BÍ KÍP ĐẠT KLAT 2 SAU 2,5 THÁNG - THÀNH TÍCH NỔI BẬT TRONG THÁNG 6 CỦA ISSILOO

KLAT sơ cấp 1 level 2, khó hay dễ?
Hiện tại, chứng chỉ kì thi KLAT có giá trị tương đương với TOPIK. Và chứng chỉ này cũng là một trong những điều kiện bắt buộc tuyển sinh của một vài trường Đại học, Cao Đẳng tại Hàn Quốc.

Trong vòng 2,5 tháng, sự nỗ lực của bạn Nguyễn Văn Hiếu và cô giáo đã được đền đáp xứng đáng. Trong kì thi ngày 17/06 bạn đã đạt kết quả 141/200. ISSILOO xin chúc mừng 2 cô trò nhé! Với ISSILOO đây là một thành tích thật sự nổi bật, vì theo ước tính, từ một người chưa học tiếng Hàn sẽ mất khoảng 4 - 6 tháng mới có thể đạt được trình độ này, nhưng hai cô trò đã tạo nên kì tích.

ISSILOO luôn cam kết chất lượng đào tạo tiếng Hàn bài bản, không học mẹo, không đối phó, đảm bảo các bạn có khả năng tiếp tục học tập tại Hàn Quốc.

Cùng lắng nghe Hiếu chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình để có thể đạt được KLAT 2 trong khoảng thời gian đó nhé! 

- Đầu tiên chưa biết đi thì đừng vội chạy. 

Đây là điều cô giáo luôn nhắc nhỡ mình trong quá trình học, vì mình cũng là người hơi nóng vội , nên khi biết KLAT là mục tiêu của mình, thì mình đã rất nôn nóng muốn vào học đề và luyện đề ngay. Nhưng cô giáo đã giải thích được cho mình hiểu, việc nóng vội của mình sẽ không giúp cho mình mà đôi khi nó còn cản trở mình trong quá trình học tập. Vì nếu mình chưa nắm vững kiến thức nền mà bắt tay vào học đề luôn, mình sẽ bị ngộp trước một lượng từ vựng và ngữ pháp quá nhiều, nhìn đâu cũng thấy cái điều mình không biết làm, điều đó sẽ cho mình thấy là đề quá khó, và không tự tin vào bản thân. 

- Hãy luôn hoàn thành hết bài tập về nhà 

Mình không hiểu sao, các bạn hay tìm hiểu các bài tập khác để làm, nhưng lại không chú trọng bài tập về nhà. Bài tập về nhà là phần ôn tập những gì đã được học trước đó, cho nên việc làm bài tập cũng rất quan trọng. Vì học kiến thức mới mà quên kiến thức cũ thì cũng sẽ hơi khó cho bạn trong quá trình ôn tâp sau này. Cô giáo luôn nhắc là học đến đâu chắc đến đó thì sau này ôn đỡ cực. Và thật là như thế đó các bạn ạ. 

- Tăng thời gian nghe Tiếng Hàn nhiều hơn 

Nghe luôn là môn thi gây nhiều trở ngại cho các bạn mới học ngôn ngữ, vì thế một trong những cách mình luyện nghe cho quen tại ngoài việc làm đề mà cô giáo cho, đó chính là tăng thời gian nghe Tiếng Hàn trong một ngày nhiều hơn bằng các clip, phim, nhạc bằng Tiếng Hàn. Trước mình thật sự không thích Kpop lắm đau, cũng không coi nhiều, nhưng từ ngày học tiếng Hàn, cô giáo cũng giới thiệu những chương trình gameshow vui vui để coi. Một phần là giải trí, một phần là luyện để nghe cho quen tai. Hiện tại mình chỉ mới học 2,5 tháng thôi, mình biết trình độ của mình cũng chưa tốt nhưng mình sẽ luôn cố gắng mỗi ngày. 

Mình hi vọng những chia sẻ này của mình, một phần nào giúp bạn cải thiện trong thời gian đầu học và luyện thi KLAT nhé 

Đọc thêm: Những điều cần biết về KLAT

Đọc thêm: Lịch thi KLAT 2018
-------------------------------------
ISSILOO KOREAN CENTER
Đào tạo Hàn ngữ - Tư vấn Du học Hàn Quốc
Hotline: 0901 879 877
Web: issiloo.edu.vn
Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, Quận 9, HCM ( lầu 5 tòa nhà mới, trường CĐ Kỹ Nghệ II)