đảo người sử dụng. Thực tế, giá thành của xe đạp tập cũng không phải quá cao (khoảng 3-7 triệu đồng) nên bạn hoàn toàn có thể mua dụng cụ này về để sử dụng cho mình và các thành viên trong gia đình cùng tập luyện.

Xe đạp tập Gym nữ

9. Dây nhảy thể dục

Nhảy dây là bài tập vô cùng đơn giản, phù hợp để áp dụng tại nhà và mang đến hiệu quả giảm cân, giảm mỡ bụng vô cùng tốt. Không những thế, nếu bạn biết cách tập thì nhảy dây còn là phương pháp tập Cardio để thay thế cho các bài tập Cardio cần đến dụng cụ tập chuyên dụng. Chính vì thế, hầu hết những người bạn gái tôi quen khi tham gia tập Gym tại nhà cũng đều sở hữu cho mình dụng cụ này. Về giá thành, giá của dây nhảy cũng khá rẻ nên bạn có thể dễ dàng để sở hữu cho mình dụng cụ tập Gym nữ tại nhà này.

Nhảy dây giúp giảm cân

10. Bóng tập Gym

Bóng tập Gym hay bóng tập thể dục là dụng cụ cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết các dụng cụ tập Gym cho nữ tại nhà này. Sử dụng bóng tập Gym với các bài tập phù hợp sẽ giúp bạn tập được rất nhiều nhóm cơ trên cơ thể và nhất là đánh tan mỡ bụng hiệu quả. Ngoài ra, các chuyên gia khuyên dùng bóng tập loại này để giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh lý.

Bóng tập Gym

Tổng kết

Dụng Cụ Tập Gym Tại Nhà Cho Nam Và Nữ Giá Rẻ

Mỗi dụng cụ tập gym khác nhau sẽ phù hợp với nam hoặc nữ. Dựa vào yếu tố này bạn có thể chọn được dụng cụ phù hợp của mình. Cùng Tập đoàn thể thao Elipsport tìm hiểu dụng cụ tập gym tại nhà cho nam và nữ trong bài viết sau.

1. Những dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ 1.1. Xà đơn gắn cửa

Đây là một dụng cụ cực kỳ gọn nhẹ, dễ lắp đặt mà lại phát huy được hiệu quả tập luyện cao. Tập với xà đơn gắn cửa có tác dụng đều cho nhiều phần cơ thể của các bạn nữ. Ví dụ như các nhóm cơ ngực, vai, bụng, cơ xô… Hiệu quả này giúp chị em sở hữu cơ thể cân đối, săn chắc và dẻo dai.

Để đạt được hiệu quả, bạn cần duy trì luyện tập thường xuyên đối với một dụng cụ đơn giản như thanh xà đơn gắn cửa. Nếu làm được bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ này có thể sử dụng bằng cách gắn dễ dàng lên cửa phòng bạn. Bất cứ ai thuộc độ tuổi hay giới tính nào cũng có thể tập hít xà đơn với dụng cụ này. Hơn nữa nó còn có giá rẻ, bền đẹp và sử dụng được lâu dài.

Xà đơn gắn cửa

1.2. Con lăn tập bụng

Công dụng của dụng cụ này là giúp vòng 2 của các bạn nữ trở nên gọn gàng và săn chắc hơn. Cụ thể bạn chỉ cần dành ra 10 phút mỗi ngày luyện tập với con lăn, một thời gian sau sẽ cho kết quả như mong muốn. Đây là một loại dụng cụ gym tại nhà giúp hỗ trợ nhiều nhóm cơ săn chắc hơn. Trong đó phải kể đến vùng cơ bụng, cơ liên sườn, cơ xô…

Dụng cụ này đặc biệt được các chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay. Thông qua việc giúp cơ bắp thon gọn, nó đồng thời sẽ giúp chị em giảm mỡ bụng và giảm cân hiệu quả. Không những vậy nam giới hoàn toàn có thể sử dụng con lăn tập bụng để xây dựng cơ bắp 6 múi và thân hình săn chắc. Ngoài vùng bụng, dụng cụ này còn giúp nhiều bộ phận khác gọn gàng hơn như cánh tay, bắp đùi, lưng…

Con lăn này cũng là một dụng cụ tập gym ở nhà hoàn toàn không chiếm diện tích trong nhà bạn. Nó được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian gia đình.

