CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI


1. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Đại học Kyonggi là một trong số các trường có danh tiếng về đào tạo các ngành như Quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh, design, animation. Trường được thành lập từ năm 1947 và là trường tư thục ưu tú ở khu vực Seoul với 2 Campus (Seoul, Suwon). 

Kyonggi là trường Đại học rất có uy tín ở Hàn Quốc thu hút nhiều sinh viên quốc tế với nhiều chế độ học bổng, học phí thấp, ký túc xá với tiêu chuẩn khách sạn cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt cho sinh viên quốc tế. Trường liên kết với 160 trường đại học của 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trang thiết bị tân tiến giúp sinh viên có thể thực hành và nghiên cứu trong môi trường hiện đại nhất phục vụ cho ngành học chuyên sâu.

Đọc thêm bài: Giới thiệu Trường Đại học Kyonggi - trứ danh ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Hình 1. Trường Đại học Kyonggi

2. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG

Tại sao bạn nên chọn Du học Tiếng tại Kyonggi ?

        - Thứ nhất, trường nằm trong TOP những trường điểm tại Suwon và Seoul được rất nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam lựa chọn. 

        - Thứ hai, cung cấp các khóa học với nội dung có chất lượng cao để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK. 

        - Thứ ba, nội dung giảng dạy được biên soạn đặt trọng tâm vào năng lực thông hiểu và giải quyết vấn đề. 

        - Thứ tư, giảng dạy bằng giáo trình tổng hợp có thể giúp luyện tập đồng thời các năng lực ngôn ngữ bao gồm NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT. Giáo trình do chính đội ngũ giáo viên ưu tú nghiên cứu và biên soạn (cấp 1 - cấp 6). Giáo viên đứng lớp có học vị Thạc sĩ trở lên trực tiếp giảng dạy nhằm giúp học sinh nhanh chóng phát triển trong việc học tập. 

Hình 2. Khuôn viên Trường Đại học Kyonggi       

          - Thứ năm, nhiều hoạt động ngoại khóa được thiết kế và tổ chức thường xuyên nhằm phát huy tối đa khả năng giao tiếp cũng như trau dồi hiểu biết về nét đẹp trong văn hóa và con người Hàn Quốc. Chẳng hạn: 

+ Cuộc thi nói Tiếng Hàn: Là cuộc thi giành cho tất cả các học dinh với nội dung nói với những khác biệt văn hóa mà các em cảm nhận được trong quá trình học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, với sự hướng dẫn của giáo viên tiếng Hàn nhằm giúp nâng cao năng lực tiếng Hàn của học sinh. 

+ Trải nghiệm văn hóa : Tạo cơ hội cho học sinh có thể tham quan miễn phí các địa điểm văn hóa, khu vui chơi nổi tiếng tại Hàn Quốc như Công viên giải trí Seoul Lotte World, tour thăm quan Seoul, Làng dân tộc Yongin và Công viên giải trí Everland, Bãi tắm Boryeong.

+ Cuộc thi tài năng cùng với các tổ chức địa phương: Là lễ hội nơi học sinh cùng các bạn cùng lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ biểu diễn các tiết mục như ca hát, nhảy múa, vẽ tranh, diễn kịch... với những nội dung thú vị về sự khác biệt giữa văn hóa Hàn Quốc và các quốc gia khác.

+ Tết truyền thông Hàn Quốc: Do vào dịp Tết không có lớp học nên các đoàn thể tôn giáo và các tổ chức xã hội sẽ chuẩn bị quà cùng với cá trò chơi vận động, sáng tạo nhằm giúp học sinh bớt căng thẳng trong quá trình học tập.

+ Chương trình kết bạn với người Hàn: Học sinh người Hàn Quốc tại trường Đại học KyongGi và các học sinh học tiếng Hàn tại trung tâm giáo dục quốc tế sẽ kết bạn theo từng đôi với mục đích giúp các bạn học sinh nước ngoài nâng cao năng lực tiếng Hàn và có cơ hội trải nghiệm văn hóa cùng với bạn người Hàn Quốc

Hình 3. Du học sinh tham gia hoạt động văn hóa 

- Thời gian nhập học tại Hàn Quốc: Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 12 (các bạn cần nộp hồ sơ trước 2- 3 tháng so với kì nhập học).

- Đào tạo 6 cấp độ: từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

- Mỗi cấp độ, học trong vòng 1 kì (10 tuần) - 1 tuần học 5 buổi – 1 buổi học 4 tiếng. 

- Tổng thời gian tối đa cho chương trình Du học Tiếng là 2 năm - 8 học kì.

4. CHI PHÍ

NỘI DUNG
THÀNH TIỀN
GHI CHÚ
Học phí 1 năm
5.000.000 won

Phí nộp hồ sơ
100.000 won
Đóng 1 lần – học kỳ đầu tiên
Bảo hiểm 1 năm
100.000 won


Kí Túc Xá 6 tháng
900.000 won
Bắt buộc từ phía nhà trường
Chi phí tại Việt Nam
2.200 USD 
Vé máy bay 1 chiều + khám sức  khỏe+ hồ sơ + Visa
Tổng chi phí
7.900 USDNếu các bạn mong muốn tìm hiểu và đăng kí học tại trường 

Vui lòng liên hệ: 

ISSILOO KOREAN CENTER
Đào tạo Hàn ngữ - Tư vấn Du học Hàn Quốc
Hotline: 0901 879 877
Website: issiloo.edu.vn
Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, Quận 9, HCM ( lầu 5 tòa nhà mới, trường CĐ Kỹ Nghệ II)