BUỔI KÍ KẾT HỢP ĐỒNG GIỮA ISSILOO VÀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ SEOGANG

 TẠI HÀN QUỐC


Sáng ngày 31/08/2017 vừa qua, Giám đốc CHONG SONG YONG đại diện Công ty TNHH ISSILOO đã có buổi gặp gỡ và kí kết hợp đồng với trường  Đào Tạo Nghề SEOGANG tại Hàn Quốc về lĩnh vực đào tạo, tuyển sinh và đưa du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc theo chương trình Du học Nghề (VISA D4-6) 


Đây là một chương trình được rất nhiều bạn quan tâm đến Du học Hàn Quốc và tham gia chương trình xuất khẩu lao động quan tâm. Vì tham gia vào chương trình này, các bạn có cơ hội được chuyển sang visa E7 ( visa đi làm dài hạn tại Hàn Quốc(  tốt hơn so với các con đường khác. Tìm hiểu thêm về chương trình Du học nghề  CLICK TẠI ĐÂY 
Đặt tiêu chí hợp tác trên tinh thần đề cao sự tin tưởng, tín nhiệm và mở rộng mối quan hệ song phương Việt- Hàn nhằm nâng cao chất lượng trong giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực lao động tại môi trường nước ngoài, Trường Cao Đẳng Nghề SEOGANG đã tin tưởng bổ nhiệm cho ISSILOO trở thành đơn vị tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam, có văn phòng đặt tại TP Hồ Chí Minh.


Từ khi thành lập cho đến nay, Trường Đào Tạo Nghề SEOGANG được biết đến là trường nổi tiếng chuyên đào tạo nghề với đa dạng các chuyên ngành như kỹ sư IT, kinh tế, quảng cáo, khối ngành âm nhạc - mỹ thuật, công an, các ngành liên quan đến quân đội, phúc lợi xã hội....Đặc biệt, xét đến năm 2017, Trường Đào Tạo Nghề SEOGANG là trường đầu tiên xuất Visa Du học nghề D4-6.


Đến tham dự lễ ký kết Giám đốc Công ty TNHH ISSILOO nhấn mạnh rằng, ISSILOO không chỉ mong muốn góp phần giải quyết và tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên làm việc cho các công ty Hàn trên chính quê hương của mình, mà còn tạo điều kiện cho các em có cơ hội Du học Nghề tại trường học danh tiếng với mô hình ngành nghề phát triển hiện đại để các em được thực tập kỹ năng, đào tạo trình độ tay nghề, kinh nghiệm cũng như tác phong làm việc của người Hàn Quốc. Qua đó, các em sẽ có mức thu nhập ổn định để tran trải cuộc sống, giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.


Cuối buổi lễ, đại diện Công ty TNHH ISSILOO và Trường Đào Tạo Nghề SEOGANG cùng chúc cho sự hợp tác luôn thành công tốt đẹp và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.


Một số hình ảnh trong buổi lễ kí kết: