LỚP ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN DOANH NGHIỆP


Hòa mình vào thời kì đẩy mạnh mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa các quốc gia trên thế giới nói chung, tiếp thu và lĩnh hội sự tiến bộ vượt bậc cùng với với sự phát triển hưng thịnh của thị trường kinh tế Việt – Hàn nói riêng, các doanh nghiệp Hàn Quốc đang ngày càng phát triển rộng khắp tại Việt Nam, vậy làm sao để doanh nghiệp của bạn có chỗ đứng mạnh mẽ trong tương lai? Làm sao để đội ngũ nhân viên của bạn vừa giỏi chuyên môn lại vừa thông thạo Hàn ngữ nhằm góp phần tạo sự thuận lợi trong quá trình trao đổi, tiến hành và nâng cao hiệu quả công việc, tăng doanh thu công ty?

Mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết, chỉ cần đến với lớp đào tạo tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp của ISSILOO.


Nếu chưa hay đăng kí ngay bằng việc CLICK VÀO ĐÂY


NỘI DUNG LỚP ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN DOANH NGHIỆP NHƯ SAU: 

- Học viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ (nếu đã học qua tiếng Hàn) trước khi tham gia khóa học để ISSILOO nắm rõ trình độ và sắp xếp chương trình giảng dạy phù hợp.


- Nội dung khóa học tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp chủ yếu tập trung vào phần từ vựng và thực hành giao tiếp, đối thoại hằng ngày để học viên dễ dàng tiếp cận, học và thông thạo tiếng Hàn trong môi trường làm việc đặc thù tại các công ty Hàn Quốc. ISSILOOO sẽ đi chuyên sâu vào những giáo trình liên quan đến nhiều chuyên ngành khác nhau như kinh tế, bất động sản, công nghệ thông tin, xuất nhập khẩu...tùy vào lĩnh vực kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp.


- Để đánh giá năng lực của học viên, ISSILOO sẽ liên tục theo dõi tiến độ học tập để phản hồi trực tiếp tình hình của các học viên trong suốt quá trình giảng dạy, giúp doanh nghiệp nắm bắt được sự tiến bộ của nhân viên trong công ty. Ngoài ra, Trung tâm chúng tôi sẽ có bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá những gì học viên học được trước khi kết thúc khóa học.


- ISSILOO còn có thêm buổi khảo sát chất lượng giảng dạy để lắng nghe và ghi nhận những đánh giá, góp ý từ phía học viên tại doanh nghiệp nhằm đưa ra những cải thiện cũng như hướng đi tốt nhất trong tương lai.


Đặt ra tiêu chí mang lại những gì chất lượng nhất và có thể đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, ISSILOO hi vọng sẽ được hợp tác để giảng dạy và hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân lực thành thạo Hàn ngữ cho nhiều doanh nghiệp nhằm nhanh chóng bắt kịp sự đi lên của nền kinh tế hội nhập ngày nay.


Thời gian đào tạo: 8 tuần cho mỗi cấp độ

Lịch học : linh hoạt theo sự sắp xếp và bố trí từ phía doanh nghiệp

Liên hệ với HOTLINE 0901 879 877 để được tư vấn 

Hoặc đăng kí vào link bên dưới với nội dung : LỚP TIẾNG HÀN DOANH NGHIỆP