ĐIỀU KIỆN MỚI NHẤT DÀNH CHO DU HỌC HÀN QUỐC 2018

Dự kiến đến cuối năm 2018 thì số lượng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ là 18.000 học sinh nên các chắc hẵn ở Hàn Quốc có khá nhiều điểm thu hút Du học Sinh Việt Nam. Và trong năm 2018, bộ giáo dục Hàn Quốc vẫn đang cân nhắc hủy bỏ chương trình Visa thẳng - chương trình giúp các em hoàn thành hồ sơ và đậu visa nhanh hơn. Cho nên, trong năm 2018, những bạn vẫn có thể đăng kí cho chương trình Visa thẳng để nâng cao khả năng  đậu visa của mình em nhé! 

Điều kiện để tham gia chương trình du học - Visa phỏng vấn 

- Nếu chỉ tốt nghiệp THPT, thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm ( nhưng các trung tâm thường nhận là ko quá 2 năm, để còn thời gian làm hồ sơ giấy tờ cho các bạn) 

- Hiện đang là sinh viên của trường Cao đẳng hoặc Đại học 

- Nếu đã tốt nghiệp từ một trường Cao đẳng hoặc Đại học không quá 2 năm. Nếu sau 2 năm, cần có hợp đồng lao động và bảng lương 

- Học lực và hạnh kiểm khá 

- Điều kiện sức khỏe: Hồ sơ khám sức khỏe, chỉ khám tổng quan và khám lao phổi, nên các bạn bị viêm gan B vẫn có thể tham gia chương trình du học được bạn nhé! 

- Không có người thân bất hợp pháp tại Hàn Quốc. 

- Chứng minh tài chính (Điều kiện cho từng chương trình đọc thêm tại đây)

Điều kiện để tham gia chương trình du học - Visa thẳng 

Các trường ưu tiên cũng sẽ chia làm 2 dạng: một là trường thật sự xuất sắc: trường này học phí cao và chỉ tuyển học sinh khá giỏi. Hai là trường phấn đấu là trường ưu tiên để hỗ trợ tuyển sinh. Cho nên những trường này điều kiện xét duyệt hồ sơ thì sẽ dễ thở hơn với với điều kiện của chương trình Visa phỏng vấn. 

Vậy các bạn nên đi chương trình Visa thẳng hay phỏng vấn? 

Tình hình hiện tại của Chương trình du học Hàn Quốc Visa thẳng: trường Visa thẳng là trường khi bạn nộp hồ sơ các bạn sẽ được miễn phỏng vấn (chỉ áp dụng cho khu vực Đà Nẵng ra Hà Nội) nên nhiều bạn muốn chọn trường này để đảm bảo tỉ lệ đậu visa của mình. 

Nhưng khi chương trình này ra đời, bộ giáo dục Hàn Quốc đã phải đối mặt với 2 vấn đề: 

1. Là khi học sinh không phải phỏng vấn, các em không được trang bị tiếng Hàn trước khi đi du học, và điều đó làm hạn chế khả năng tiếp thu kiến thức của các bạn khi học tại Hàn Quốc 

2. Các bạn tham gia vào chương trình visa Thẳng lại có tỉ lệ chốn, bất hợp pháp cao hơn so với chương trình phỏng vấn. Đây là một cân nhắc lớn nhất từ bộ giáo dục Hàn Quốc, liệu có nên bãi bỏ chương trình này và yêu cầu 100% các trường đều phải phỏng vấn. 

=> Lời khuyên mà ISSILOO gởi cho các em:  đừng đi du học Hàn Quốc khi chưa học tiếng Hàn. Quá trình học tiếng tại Việt Nam rất quan trọng, nó giúp bạn có một nền tảng kiến thức vừa đủ để có thể tồn tại ở Hàn Quốc, giúp em dễ dàng hòa nhập hơn và đương nhiên khi tiếng của em thạo hơn thì cũng dễ xin việc hơn. Cho nên, hay học tiếng Hàn một cách nghiêm túc trước khi đi du học Hàn Quốc nhé. Với lộ trình học 2 tháng liên tục, mỗi ngày học từ 2h - 3h, từ thứ 2 đến thứ 6, chương trình tại ISSILOO sẽ giúp các bạn có những kiến thức vững chãi để tiếp tục quá trình học tập tại Hàn Quốc. 

Chọn chương trình Visa phỏng vấn, nó có 2 cái lợi cho các bạn: 

+ Chi phí hồ sơ thấp hơn 

+ Có nhiều sự lựa chọn về trường mà bạn có thể tham gia học, không bị hạn chế trong danh sách các trường ưu tiên

Chọn chương trình Visa thẳng 

+ Hồ sơ không đẹp một chút vẫn có thể tham gia chương trình du học 

+ Khả năng đậu visa cao. 

Tuy nhiên, kết quả đậu visa phỏng vấn xét tới thời điểm hiện tại của ISSILOO là 100%, nên nếu xét về tỉ lệ đậu visa thì các bạn không cần quá lo lắng đâu, chỉ cần các bạn có cố gắng trong quá trình, ISSILOO sẽ tận tâm giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc. 

Vì thế  biết bạn nên đi chương trình nào, hãy liên hệ với ISSILOO để được tư vấn MIỄN PHÍ 

ISSILOO KOREAN CENTER
 Đào tạo Hàn Ngữ - Tư Vấn Du học Hàn
 Lầu 5, Tòa nhà mới, CĐ Kỹ Nghệ 2, 502 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Hồ Chí Minh
 Hotline/Zalo: 0901 879 877
 WEB: issiloo.edu.vn
 Facebook: fb.com/issiloo.edu.vn