VISA D4-6 - DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CẤP TẠI TPHCMXem thêm: Chương trình Du học Nghề Hàn Quốc

Xem thêm: Video clip giới thiệu về chương trình Du học Nghề Hàn Quốc Visa D4-6


Chương trình Du học Nghề (Visa D4-6) là một chương trình còn khá mới vì được chính phủ phê duyệt vào tháng 2 năm 2017 vừa rồi,  cho nên có rất nhiều thông tin không chính thống khiến nhiều học viên không biết đâu mới là nguồn tin chắc chắn và hoàn toàn chuẩn xác?. Có những thông tin được cung cấp từ du học sinh ở Hàn Quốc tự nghiên cứu chương trình Visa D4-6, có những thông tin được cung cấp từ các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc. Mỗi thông tin được đưa ra đều  không thống nhất, khiến cho hầu hết các bạn học viên hoang mang, lo lắng.


Hơn thế nữa, có quá nhiều trung tâm quảng cáo về chương trình Du học Nghề (Visa D4-6) nhưng khi học viên tham gia lại hướng học viên tham gia một chương trình khác, làm các bạn dần mất tin tưởng với chương trình này.  Do đó khi nhận được lời mời hợp tác của trường đào tạo Nghề SEOGANG, ISSILOO đứng trước cơ hội và thách thức rất lớn. Bản thân ISSILOO cũng cần thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thực hư chương trình như thế nào.


Xem thêm: Sự lựa chọn mới - Du học Nghề Hàn Quốc Visa D4-6

Sau khi đã năm rõ và hiểu được những ưu điểm nổi trội và lợi ích mà Du học nghề mang đến cho các bạn Du học sinh, ngày 31 tháng 8 năm 2017,  ISSILOO chính thức kí hợp đồng hợp tác  tuyển sinh với trường đào tạo nghề SEOGANG, trường đầu tiên cấp được Visa D4-6 tại thời điểm đó. 


Như cột mốc đánh dấu cho sự thành công mỹ mãn, từ lúc bắt đầu kí kết hợp đồng cho đến 6 tháng sau, chàng trai Dak Nông Đặng Quốc Bảo trở thành học viên đầu tiên tiên ở khu vực miền Nam nhận được Visa D4-6 để tham gia chương trình Du học Nghề tại trường SEOGANG. 


Chàng trai 9X bày tỏ: "Nhận được Visa D4-6 với em là một niềm vui rất lớn và hạnh phúc. Sau những tháng ngày lo lắng chờ đợi kết quả, có nhiều lúc em nghĩ mình không còn cơ hội nhưng cuối cùng may mắn cũng đã mỉm cười với em. Em tự hứa với bản thân mình sẽ cố gắng học thật tốt, phấn đấu thực hiện những mục tiêu và ước mơ để trở thành một người có ích cho gia đình, cho xã hội”.


Cũng không ít lần em tâm sự về sự hoang mang của mình, về những trải nghiệm lần đầu tiên, nhưng ngày hôm nay tự hào trở thành người đầu tiên nhận được Visa D4-6 trong khu vực Miền Nam là một cái kết quá ngọt ngào cho sự nổ lực của em và cả ISSILOO. Hơn bao giờ hết, với những người làm giáo dục, chúng tôi cảm thấy vô cùng sung sướng khi có được thành quả này.


Mong em sẽ tiếp tục có động lực để có thể hoàn thành được giấc mơ của mình. Đồng thời, chúc em lên đường bình an và hi vọng em sẽ là hạt giống đầu tiên mang về vinh quang và gặt hái thành đạt trên con đường học vấn tại xứ Hàn.


=>>> Trang thông tin về chương trình Du học Nghề Hàn Quốc Visa D4-6: http://duhocnghehanquoc.issiloo.edu.vn/


Đăng kí ngay thông tin bên dưới với nội dung: Du học nghề 

Hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0898 084 080 Ms Tiên