TRƯỜNG SEOGANG TRAO HỌC BỔNG DU HỌC NGHỀ (VISA D4-6) TRỊ GIÁ 1.000.000 WON CHO DU HỌC SINH ĐẶNG QUỐC BẢOXem thêm: Chương trình Du học Nghề Hàn Quốc

Xem thêm: Visa D4-6 - Du học Nghề Hàn Quốc đầu tiên được cấp tại TPHCM


Du học nghề Hàn Quốc là một phần của chương trình du học Hàn Quốc phù hợp những bạn mong muốn được đi làm sớm và kiếm thêm thu nhập, vì các bạn du học sinh sẽ được hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian học tập tại trường và hỗ trợ thời gian đi làm trong quá trình làm việc. 


Thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 02 đến 03 năm tùy vào từng khóa học. Mục đích của chương trình du học nghề tại Hàn Quốc nhằm đào tạo và nâng cao tay nghề, cung cấp nguồn nhân lực cho nền công nghiệp công nghệ cao của Hàn Quốc. 


Sau khi đã năm rõ và hiểu được những ưu điểm nổi trội và lợi ích mà Du học nghề mang đến cho các bạn Du học sinh, ngày 31 tháng 8 năm 2017,  ISSILOO chính thức kí hợp đồng hợp tác  tuyển sinh với trường đào tạo nghề SEOGANG, trường đầu tiên cấp được Visa D4-6.


Xem thêm bài viết của báo Dân trí: Sự lựa chọn mới - Du học nghề Hàn Quốc D4-6 và video giới thiệu Du học nghề Hàn Quốc


Chiều qua, đại diện trường Đào tạo nghề SEOGANG Hàn Quốc đã có buổi giao lưu cùng các học viên, đồng thời trao học bổng trị giá 1.000.000 WON cho Du học sinh đầu tiên được cấp visa Du học Nghề Hàn Quốc D4-6 tại TPHCM - Đặng Quốc Bảo.


Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: 


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Address: 502 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Bình, Q.9, Tp Hồ Chí Minh
                 Lầu 5 (Tòa nhà mới) Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II
Hotline: 0901 879 877
Website: http://issiloo.edu.vn/
Facebook: Học Tiếng Hàn cùng Issiloo
Email: kr-info@issiloo.edu.vn