LỊCH THI TOPIK 2018

Chứng chỉ Topik là căn cứ để đánh giá trình độ tiếng Hàn khi đi xin việc, học tập hay xin học bổng du học Hàn Quốc. Điểm Topik càng cao thì bạn càng dễ nhận được học bổng, tìm được công việc tốt với mức thu nhập ổn định.

Xem chi tiết

THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN CỦA DU HỌC SINH HÀN QUỐC KHI Ở KÝ TÚC XÁ

Hầu hết, tất cả các trường đại học đều có đầy đủ ký túc xá cho sinh viên. Tại Hàn Quốc cũng vậy, 100% trường CĐ, ĐH đều có ký túc xá đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho sinh viên cả trong nước lẫn nước ngoài.

Xem chi tiết

GIỚI THIỆU CÁC NGÀNH NGHỀ TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ SEOGANG

Tự hào là ngôi trường nổi tiếng trong nhiều năm qua, Trường Đào Tạo Nghề SEOGANG trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tân tiến để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy, đồng thời luôn đa dạng các ngành nghề để sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn.

Xem chi tiết

CÁCH TÌM LẠI ĐỒ BỊ MẤT KHI THAM GIA CÁC PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CÔNG CỘNG TẠI HÀN QUỐC

Người Hàn Quốc luôn được biết đến bởi tính trung thực và hay giúp đỡ người khác. Do đó, bạn sẽ rất dễ dàng có thể tìm lại đồ thất lạc nếu như không may bỏ quên khi tham gia các phương tiện giao thông công cộng.

Xem chi tiết

KỈ NIỆM NGÀY RA ĐỜI BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG HÀN HANGUL

Hằng năm, ngày 9 tháng 10 giữ một vị trí rất đặc biệt trong trái tim của người Hàn Quốc. Đó là ngày sinh nhật Hangul, bảng chữ cái Hàn Quốc bản địa được Vua Sejong phát minh vào năm 1443.

Xem chi tiết

PHỤ NỮ NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC HAY ĐÀI LOAN

Phụ nữ ngày nay không chỉ dừng lại ở việc chăm lo cho gia đình, mà bên cạnh đó còn là trợ thủ đắc lực ổn đinh kinh tế gia đình. Chính vì vậy một phần lớn các bộ phận chị em phụ nữ, nông thôn miền núi...đã lựa chọn con đường đi Xuất khẩu lao động để giải quyết tình trạng thất nghiệp, nâng cao thu nhập.

Xem chi tiết

SỰ QUYẾN RŨ CỦA MÙA THU TRÊN ĐẢO NAMI

Vào thu, từ khoảng giữa tháng 9 đến tháng 11, du khách có thể thưởng ngoạn những tán lá đẹp mê hồn, “kiệt tác” được tạo nên từ rừng ngân hạnh và rừng phong trên đảo Nami.

Xem chi tiết

CHUSEOK - TẾT TRUNG THU CỔ TRUYỀN CỦA NGƯỜI HÀN QUỐC

Ở Hàn Quốc, ngày Tết lớn nhất và quan trọng nhất trong năm không phải là Tết Nguyên Đán như ở Việt Nam, mà là Tết Trung Thu.

Xem chi tiết

ISSILOO THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC

Issiloo thông báo nội dung tuyển sinh chương trình Du học nghề tại Hàn Quốc do Trường Đào Tạo Nghề Seogang đào tạo.

Xem chi tiết

GIỚI THIỆU KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ SEOGANG

Ngày nay, ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp là một trong những ngành rất “hot” tại Hàn Quốc. Rất nhiều bạn trẻ ở các nước châu Á thậm chí là châu Âu, khi có ý định học chuyên ngành làm đẹp đều mong muốn sang Hàn Quốc để du học.

Xem chi tiết

Đăng ký