Con lăn tập bụng

1.2. Tạ đơn

Tạ đơn là một trong những dụng cụ tập gym phổ biến nhất. Nó rất phù hợp nếu bạn muốn giảm mỡ vùng cánh tay. Kết hợp với các bài tập gym, dụng cụ này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu luyện tập hiệu quả và an toàn nhất.

Ngoài gym, tạ đơn còn được kết hợp với các bài tập thể dục nhịp điệu hay yoga. Tạ đơn của nữ thường nhỏ gọn hơn nhiều so với nam. Chúng được bọc cao su bên ngoài cho cảm giác cầm nắm tốt hơn và an toàn hơn cho chị em. Có nhiều size tương ứng trọng lượng tạ đơn khác nhau cho các bạn nữ. Loại tạ này thường có giá đắt hơn loại tạ được sử dụng trong các phòng tập gym. Chúng sẽ giúp bạn luyện tập nhiều bài tập khác nhau. Có thể nói tạ đơn là một dụng cụ tập gym quan trọng không thể thiếu đối với bất cứ gymer nào.

Tạ đơn dành cho nữ

1.3. Xe đạp tập

Nếu bạn đang tìm mua dụng cụ tập gym tại nhà nhỏ gọn, linh hoạt để tập luyện toàn thân thì xe đạp tập thể dục là sự lựa chọn lý tưởng. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng nửa tiếng chạy xe đạp tập là đủ đáp ứng nhu cầu tập luyện của cơ thể. Sau thời gian vài tuần, bạn sẽ cảm thấy những thay đổi rõ nét về vóc dáng bản thân.

Ngoài xe đạp tập thể dục, các chị em còn có một lựa chọn đánh tan mở bụng bằng máy chạy bộ tại nhà, máy chạy bộ cơ với những bài tập đơn giản mà lại hiệu quả.

Tập luyện với xe đạp tập

2. Những dụng cụ tập gym tại nhà cho nam

Không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng có nhu cầu tập luyện nâng cao sức khỏe và thể hình rất lớn. Tập gym đều đặn không chỉ giúp bạn khỏe mạnh mà còn rèn luyện ý chí và tinh thần của bạn. Đối với những bạn nam không có nhiều thời gian hay tiền bạc để đến phòng tập thì các dụng cụ tập gym đa năng tại nhà là sự thay thế hiệu quả.

2.1. Ghế cong tập bụng và xà

Đối với những bạn nam muốn sở hữu thân hình 6 múi, bạn có thể tập luyện với ghế cong gập bụng. Thiết bị này chuyên dùng để tập trung vào vòng 2 của bạn giúp giảm mỡ cho eo thon. Nếu như xà đơn có tác dụng phát triển các cơ bắp ở phần trên thì ghế cong lại có tác dụng rõ rệt với không chỉ cơ bụng mà còn các cơ bên dưới cơ thể. Ví dụ như bắp chân. Ngoài ra anh em còn có thể tập luyện với xà đơn hay xà kép đa năng để hỗ trợ phát triển toàn diện các cơ.

Ghế cong tập cơ bụng 6 múi

2.2. Dụng cụ hít đất

Dụng cụ hít đất có những ưu điểm nổi bật so với hít đất bằng tay không. Với cách hít đất thông thường, bạn không thể đưa phần ngực xuống sâu hơn so với phạm vi 2 cánh tay mình. Chỉ khi xuống sâu thì vùng cơ ngực của bạn mới có thể mở rộng hơn. Từ đó ngực sẽ vạm vỡ hơn. Với dụng cụ hít đất, bạn có thể tập động tác này trong tư thế chống tay mang lại hiệu quả cao hơn. Sở dĩ như vậy là nhờ thiết kế 3 cạnh thông minh. Bạn có thể nắm tay ở bất cứ cạnh nào để lấy điểm tựa khi hít đất.

Dụng cụ hít đất dành cho nam

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu một số dụng cụ tập gym tại nhà cho nam và nữ. Hi vọng đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Những Dụng Cụ Tập Gym Cho Nam Và Nữ Tại Nhà Giá Rẻ Mà Hiệu Quả

Dụng cụ tập gym được xem là công cụ hỗ trợ tối đa các bài tập hiệu quả, để có thể tạo ra các cơ bắp khỏe, một bờ vai chắc, và một thân hình nóng bỏng, quyến rủ bạn cần phải có một bài tập tốt kết hợp với dụng cụ gym chất lượng để đật được hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn biết không tập luyện thể hình đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay nhưng không phải ai cũng có được cơ thể như mong muốn sau quá trình tập luyện.

Việc tập luyện đúng cách sẽ đem lại cho bạn một vóc dáng cân đối, một thân hình vạm vỡ và săn chắc, đó là một mơ ước của nhiều chàng trai cô gái và là động lực cũng như sức hấp dẫn cho người khác. Ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống hợp lí thì yếu tố quyết định lên sự thành công của các bài tập là dụng cụ hỗ trợ tập gym.

Xà đơn gắn cửa:

Một thanh xà gọn nhẹ không cần cầu kì và tốn nhiều diện tích, nhưng kết quả thì khá nếu bạn thường xuyên tập luyện với dụng cụ này bạn sẽ có được một vóc dáng cực quyến rũ. Dụng cụ này có tác dụng rất đều lên phần trên cơ thể, đặc biệt là các nhóm cơ ngực, xô, vai, bụng…mang lại cho chị em cơ thể dẻo dai và săn chắc. Bạn có thể gắn lên cửa để tập ngay tại nhà, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Hơn nữa,xà đơn gắn cửa cũng có giá không quá đắt mà lại rất bền, bạn có thể sử dụng công cụ hữu hiệu này tận vài năm sau đó.

Con lăn tập bụng

Đây là sản phẩm hiện đang được rất nhiều người, đặc biệt là các chị em ưa thích sử dụng để giảm cân, giảm mỡ bụng, nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc; giúp anh em có cơ bụng 6 múi và cánh tay săn chắc. Ngoài ra, các loại con lăn tập bụng còn có tác dụng tới nhiều bộ phận cơ thể như: eo, tay, đùi, lưng… giúp cơ thể phát huy tối đa.

Ghế cong tập bụng

Các bạn nữ thường muốn mình có được vòng eo con kiến, chính vì thế mà bạn cần phải sắm cho mình dụng cụ thông minh này. Ghế cong tập bụng là một trong những loại dụng cụ tập gym rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể tập các bài tập cơ bụng, cơ liên sườn…với ghế cong tập bụng. Sản phẩm này có ưu điểm là gọn nhẹ và tiện lợi, phù hợp cho việc tập luyện tại nhà. Sau khi tập luyện bạn có thể gập gọn và cất đi, rất tiện lợi và dễ sử dụng với tính năng này có lẽ rất đẹp nhiều bạn nữ ưa chuộng và tin dùng.Ghế cong tập bụng là một trong những loại dụng cụ tập gym rất được ưa chuộng. Bạn có thể tập các bài tập cơ bụng, cơ liên sườn…với ghế cong tập bụng.

Dụng cụ để chống đẩy:

Một dụng cụ được làm bằng thép, sơn tĩnh điện. Khi luyện tập bạn có thể nắm tay ở các cạnh của dụng cụ khi sản phẩm được thiết kế với 3 cạnh thông minh. Tác dụng của dụng cụ này sau khi tập đó là sẽ giúp cơ ngực của bạn nở rộng hơn . Tuy nhiên, với những dụng cụ hít đất , bạn có thể tập các động tác tập cơ tay với tư thế chống tay ra rất tốt.

Xe đạp chạy bộ

Nếu bạn đang có ý định muốn mua một dụng tập thể hình có thiết kế nhỏ gọn với mục đích sử dụng vận động toàn thân thì tại nhà là sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết. Chỉ cần tối thiểu 30 phút mỗi ngày tập luyện với xe đạp, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt về vóc dáng sau vài tuần tập luyện. Đây không chỉ là dòng sản phẩm phù hợp với nữ giới mà còn thân thiện với các thành viên gia đình.

2. Những dụng cụ tập tại nhà cho nam:

Ngoài ra các anh có thể chọn một bộ xà đơn xà kép đa năng với chức năng chống đẩy, xà đơn, xà kép hỗ trợ tốt nhất các cơ phát triển toàn diện.

Dụng cụ hít đất:

Với cách chống đẩy thông thường, bạn sẽ không thể chống xuống sâu hơn so với tay của bạn, việc xuống sâu vượt quá tay giúp cơ ngực của bạn nở rộng hơn (đó là lí do vì sao nhiều bạn vẫn dùng 2 chiếc ghế đặt 2 bên để tập xuống sâu). Tuy nhiên, với những dụng cụ hít đất (chống đẩy), bạn có thể tập các động tác tập cơ tay với tư thế chống tay ra rất tốt với thiết kế 3 cạnh thông minh, có thể nắm tay ở tất cả các cạnh.

