DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC (VISA D4-6) THỰC CHẤT ĐI LÀM LÀ CHÍNH, ĐÚNG HAY SAI?Xem thêm: Sự lựa chọn mới - Du học Nghề Hàn Quốc visa D4-6

Xem thêm: Visa D4-6 Du học Nghề Hàn Quốc đầu tiên được cấp tại TPHCM

Xem thêm: Chương trình Du học Nghề Hàn Quốc


Nhu cầu đi Hàn Quốc để kiếm tiền vẫn là mong muốn của nhiều người dân Việt Nam, kể từ khi hình thức xuất khẩu lao động Hàn bị hạn chế làm bao người hi vọng rồi lại thất vọng, thậm chí còn có nhiều người liều mạng mạo hiểm đi lao động chui. Nhiều bạn trẻ Việt muốn tìm đến thị trường việc làm tại Hàn Quốc trong bất lực. 


Thực tế rằng, các bạn rất khó đi vì lý do lao động Việt khi hết hợp đồng mà không chịu về nước. Tuy nhiên vẫn có cách, có con đường để bạn tìm đến thị trường việc làm để nâng cao tay nghề, kĩ năng tại Hàn Quốc. Bằng cách đi du học nghề tại Hàn Quốc. Visa D4-6 là visa dành cho các ứng viên đi du học nghề tại Hàn Quốc. Vậy, thực chất của việc đi du học nghề là đi học một nghề cụ thể và đi làm là chính. Đúng hay sai? Bài viết hôm nay chúng ta cùng làm sáng tỏ điều này.Du học Nghề Hàn Quốc có điều kiện khá dễ dàng như tuổi từ 18-30t, tốt nghiệp THPT trở lên và điểm trung bình học bạ phải trên 6.0, không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, yêu cầu về tiếng Hàn đối với du học nghề chỉ cần có Topik sơ cấp 2 hoặc KLAT sơ cấp 2 mà thôi. Đặc biệt, khi đi du học nghề bạn chỉ phải học khoảng từ 2-3 năm. Mặt khác, trong quá trình đi thực hành, thực tập bạn cũng được tính lương. 


Vậy đi du học nghề tại Hàn Quốc thực chất KHÔNG HẲN dành cho những người muốn đến Hàn Quốc làm việc là chính. Các bạn vẫn phải tập trung vào học tập để mang lại thành tích tốt, dễ dàng xin việc làm sau khi ra trường. Các bạn có thể đi làm thêm để tran trải chi phí sinh hoạt vì Du học nghề thời gian học không nhiều như đi du học hệ CĐ, ĐH. Bạn đi du học nghề, bạn vừa có tay nghề và điều quan trọng là được ở lại Hàn Quốc làm việc. Ngoài ra, bạn lại có thể chuyển đổi sang visa E7. Visa E7 là visa dành cho lao động có tay nghề kỹ thuật cao, có thể cư trú lâu dài ở Hàn Quốc. Do vậy, con đường để bạn được làm việc tại Hàn Quốc ngày càng tỏa sáng. 


Qua bài viết trên, bạn cũng năm được phần nào là đi du học nghề tại Hàn Quốc thực chất không hẳn là dành cho người đi làm là chính. Nếu bạn muốn đi sang Hàn Quốc vừa được học chuyên sâu và vững tay nghề thì hãy tự tin đi du học nghề bạn nhé. 


Để giải đáp mọi thắc mắc về du học nghề Hàn Quốc các bạn hãy đặt câu hỏi ở dưới bài này sớm liên hệ cho ISSILOO để được tư vấn nhé!


Nguồn: korea.net

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Address: 502 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Bình, Q.9, Tp Hồ Chí Minh
                 Lầu 5 (Tòa nhà mới) Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II
Hotline: 0901 879 877
Website: http://issiloo.edu.vn/
Facebook: Học Tiếng Hàn cùng Issiloo
Email: kr-info@issiloo.edu.vn