DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D4-6 CÙNG ISSILOO


  

1. Lợi ích khi lựa chọn Du học Nghề Hàn Quốc tại ISSILOO


- Thứ nhất, ISSILOO đã hợp tác với trường Đào Tạo Nghề SEOGANG nên học viên hoàn toàn yên tâm bởi không gặp phải cứ khó khăn hay trở ngại nào về vấn đề hồ sơ, thủ tục. 


- Thứ hai, ISSILOO có bộ phận đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp và tận tậm, giúp bạn nhanh chóng đáp ứng đủ trình độ để tham gia chương trình 


- Thứ ba, ISSILOO có bộ phận đại diện tại Hàn Quốc, nên có thể hỗ trợ các bạn tốt nhất khi các bạn học tập tại Hàn Quốc. 
2. Quy trình làm hồ sơ Du học Nghề (Visa D4-6) tại ISSILOO


- Bước 1:  Nhận thông tin từ ISSILOO. Bạn nên đến trực tiếp để  ISSILOO tư vấn chọn các ngành nghề, mức học phí và những thông tin khi Du học nghề. Học tiếng Hàn, để có bằng KLAT hoặc TOPIK 2. 1 năm Việt Nam được tổ chức 4 kì TOPIK và KLAT, nên thời điểm quyết định học và đi thi các bạn nên cân nhắc. Riêng với chương trình KLAT, nếu số lượng học viên đăng kí tham gia chương trình với ISSILOO, ISSILOO có thể đứng ra tổ chức kì thi cho các bạn để kịp tiến độ làm hồ sơ cho các bạn mà không phải đợi lịch thi nhưng các trung tâm khác.


- Bước 2: ISSILOO sẽ tư vấn và hoàn thiện bộ hồ sơ của các bạn để chuyển sang trường Đào Tạo Nghề SEOGANG cho họ xét hồ sơ


- Bước 3: Sau khi xét xong, nhà trường sẽ chuyển hồ sơ cho Cục quản lý xuất nhập cảnh để họ xác nhận thông tin và gọi điện thoại về phỏng vấn. (nếu bạn có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc thì bạn sẽ không được đi). 

Khi phỏng vấn đạt, tức bạn đủ điều kiện để vào học thì họ sẽ gửi mã số Visa. ISSILOO sẽ nộp mã Visa này cho Lãnh sự quán tại Việt Nam để cấp visa cho bạn.


- Bước 4: Nhập học. Khi sang Hàn Quốc, các bạn học sinh sẽ được văn phòng đại diện bên Hàn Quốc hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Mọi khó khăn và thắc mắc của các bạn sẽ được hai văn phòng của ISSILOO tại Việt Nam và Hàn Quốc để phối hợp hỗ trợ để tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình học tập của các bạn tại Hàn Quốc. 


- Bước 5: Khi hoàn thiện quá trình học tập xong các bạn sẽ nhận được 3 bằng cấp: 1 là bằng từ trường đào tạo nghề SEOGANG cấp, 2 là bằng từ trường được liên thông, 3 là chứng chỉ nghề Quốc Gia Hàn Quốc. 


- Bước 6: Trong quá trình học tập bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm để làm việc tại công ty. Đó là cơ hội tuyệt vời để bạn có cơ hội ở lại kí hợp đồng dài hạn và định cư tại Hàn Quốc. 
Chắc chắn khi lựa chọn ISSILOO, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả, uy tín và sự chu đáo trong dịch vụ của chúng tôi. ISSILOO cam kết:


•Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực của học sinh - sinh viên
•Cung cấp những thông tin về hệ thống giáo dục, tài liệu và các khóa học tại trường sinh viên đã lựa chọn
•Hỗ trợ sinh viên tìm kiếm học bổng tại các trường danh tiếng
• Hướng dẫn chứng minh thư tài chính và mở lớp định hướng du học cho sinh viên trước khi đi học
•Hỗ trợ xin visa du học và Visa thăm người thân
•Đặt vé máy bay, đưa đón tại sân bay, hướng dẫn mua vé bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng cho sinh viên
•Hướng dẫn các phong tục tập quán, cách liên lạc và phương tiện đi lại cho sinh viên
•Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du họcĐăng kí ngay thông tin bên dưới với nội dung: Du học nghề 

Hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0898 084 080 Ms Tiên