3. Mua dụng cụ gym ở đâu giá rẻ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TITAN FITNESS

Showroom: 28 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Tel: (028) 62 675 809, 62 675 685

Hotline: 0906 864 479

Email: [email protected]

Dụng Cụ Tập Gym Tại Nhà Hiệu Quả Cho Phụ Nữ

Qua mỗi thời kỳ, quan niệm về cái đẹp của người phụ nữ luôn có những thay đổi nhất định. Một người phụ nữ có thân hình mảnh mai, e ấp, đài các, làn da trắng mịn mỏng hồng như cánh hoa chắc hẳn là niềm mơ ước của bao chàng trai năm ấy. Nhưng ngày nay, phụ nữ sở hữu thân hình nóng bỏng, bốc lửa, làn da ngăm ngăm, tự tin đầy quyến rũ mới là mẫu hình lý tưởng của cánh mày râu. Tập gym chính là cách để các cô nàng có thể sở hữu được vóc dáng đó một cách nhanh nhất. Phái nữ sẽ có số đo 3 vòng chuẩn hơn, vòng 1 đầy đặn, vòng eo thon nhỏ và vòng 3 săn chắc, nở nang, hơn nữa tập gym cũng góp phần không nhỏ vào việc cải thiện làn da của bạn, việc tập gym đều đặn sẽ giúp tăng quá trình trao đổi chất, kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, chắc chắn bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh, tươi tắn, đó là điều không phải bàn cãi. Không chỉ cải thiện về ngoại hình, tập gym còn có tác dụng vô cùng to lớn với sức khỏe như: kích thích quá trình tạo xương mới, xương khớp khỏe mạnh, ngăn ngừa chấn thương, làm giảm quá trình loãng xương, bênh cạnh đó bạn còn phòng tránh được những bệnh loãng xương, ung thư, tiểu đường, béo phì. Luyện tập thường xuyên khiến cơ thể khỏe mạnh, tăng cường đề kháng để chống lại bệnh tật. Ngoài ra, tập gym còn khiến tinh thần bạn thoải mái hơn, giảm stress, giảm áp lực trong công việc, học tập.

Chính vì những lý do trên mà ngày nay rất nhiều chị em phụ nữ đi tập gym như một thói quen không thể thiếu, và hệ quả tất yếu là rất nhiều phòng tập gym được ra đời, sẽ không khó để đăng ký một nơi tập gym với trang máy móc hiện đại và hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có thời gian, hoặc vì lí do địa lý, công việc, hoặc một lý do cá nhân nào đó mà không thể tới phòng tập gym, thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tập gym tại nhà một cách hiệu quả nhờ những dụng cụ tập gym tại nhà sau đây:

Tạ đơn

Tạ đơn hay tạ tay là một trong những dụng cụ tập gym phổ biến được rất nhiều chị em lựa chọn để luyện tập. Khá đơn giản và dễ tập mà hiệu quả lại vô cùng bất ngờ. Việc tập tạ đơn sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa phía trên cơ thể ( vai, tay, vùng ngực) giúp cánh tay thon gọn, săn chắc không mỡ thừa. Giá tạ đơn trên thị trường hiện nay tùy theo chất lượng và kích thước, tuy nhiên chỉ với trên dưới 100k bạn đã có thể sở hữu 1 combo 2 tạ rồi

Con lăn tập bụng là dụng cụ hỗ trợ tập bụng, tác động trực tiếp đến cơ bụng. Đây là dụng cụ đơn giản, dễ sử dụng nhưng vô cùng hiệu quả, giúp săn chắc vùng bụng, lưng. Để có được hiệu quả, chị em cần tập đúng động tác, thực hiện từ từ, cơ bụng luôn siết chặt, mới tập sẽ có thể bị đau từ 3-4 ngày, rồi sau đó sẽ hết đau và cảm giác cực đã, kiên trì tập sẽ có kết quả là một cơ bụng chăn chắc, và dụng cụ này còn có tác dụng lên cả vai, giúp vai săn chắc thon gọn hơn, tiện cả đôi đường đúng không ạ. Lưu ý bài tập cơ bụng sử dụng con lăn này không phù hợp với những người bị đau lưng, đau vai, thoát vị. Giá trên thị trường giao động tùy vào chất liệu và xuất sứ, tuy nhiên trên dưới 150k là bạn đã có thể rinh một em này về rồi.

Lượng mỡ thừa ở bụng, mông sẽ được đánh tan hiệu quả với bài tập bụng cùng với chiếc ghế tập này. Phù hợp với mọi đối tượng, bà nội trợ, sinh viên hay chị em văn phòng. Máy tập bụng rất gọn nhẹ, dễ sử dụng, kết hợp nhiều tính năng, tác động trực tiếp đến bụng, mông, eo, bả vai. Giá cả dao động từ 500k- 4 triệu

Xà đơn gắn của là thiết bị tập tiện lợi đối với tất cả mọi người nói chung và nữ giới nói riêng. Thiết kế xà đơn gắn cửa gọn nhẹ, có thể gắn trực tiếp lên cửa ra vào hoặc cửa phòng, tiết kiệm diện tích và tiện dụng, có thể tải được trọng lượng lên tới 120kg mà không sợ bị trượt, sản phẩm rất an toàn khi sử dụng. Dụng cụ này có tác dụng rất đều lên phần trên cơ thể, đặc biệt là các nhóm cơ ngực, vai, bụng…mang lại cho chị em cơ thể dẻo dai săn chắc và cải thiện chiều cao. Giá cả tùy theo chất lượng, rẻ nhất hiện nay trên thị trường là 250k

Các bài tập đối với dây đàn hồi tập gym là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái không có điều kiện ra phòng gym tập luyện. Một sợi dây đàn hồi, co dãn với nhiều mức khác nhau và nhiều bài tập ( mở rộng cánh tay, tập lưng, tpulldow, bài tập cho tay sau, mở rộng chân, tập mông, squat, nằm đạp xe…) sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho chị em. Giá 1 bộ dây khoảng 500k.

Chống đẩy là bài tập hỗ trợ phần trên của phụ nữ rất tốt giúp tăng cường lực ở cánh tay, giảm mỡ bắp tay, giúp cơ ngực săn chắc. Bài tập này còn giúp giảm cân và giảm mỡ bụng mà không làm cong cột sống rất tốt cho phụ nữ, làm nóng cơ thể, giảm nguy cơ chấn thương, tăng tuần hoàn máu, tăng khả năng kiểm soát cân bằng và cải thiện tư thế. Tuy nhiên chống đẩy là một động tác khó đối với cả nam và nữ, đặc biệt là nữ giới. Nếu chống đẩy thông thường bằng tay thì chị em sẽ không thế chống xuống sâu để giúp cơ ngực của mình nở rộng hơn. Dụng cụ chống đẩy sẽ giúp bạn điều này. Chỉ với số tiền từ 100-150k bạn đã có thể sở hữu một bộ để tâp tại nhà rồi.

Xe đạp tập thể dụng là máy tập đạp xe tại nhà có tác dụng hỗ trợ rèn luyện sức khỏe và cải thiện vóc dáng hiệu quả. Các bài tập đạp xe sẽ giúp cơ chân săn chắc và phát triển mông, đùi rất tốt cho người tập. Hiện nay, xe đạp tập trong nhà được thiết kế rất đa dạng, nhỏ gọn, thích hợp mọi không gian và phù hợp mọi đối tượng sử dụng. Lưu ý: khi mua xe đạp với mục đích tập Gym thì bạn nên mua dòng xe có trọng lượng bánh đà lớn sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên giá thành của một chiếc xe đạp tập thể dục không hề rẻ, nên tùy thuộc vào điều kiện kinh tế để chị em cân nhắc.

Với 30 phút chạy bộ mỗi ngày sẽ giúp chị em phụ nữ sở hữu một vóc dáng thon gọn, săn chắc. Việc chạy bộ sẽ tác động trực tiếp lên cơ đùi, giảm mỡ đùi, cải thiện tình hình đùi ếch, săn chắc mông, giảm mỡ bụng ( nhất là với những chị em ngồi văn phòng). Không những cải thiện vóc dáng, việc chạy bộ còn rất tốt cho sức khỏe như: giảm nguy cơ tim mạch, tiểu đường và đột quỵ, ngăn ngừa ung thư vú, cải thiện giấc ngủ, giảm đau nhức cơ thể, giảm căng thẳng. Tuy nhiên không phải chị em phụ nữ nào cũng ở gần công viên hoặc có không gian để chạy bộ. Một chiếc máy chạy bộ tại nhà sẽ vô cùng hữu ích. Tuy nhiên giá 1 chiếc máy chạy bộ khá cao, nên chị em có thể tham khảo để cân nhắc.

Thanh Lý Dụng Cụ Tập Gym Tại Nhà Giá Rẻ

Hưởng

11/07/2024

Thanh lý thiết bị tập gym hàng cũ, phòng đã qua sử dụng, các thiết bị tập gym tại nhà, hàng lướt, hàng 90%…. Nhu cầu làm phòng tập mới hay tìm mua các thiết bị dụng cụ tập thể hình tại nhà – phòng tập ngày càng ra tăng. Chính vì nhu cầu mua bán lớn mạnh mà các thiết bị gym đều đắt đỏ, sẽ phải mất rất nhiều tiền mới mua được, đầu tư phòng gym trung bình 200m2 đã khiến bạn tiêu tốn hàng tỷ bạc mới sắm cho mình các mẫu máy nhập khẩu xịn xò.

hoặc có thể tham gia group thanh lý thiết bị nhanh trên facebook: https://www.facebook.com/thethaominhtoan/

Thanh lý thiết bị phòng gym gồm có những dụng cụ sau:

STT

Tên hàng hóa

ĐVT

SL

1

Máy chạy bộ điện DV-5517A

Cái

3

2

Máy tập xô V đa năng 

Bộ

1

3

Máy tập đá đùi trước DVG-1002

Bộ

1

4

Máy ép ngực tạ khối

Bộ

1

5

Máy tập Móc đùi

Bộ

1

6

Máy tập Xô đơn 

Bộ

1

7

Máy tập bụng tạ khối

Bộ

1

8

Máy tập mông sau 

Bộ

1

9

Đạp đùi 45 độ 

Bộ

1

10

Giá để tạ 2 tầng 

Bộ

1

11

Đòn tạ 1.2m = 1 chiếc

Bộ

1

12

Nhón bắp chuối

Bộ

1

13

Gánh tạ DVG-1044

Bộ

1

14

Ghế đẩy ngực bằng 

Bộ

2

15

Ghế đẩy ngực dưới 

Bộ

1

16

Ghế đẩy ngực trên 

Bộ

1

17

xà kép + ke bụng dưới

Bộ

1

18

Ghế tập bụng có điều chỉnh

Bộ

2

19

Ghế tập tay trước

Cái

1

20

Máy rung đầu đỏ

Cái

2

21

Xoay eo đơn

Cái

1

22 Ghế đa năng Cái  2

23 Gánh đùi tự do Cái 1 

24

Giá để tạ tay 2 tầng

Cái

1

25

Đòn tạ chữ 2.2m

Cái

2

26

Xe đạp tập thể dục 6417  Cái  3

26

Máy rung toàn thân  Cái  1

Danh sách kể trên không bao gồm tạ, đòn tạ, thảm trải sàn, tranh ảnh, thiết bị âm thanh, tủ đồ. Các bạn muốn mua thiết bị phòng gym cần tư vấn thêm vui lòng gọi sdt 094 616 9876 . Nếu các bạn có nhu cầu mua bổ sung các thiết bị kể trên hoặc bổ sung dụng cụ cho phòng tập, Thể Thao Minh Toàn sẵn sàng cung cấp với giá ưu đãi nhất . Để tạo thuận lợi cho người sang lại thiết bị, Thể Thao Minh Toàn sẽ hỗ trợ tháo rời – di chuyển – lắp đặt tại vị trí mới. 

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đọc cách chọn thiết bị tập gym chuẩn xác nhất năm 2024

Cơ bản Cách tập gym tại nhà cần và tránh

Hiện tại

Thể Thao Minh Toàn

thấy có 10 quan niệm phổ biến về tập gym chưa chính xác. Với những suy nghĩ đó, sẽ làm ảnh hưởng đến cách luyện tập của chị em phụ nữ, từ đó kết quả trong quá trình rèn luyện vóc dáng đẹp của chị em sẽ khó khăn hơn.

