CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HANBAT


1. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Đại học Quốc gia Hanbat (Hanbat National University) tọa lạc tại thành phố Daejeon Metropolian, trung tâm phía Nam Hàn Quốc. Được thành lập năm 1927, Trường được đánh giá là một trong các trường đại học có triển vọng nhất trong việc cộng tác với nền công nghiệp, đồng thời còn giành giải Đại học quốc gia đổi mới trong khu vực (HNU Project). Năm 2016, Trường cũng giành giải Trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc và trở thành một trong những trường Đại học cao cấp nhất Hàn Quốc. Đặc biệt, Trường vẫn duy trì tốt sự hợp tác với 35 trường đại học và 9 nước khác như: Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc,…

Hình 1. Khuôn viên Trường Đại học Quốc gia Hanbat

Đại học Hanbat gồm 3 trường đại học trực thuộc: Đại học kỹ sư, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Kinh tế và Thương mại. Đến thời điểm đào tạo hơn 4 khóa Tiến sĩ, 26 khóa Thạc sĩ, 30 khóa cử nhân và có những đóng góp lớn trong thiết kế kỹ thuật và kỹ thuật thương mại.

2. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG

Khóa học tiếng Hàn thuộc Trường Đại học Quốc gia Hanbat dành cho người nước ngoài đã tốt nghiệp THPT trở lên và kiều bào người Hàn Quốc nhằm nâng cao năng lực tiếng Hàn và những hiểu biết về văn hóa, xã hội Hàn Quốc. 

Lớp học chỉ từ 10 – 15 người. Một năm học gồm 4 học kỳ, với thời gian 10 tuần/học kỳ. 

Trong hai học kỳ đầu, thời gian học mỗi tuần là 28 tiếng, hai học kỳ sau thời gian học mỗi tuần là 20 tiếng. 

Mỗi học kỳ sẽ có nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa và hoạt động ngoại khóa: mục đích tạo cơ hội cho người học kết nối với nhau, có môi trường giao tiếp, nâng cao ý thức cộng đồng cũng như hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc.

Các chương trình hoạt động trải nghiệm văn hóa được tổ chức ở các địa điểm như: Công viên Everland ở Yogin, làng Hanok, Jeonju; các di tích lịch sử, làng truyền thống, làng gốm, danh lam thắng cảnh,… 

Những hoạt động ngoại khóa cũng đa dạng như chương trình học dân ca, học K-POP nhằm mục đích trải nghiệm văn hóa hay những chương trình như đại hội thi nói, thi viết, thi đọc thơ, thi biểu diễn K-POP…nhằm nâng cao khả năng tiếng Hàn, giúp khơi dậy niềm vui khi sống tại Hàn Quốc và cảm hứng học tập của các du học sinh.

3. CHI PHÍ

NỘI DUNG

THÀNH TIỀN (USD)

GHI CHÚ

Học phí 1 năm

4.500

Đóng 1 lần

Phí nhập học

100

Đóng 1 lần – học kỳ đầu tiên

Bảo hiểm 1 năm

100


Ký túc xá 6 tháng + tiền ăn

1.600


Chi phí tại Việt Nam


2.200 

Làm hồ sơ + khám sức khỏe + visa + vé máy bay 1 chiều VN- HQ

Tổng chi phí

8.500   USD- Ký túc xá: 2 người/phòng với đầy đủ các vật dụng cần thiết, bao gồm: 

+ Cá nhân: Giường, bàn học cá nhân, ghế, tủ quần áo, kệ sách, phòng tắm, điều hòa, máy giặt,...

+ Tập thể: Tủ lạnh, phòng giải lao, phòng tập thể dục, cửa hàng tiện lợi.

Hình 2. Giường ngủ ở ký túc xá

Với phương châm Chi phí thấp, rõ ràng, minh bạch, đào tạo tiếng chất lượng, tận tâm, dạy kiến thức chứ không dạy học vẹt, học tủ, ISSILOO hy vọng sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của các bạn.

Nếu các bạn mong muốn tìm hiểu và đăng kí học tại trường 

Vui lòng liên hệ: 

ISSILOO KOREAN CENTER
Đào tạo Hàn ngữ - Tư vấn Du học Hàn Quốc
Hotline: 0901 879 877
Website: issiloo.edu.vn
Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, Quận 9, HCM ( lầu 5 tòa nhà mới, trường CĐ Kỹ Nghệ II)