CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CATHOLIC OF PUSAN

Vì sao ISSILOO đề xuất chương trình học Tiếng Hàn tại trường Đại học Catholic Pusan dành cho các bạn? 

- Học viên của ISSILLOO đã đi du học rất nhiều trường khác nhau nhưng chưa có trường nào được các bạn khen nhiều như trường Catholic Pusan 

- Trường có học phí cực kì hợp lí. Được xếp hạng là những trường có học phí thấp nhưng chất lượng tốt nhất ở Busan 

- Trường cực kì có tâm trong việc chăm sóc học viên và quản lí sinh viên. 

Và giờ các bạn cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về chương trình học Tiếng Hàn của trường Đại học Catholic Pusan nhé! 

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Đại học Catholic of Pusan là trường đại học công giáo ở Pusan với lịch sử hơn 50 năm. Suốt khoảng thời gian ấy, ngôi trường này đã nuôi dưỡng biết bao thế hệ nhận tài vừa có tâm vừa có tài dựa trên triết lý giáo dục “ Chân lý, tình yêu và thiện nguyện” là kim chỉ nam cho các hoạt động học tập và giảng dạy.

Vốn là một trường nổi tiếng ở khu vực Busan, trường có nhiều chương trình hỗ trợ cho học viên, đặc biệt là du học sinh. Đến với ngôi trường này, bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt tình của tất cả đội ngũ giảng viên và nhân viên ở nơi đây. 

Thế mạnh của trường Catholic là đào tạo những ngành thuộc nhóm y tế và chăm sóc sức khỏe, bên cạnh đó còn có các nhóm ngành về môi trường, IT, quản trị kinh doanh, phúc lợi xã hội,… 


Năm 2015, đội ngũ cán bộ giáo viên trường cùng các học sinh đã được bộ Giáo dục Hàn Quốc xếp loại xuất sắc (A+), đến năm 2016 trường được lựa chọn là đơn vị tiêu biểu trong sự nghiệp chuyên ngành hoá giáo dục về đào tạo nhân lực chăm sóc sức khoẻ 4D, nhân lực quản lý tổ chức kinh tế xã hội và các chuyên gia về phúc lợi chăm sóc sức khỏe khi về già. Đồng thời Trường cũng đã được vinh danh là một trường Đại học danh tiếng dẫn đầu cho sự phát triển của cộng đồng địa phương.

2. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG

Chương trình Tiếng Hàn ở các trường được giảng dạy với giáo trình chung và giảng viên nói giọng chuẩn. Riêng trường Catholic, các bạn du học sinh đang theo học đánh giá với mức độ hài lòng tuyệt đối, bởi những ưu điểm sau:

+ Một là, trường chọn giáo trình Seoul để đào tạo. Giáo trình này không quá khó và phức tạp như các trường danh tiếng khác, kiến thức không quá nặng, phù hợp với năng lực học sinh và cũng đảm bảo khả năng tiếp cận chương trình học hiệu quả nhất có thể.

+ Hai là, nếu đa số các trường khác chú trọng vào cung cấp kiến thức thì riêng ở Catholic phương pháp giảng dạy tích cực, chú trọng phát triển khả năng giao tiếp (nghe, nói) của người học thông qua các hoạt động nhóm đôi, toàn lớp được tổ chức thường xuyên. Mục đích giúp người học trong thời gian ngắn nhất có thể làm quen với môi trường mới để học tập tốt hơn. 

Xem thêm: các hoạt động trong lớp tại ĐẠI HỌC CATHOLIC PUSAN 

+ Ba là, đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình, luôn theo sát và hỗ trợ các bạn kịp thời, mang đến cho các bạn sự gần gũi, thân thiện với tâm lý thoải mái nhất, để mỗi tiết học thật sự là một khám phá những điều mới mẻ đầy thú vị. Một ưu điểm mà ít có trường nào làm được nếu không xuất phát từ cái tâm của người làm giáo dục. Trong một học kì, các cô sẽ có ít nhất một buổi từ 2-3 tiếng tư vấn cá nhân cho học viên của mình. 

+ Bốn là, các bạn được tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên, được giao lưu các bạn sinh viên quốc tế khác trong quá trình học để trải nghiệm và nâng cao hiểu biết về văn hóa cũng như con người Hàn Quốc. 

- Thời gian nhập học tại Hàn Quốc: Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 12 (các bạn cần nộp hồ sơ trước 2- 3 tháng so với kì nhập học).

- Đào tạo 6 cấp độ: từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

- Mỗi cấp độ, học trong vòng 1 kì (10 tuần) - 1 tuần học 5 buổi – 1 buổi học 4 tiếng. 

- Các bạn sẽ được thi sắp lớp trước khi bước vào khóa học. 

- Tổng thời gian tối đa cho chương trình du học Tiếng là 2 năm - 8 học kì.

- Các bạn có thể vừa học, vừa thi TOPIK hoặc KLAT để đủ điều kiện tham gia chương trình chuyển tiếp lên chuyên ngành (TOPIK 3 trở lên).

4. CHI PHÍ

Nội dungThành tiền Ghi chú 
Phí nhập học 100 USDChỉ đóng 1 lần 
Phí đưa đón sân bay50 USD 
Học phí 1 năm 3.700 USDCó thể đóng 6 tháng 1 lần 
Kí túc xá 6 tháng1.100 USD
Bảo hiểm 1 năm 150 USD
Chi phí dịch vụ ở Việt Nam 2.200 USD(hồ sơ+ khám sức khỏe+ Visa+ vé máy bay) 
Tổng chi phí 7.300 USD


Mọi băn khoăn thắc mắc vui lòng liên hệ 

ISSILOO KOREAN CENTER
Đào tạo Hàn Ngữ - Tư Vấn Du học Hàn
Add 1: Lầu 5, Tòa nhà mới, CĐ Kỹ Nghệ 2, 502 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Hồ Chí Minh
Hotline/Zalo: 0901 879 877
WEB: http://www.issiloo.edu.vn
Facebook: fb.com/issiloo.edu.vn