1. Tập bụng nhiều để giảm mỡ bụng

Hầu như chị em khi mới đến phòng tập đều chỉ tập trung tập vùng hông và bụng. Mặc dù điều đó không có gì gì sai, nhưng bụng là nơi tích tụ mỡ thừa nhiều nhất, do đó chỉ tập bụng không giúp bụng giảm mỡ ngay được. Chị em cần kết hợp nhiều bài tập, nhiều nhóm cơ lại như chống đẩy, squat, deadlift…giúp giảm mỡ toàn thân, từ đó mỡ bụng cũng sẽ giảm. Ngoài ra cơ bụng cũng như các nhóm cơ khác, cũng cần thời gian nghỉ ngơi, phục hồi.

Qua các quá trình nghiên cứu, kết quả cho thấy phụ nữ có xu hướng dễ béo hơn đàn ông là do ít vận động và tỉ lệ mỡ trong các nhóm cơ chiếm 23% – 26%, trong khi ở nam giới là 15% – 18%.

2. Chạy bộ nhiều không đồng nghĩa giảm cân

Mặc dù thời gian luyện tập càng nhiều thì lượng calo thừa được đốt cháy càng lớn, tuy nhiên chị em cũng cần lưu ý rằng cân nặng và thể chất mỗi người đều khác nhau. Do đó khi chạy bộ, dù cùng tốc độ, cùng thời gian nhưng lượng calo tiêu thụ cũng khác nhau.

Nếu bạn là người mới bắt đầu tập luyện, để có kế hoạch luyện tập tối ưu thì trước hết chị em cần biết rõ về các chỉ số trong cơ thể. Từ đây chị em sẽ hiểu được bản thân và dễ dàng lựa chọn những bài tập phù hợp nhất.

Lịch Tập Gym Cho Nữ Giúp Giảm Cân, Giảm Mỡ

3. Chạy bộ tăng sức bền, tăng cường hệ hô hấp

Khi chị em chạy bộ, dù ra rất nhiều mồ hôi, nhưng thực tế quá trình này làm mất nước chứ không phải mất mỡ. Chỉ khi giảm mỡ thì mới giúp body của chị em đẹp hơn, vì vậy phải luyện tập những bài tập khác, đốt cháy nhiều calo mới giúp giảm mỡ tốt hơn. Chị em cần nhớ rằng, việc chạy bộ là bài tập tốt cho tim mạch, tăng cường hệ hô hấp chứ không tác dụng nhiều trong việc đốt mỡ.

Mặc dù bài tập cardio này không phải là giảm mỡ tối ưu nhưng nó giúp cơ thể bạn có một hệ hô hấp tốt, từ đó chị em sẽ có sức khỏe để thực hiện các bài tập khác. Lời khuyên của Thể Thao Minh Toàn chính là hãy dành ra khoảng 2 buổi trong một tuần, mỗi buổi khoảng 30 phút đến 1 giờ chạy bộ.

Quan điểm sai lệch về việc tập gym 4. Phụ nữ tập gym nhiều có bị to cơ không ?

Quan điểm phổ biến của rất nhiều người nghĩ rằng phụ nữ tập gym sẽ trông rất thô kệch, nổi cơ bắp ở tay chân, trông xấu đi. Do đó chị em e dè và chọn những môn thể thao khác thay vì đến phòng tập gym. Điều này không đúng, vì thực tế là lượng testosterone ở nam giới cao gấp 30 lần so với nữ nên nữ khó phát triển cơ rất nhiều so với nam. Thậm chí chị em dù có muốn nổi cơ, thì cũng phải bổ sung một lượng testosterone từ bên ngoài, bổ sung protein, dinh dưỡng rất nhiều.

Do đó chị em đến phòng tập gym chủ yếu giảm mỡ và nước, khi tập luyện sẽ đốt lượng mỡ thừa để cơ thể trở nên săn chắc, gọn gàng hơn.

5. Sai lầm khi nghĩ tập gym là sẽ không béo phì

Suy nghĩ này vẫn chưa đúng vì bên cạnh việc tập luyện thì chế độ dinh dưỡng, ăn uống cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả tập gym. Nếu lượng calo chị em tiêu thụ hằng ngày qua các hoạt động thấp hơn lượng calo nạp vào thông qua ăn uống thì vẫn không tránh khỏi việc tăng cân. Do đó bên cạnh tập luyện, cũng cần ăn uống một cách khoa học nhất.

Ngoài ra chị em cũng cần biết khi nghỉ tập gym, không đồng nghĩa sẽ béo phì, nhưng việc dừng tập gym thì các cơ bắp không được tập luyện nữa, khiến cơ bắp không còn khỏe mạnh. Nếu trường hợp quá bận, bạn không có thời gian đến phòng tập thì cũng nên tập luyện các bài cơ bản tại nhà để giữ thân hình luôn được săn chắc.

6. Tập luyện trong vòng 90 phút là đủ

Nhiều người cho rằng luyện tập càng lâu sẽ càng tốt. Nhưng nếu thời gian bạn bỏ phí trong phòng tập để bấm điện thoại, lướt facebook, tám chuyện…thì hiệu quả buổi tập không cao, dần dần trở thành thói quen xấu. Cách tốt nhất là tập trung luyện tập trong 1 giờ thay vì tốn 2 – 3 giờ mỗi buổi tập ở phòng gym.

Ngoài ra nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nếu tập nghiêm túc trong thời gian dài thì 90 phút là tối ưu nhất cho buổi tập. Sau thời gian này, các cơ bắp sẽ cạn năng lượng, nếu cố gắng có nguy cơ rơi vào trạng thái failure. Tinh thần luyện tập lúc này cũng không còn cao như ban đầu.

7. Cách tập để các cơ mông, đùi được thon gọn

Nhiều chị em ngại mặc váy vì phần bắp chân, đùi hơi thô. Tuy nhiên bắp chân, bắp đùi to một phần do di truyền, một phần do ăn uống và đi giày cao gót nhiều cũng làm cho đùi bạn trở nên to hơn. Nếu chị em đi tập gym để bắp đùi thon gọn hơn nhưng lại không tuân thủ chế độ dinh dưỡng, luyện tập nghiêm túc.

Đối với chế độ dinh dưỡng, chị em cần tránh thức ăn có nhiều đường, chất kích thích, đồ ngọt, nước có ga, dầu mỡ, thức ăn nhiều muối, đồ ăn đóng hộp…Thay vào đó nên tăng cường các thực phẩm rau xanh, bổ sung các loại hạt, thịt nạc và trái cây tự nhiên.

8. Tập Gym vào buổi chiều để đạt hiệu quả cao

Tập gym vào buổi sáng hay buổi chiều là tốt nhất ? đây là câu hỏi gây nhiều tranh cãi nhất, trên thực tế buổi sáng cơ thể vẫn còn ngái ngủ sau một đêm dài, các cơ còn cứng và lúc này chưa phải là lúc tập luyện. Nếu muốn tập thì các bài tập lúc này nên là những bài cardio, những bài tăng cường hệ tim mạch. Não bộ con người sau một đêm nghỉ ngơi thì đây là lúc hoạt động khỏe mạnh nhất, nên làm các việc tư duy, học tập…

Ngược lại khung thời gian tốt nhất để các vùng cơ hoạt động là từ 16h – 20h vì sau một ngày hoạt động, các cơ khớp được vận động, hâm nóng, linh hoạt và nhanh nhẹn hơn. Vì vậy chỉ cần khởi động nhẹ nhàng và tập luyện là đạt hiệu quả cao.

9. Tập Gym làm ngực nhỏ đi ?

Đây là quan điểm không đúng, tập gym sẽ giảm mỡ thừa ở phần lưng, đồng thời giảm mỡ ở vòng một đôi chút, nhưng lại săn chắc vùng cơ quanh vùng ngực, nên vòng 1 của chị em không những không nhỏ mà còn trở nên săn chắc hơn.

Đối với phụ nữ sau tuổi 35 trở đi, vòng 1 có xu hướng chảy xệ là do sinh nở, quá trình lão hóa, vì vậy tập gym để kéo dài tuổi xuân là cực kì cần thiết.

10. Chỉ nên nghỉ ngắn hạn giữa các bài tập

Nguyên tắc cần nhớ trong khi tập là chỉ nên nghỉ giữa hiệp khoảng 30 giây – 1 phút cho những bài tập nhẹ và từ 1 – 2 phút cho các bài tập nặng. Nếu nghỉ quá lâu, các cơ sẽ bị nguội đến khi tập lại bắt buộc phải hâm nóng lại các cơ.

Lưu ý rằng, phải làm nóng, khởi động trước khi bắt đầu vào buổi tập nếu không muốn gặp các chân thương hoặc các nhóm cơ không làm việc hết công suất.

Cập nhật thông tin chi tiết về 9 Dụng Cụ Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Giá Rẻ Phù Hợp, Hiệu Quả Nhất trên website Issiloo.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!