Trung tâm đào tạo và tư vấn du học Hàn Quốc ISSILOO thành lập năm 2015, tuy là một đơn vị trẻ trong ngành nhưng lại nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác. Kết quả từ năm 2015 đến nay, ISSILOO đã hỗ trợ thành công 100% du học sinh đạt được visa Du học Hàn Quốc. Với 3 giá trị của trung tâm là UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất cho chương trình Du học Hàn Quốc. 

Với sự mở rộng về thị trường, ISSILOO đang tìm kiếm những Cộng Tác Viên quan tâm đến lĩnh vực giáo dục, cùng ISSILOO cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và cập nhật nhất về chương trình Du học Hàn Quốc.

 

CỘNG TÁC VIÊN  TƯ VẤN DU HỌC ( CTV )

I.  Nội dung công việc:

  • Cộng tác viên đại diện cho ISSILOO cung cấp thông tin du học các nước cho khách hàng về các thị trường Du học Hàn Quốc . Phối hợp cùng tư vấn viên của ISSILOO để tư vấn và cung cấp dịch vụ du học cho khách hàng.
  • Lên kế hoạch tuyển sinh cũng như giới thiệu dịch vụ của ISSILOO đến những khách hàng tiềm năng tại địa phương, lĩnh vực  mình phụ trách.


 II.  Yêu cầu công việc:

  • Có kỹ năng giao tiếp, mối quan hệ rộng cũng như có thông tin khách hàng quan tâm đến đi du học 
  • Không ràng buộc thời gian – không gian – chỉ tiêu
  • Ưu tiên các tổ chức pháp nhân, cán bộ, sinh viên hoặc học sinh tại các trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông trung học


III. Quyền lợi:

Tiền thưởng hợp đồng : 3.000.000 – 6.000.000 vnđ /01 học sinh ký hợp đồng du học

Tiền thưởng hợp đồng được trả cho Cộng tác viên (CTV)  khi hợp đồng giữa ISSILOO với khách hàng hoàn thành và khách hàng du học thành công.

Thông tin chi tiết về Bảng giá hợp đồng du học cho các nước sẽ được ISSILOO cung cấp ngay sau khi Cộng tác viên được ISSILOO chấp thuận và ký hợp đồng hợp tác.

Cộng tác viên sẽ được ISSILOO hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng tư vấn cũng như kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng