LUYỆN THI TOPIK

 

Chào mừng bạn đến với HỌC TIẾNG HÀN CÙNG ISSILOO!


Như các bạn đã biết, từ trước đến nay, kì thi TOPIK được biết đến là một kì thi mang tính chất đánh giá toàn diện nhất về kiến thức và các kỹ năng tiếng Hàn. Giống như học Anh Văn phải thi lấy bằng TOEIC hay TOEFL, học viên sau khi học tiếng Hàn cũng được cấp chứng chỉ công nhận năng lực thông qua kì thi TOPIK.


TOPIK là chứng chỉ có hiệu lực trên toàn thế giới được cấp bởi chính phủ Hàn. Kì thi TOPIK (Thi Năng lực tiếng Hàn) do Viện Đánh giá và Chương trình Giáo dục Hàn Quốc (KICE) tiến hành và dành cho  những đối tượng muốn học tiếng Hàn, những cô dâu Việt kết hôn với người Hàn, sinh viên quốc tế mong muốn học tại Hàn Quốc cũng như những người muốn tìm việc làm tại các công ty Hàn quốc trong và ngoài nước.


 Kì thi TOPIK thường diễn ra mỗi năm 2 lần, năm 2017 là 4 lần  (tháng 3, tháng 4, tháng 10, tháng 11) được chia làm 2 Cấp xoay quanh các năng từ vựng, nghe, viết và ngữ pháp với những thang điểm đánh giá khác nhau.

+ TOPIK I: Sơ cấp 1-2 dành cho các bạn học tiếng Hàn ở trình độ cơ bản

+ TOPIK II: Trung cao cấp từ 3-6 với những dạng bài thi, câu hỏi phức tạp hơn rất nhiều so với TOPIK I


Click vào đây để xem thêm:  Những điều cần biết về kì thi TOPIK


TOPIK mới – Phân theo cấp điểm


Cấp
Điểm đậu tối thiểu
Tổng điểm

 

TOPIK I


1
80
200
2
140
TOPIK II
3

120
300
4

150
5

190
6

230Ngay bây giờ bạn hãy đăng kí khóa học và luyện thi TOPIK ngay bằng việc CLICK VÀO ĐÂY

Khóa học tiếng Hàn luyện thi chứng chỉ TOPIK của ISSILOO được dạy theo giáo trình của trường Đại học Quốc Gia SEOUL, nên sau khi học xong các cấp độ các bạn sẽ đạt được những điểm sau:


Cấp 1

·         Từ vựng, nghe:  Có thể tiến hành các chức năng ngôn ngữ cơ bản cần thiết trong cuộc sống đời thưòng như” giới thiệu bản thân, mua đồ vật, gọi thức ăn”, đồng thời có thể hiểu và biểu hiện được nội dung có liên quan đến những chủ đề cá nhân quen thuộc như “ ưu điểm của bản thân, gia đình, sở thích,...”

·         Viết: Có thể hoàn thành một câu văn đơn giản dựa vào sự hiểu biết trong khoảng 800 từ vựng và ngữ pháp cơ bản.

·         Ngữ pháp: Có thể hiểu và hoàn thành được những câu đơn giản trong sinh hoạt và thực tiễn hằng ngày.

Cấp 2

·         Từ vựng, nghe: Có thể các tiến hành chức năng cần thiết được sử dụng trong cơ quan công cộng như “bưu điện, ngân hàng” và chức năng cần thiết trong đời sống hàng ngày như “ việc gọi điện, việc nhờ vả”

·         Viết: Có thể dùng khoảng 1500 - 2000 từ vựng để hoàn thành đoạn văn liên quan đến các chủ đề cá nhân quen thuộc .

·         Ngữ pháp:  Có thể phân biệt cách dùng ngôn ngữ theo tình huống chính thức và tình huống không chính thức.

Cấp 3

·         Từ vựng, nghe : Có thể các tiến hành chức năng cần thiết được sử dụng trong cơ quan công cộng như “bưu điện, ngân hàng” và chức năng cần thiết trong đời sống hàng ngày như “ việc gọi điện, việc nhờ vả”

·         Viết: Có thể dùng khoảng 1500 - 2000 từ vựng để hoàn thành đoạn văn liên quan đến các chủ đề cá nhân quen thuộc .

·         Ngữ pháp: Có thể phân biệt cách dùng ngôn ngữ theo tình huống chính thức và tình huống không chính thức.

Cấp 4

·         Từ vựng, nghe nói: Có khả năng nói được các câu thông dụng trong công việc ở những nơi công cộng và duy trì mối quan hệ cá nhân, kể cả một số khả năng nói khi làm việc thông thường.

·         Viết: Có thể hiểu rõ được nội dung ‘ thời sự, báo chí’, đồng thời so sánh được chính xác, hiểu được cặn kẽ và có thể sử dụng được các chủ đề về xã hội chung.

·         Ngữ pháp: Dựa vào việc hiểu về văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc và các biểu hiện về mặt thành ngữ được sử dụng thường xuyên, thì có thể hiểu và sử dụng được nội dung về mặt văn hóa, xã hội.

Cấp 5

·         Từ vựng, nghe nói: Có thể tiến hành ở một mức độ nào đó các chức năng ngôn ngữ cần thiết để thực hiện công việc hay nghiên cứu trong các lĩnh vực chuyên môn.

·         Viết: có thể hiểu và sử dụng những chủ đề không thân mật trên toàn bộ các lĩnh vực như Chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa.

·         Ngữ pháp: Phân biệt chính xác ngôn ngữ trong văn nói và viết, chính thức và không chính thức.

Cấp 6

·         Từ vựng, nghe nói: Có thể tiến hành tốt và chính xác chức năng ngôn ngữ cần thiết để thực hiện công việc và nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn.

·         Viết: Có thể hiểu và sử dụng các chủ đề không thân mật trên toàn bộ các lĩnh vực như Chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa.

·         Ngữ pháp: Tuy đạt được tiêu chuẩn như người Hàn Quốc nhưng không gặp trở ngại về việc biểu hiện ý nghĩa.


Thời gian đào tạo: Sau khi học xong khóa tiếng Hàn sơ cấp (4 cấp độ), học viên sẽ được đào tạo 2 tháng để luyện thi TOPIK

Lịch học: từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi buổi 2h

Liên hệ với HOTLINE 0901 879 877 để được tư vấn

Hoặc đăng kí vào nội dung bên dưới với nội dung: LỚP TIẾNG HÀN LUYỆN THI TOPIK