CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D4-6Xem thêm: Sự lựa chọn mới - Du học Nghề Hàn Quốc visa D4-6

Xem thêm: Chương trình Du học Nghề Hàn Quốc


Trường Đào Tạo Nghề SEOGANG thành lập vào tháng 5 năm 1995, là trường đầu tiên có quy mô đào tạo chuyên ngành cảnh sát tại Yeongdongpo, Seoul. Ngoài ra trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như:điện tử,  kỹ thuật ô tô, thẫm mỹ viện, quản trị kinh doanh, IT, thiết kế quảng cáo, âm nhạc….


Trường Đào Tạo Nghề SEOGANG nổi tiếng là một trong số những trường tiêu biểu có đủ điều kiện cấp Visa D4-6 (visa du học nghề) cho du học sinh du học tại Hàn Quốc, và hiện tại trường đã kí cam kết bổ nhiệm cho ISSILOO là đơn vị tuyển sinh độc quyền tại khu vực miền Nam Việt Nam.
Nhằm đánh dấu sự thành công mỹ mãn với du học sinh đầu tiên được cấp visa Du học Nghề Hàn Quốc visa D4-6 tại TPHCM và giải đáp thắc mắc xung quanh chương trình Du học Nghề, ISSILOO và trường Đào tạo nghề Seogang tổ chức buổi giao lưu: 


                        “GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D4-6”


ISSILOO trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến tham dự hội thảo theo các nội dung sau:


Thông tin chi tiết về chương trình:

- Thời gian: 14h giờ, thứ 2 ngày 26/03/2018

- Địa điểm: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, Quận 9, lầu 5, trường CĐ Kỹ Nghệ 2

- Khách mời: Đại diện trường Đào tạo Nghề Seogang Hàn Quốc

- Vé tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ


==>>>>> Điền vào Form để đăng ký tham gia: http://bit.ly/giaoluuduhocnghe


Nội dung chương trình:

- Trao học bổng cho du học sinh đầu tiên được cấp visa D4-6 Du học Nghề Hàn Quốc tại TPHCM

- Gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường Seogang

- Cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc về chương trình Du học Nghề Hàn Quốc visa D4-6


Xem thêm: Visa D4-6 Du học Nghề Hàn Quốc đầu tiên được cấp tại TPHCMĐầu tư vào giáo dục và nghiên cứu đã được coi như trái tim của đất nước có nền kinh tế lớn thứ 13 thế giới và lớn thứ 3 ở Châu Á – đất nước Hàn Quốc. Nếu bạn muốn đi du học tại xứ sở kim chi, vậy còn gì tốt hơn là bắt đầu với ISSILOO?


Từ xa xưa, Hàn Quốc là đất nước hùng vĩ với tài sản thiên nhiên đẹp như một bức tranh tơ lụa. Nền văn hoá, kinh tế, khoa học và nghệ thuật  tại đây đậm đà bản sắc riêng, không trộn lẫn và càng ngày càng phát triển. Hiện nay, Hàn Quốc đang được xếp là một trong những quốc gia hàng đầu về lĩnh vực máy móc, hoá học, chế tạo xe ô tô, công nghệ thông tin, … Chính vì lẽ đó, sinh viên Việt Nam chọn đi du học Hàn Quốc vì mong muốn sau khi tốt nghiệp được trở về làm cho các công ty Hàn Quốc đang rót vốn đầu tư vào Việt Nam. Hơn thế nữa, chi phí du học Hàn Quốc không quá cao đối với một nền giáo dục được đánh giá nằm trong top của khu vực châu Á.
HÃY ĐẾN VỚI BUỔI GIAO LƯU ĐỂ THU THẬP CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH LÀM HÀNH TRANG TƯƠNG LAI CHO MÌNH CÁC BẠN NHÉ!