LỄ HỘI VĂN HÓA THẾ GIỚI TPHCM – GYEONGJU NĂM 2017

Lễ hội Văn hóa thế giới TP. Hồ Chí Minh - Gyeongju 2017 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 9/11 đến 3/12/2017.

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH "TRAIN TO SEOGANG"

Sáng ngày 18/11, Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II, Trung tâm Hàn ngữ ISSILOO và Trường Đào Tạo Nghề Seogang đã long trọng tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ để các em học sinh được khám phá và tìm hiểu về xứ sở Kim Chi xinh đẹp, đồng thời giới thiệu chương trình Du học nghề Hàn Quốc.

Xem chi tiết

HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC HỌC KỲ MÙA XUÂN 2018

Dưới đây là chương trình Học bổng Hàn Quốc học kỳ mùa xuân 2018 của 10 trường Đại học đang có danh tiếng tốt nhất Hàn Quốc thời điểm hiện nay.

Xem chi tiết

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN SƠ CẤP 1

Hãy nhanh tay đăng kí ngay cho mình khóa học tiếng Hàn tại ISSILOO với lớp tiếng Hàn Sơ cấp 1 sắp khai giảng vào tháng 11 này.

Xem chi tiết

LỄ HỘI ĐÈN LỒNG Ở SUỐI CHEONGGYE THỦ ĐÔ SEOUL

Lễ hội đèn lồng được tổ chức tại suối Cheonggye (Thanh Khê), trung tâm thủ đô Seoul, từ ngày 03 đến ngày 19 tháng 11 năm 2017. Lễ hội là một phần trong chiến dịch thu hút khách du lịch nước ngoài của Hàn Quốc.

Xem chi tiết

11/11 - NGÀY LỄ PEPERO NGỌT NGÀO CỦA HÀN QUỐC

Những thanh kẹo ngọt thì rất dễ mua, nhưng một trái tim ngọt ngào thì rất khó kiếm”. Các bạn hãy cùng sưởi ấm cái lạnh của những ngày cuối thu bằng vị ngọt của những thanh Pepero và câu chuyện về nguồn gốc ngày lễ Pepero (Pepero Day) tại Hàn Quốc nhé!

Xem chi tiết

BẠN CÓ BIẾT VÌ SAO BẠN TRƯỢT PHỎNG VẤN VISA DU HỌC HÀN QUỐC?

Bạn có biết vì sao bạn trượt phỏng vấn Visa du học Hàn Quốc? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Xem chi tiết

TOP 10 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG HÀN TỐT NHẤT TRÊN SMARTPHONE

Hãy cùng điểm qua Top 10 phần mềm học tiếng Hàn miễn phí trên điện thoại được người dùng bình chọn và đánh giá cao để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé các bạn.

Xem chi tiết

10 LÝ DO BẠN NÊN ĐI NƯỚC NGOÀI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC KHI CÒN TRẺ

Thay vì ở nhà và lãng phí những tháng năm thanh xuân tươi đẹp của tuổi trẻ, tại sao bạn không lên kế hoạch ra nước ngoài vừa học tập, làm việc, vừa tự mình khám phá thế giới với đầy những điều mới lạ? Dưới đây là những lý do bạn nên lên kế hoạch đi nước ngoài học tập và làm việc ngay hôm nay.

Xem chi tiết

TÌM HIỂU CÁC LOẠI THẺ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT KHI ĐẾN HÀN QUỐC

Để giúp bạn hòa nhập một cách nhanh chóng hơn khi du học Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn lưu ý 3 loại thẻ quan trọng mà bạn thường xuyên phải sử dụng tại Hàn.

Xem chi tiết

Đăng ký