5 BÍ KÍP VÀNG GIÚP BẠN ĐẬU KÌ THI EPS

ISSILOO sẽ mách cho bạn 5 bí kíp vàng giúp bạn dễ dàng vượt qua kì thi EPS.

Xem chi tiết

CẢNH BÁO DU HỌC SINH TRƯỚC CÁC CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO VIỆC LÀM

Ở Hàn Quốc về mùa đông việc làm thời vụ ít đi, khiến các bạn du học sinh rất khó tìm việc đặc biệt là các bạn nữ, các bạn mới sang....

Xem chi tiết

NGƯỜI HÀN QUỐC LÀM GÌ TRONG NGÀY TẾT DƯƠNG LỊCH ?

Hàn Quốc cũng giống như các nước phương Tây, được tính từ thời khắc giao thừa giữa đêm 31/12 năm cũ dương lịch bước sang những giây phút đầu tiên của sáng ngày 1/1 năm mới dương lịch.

Xem chi tiết

LỊCH ĐĂNG KÝ THI TOPIK KỲ 57

Lịch đăng ký kì thi TOPIK lần thứ 57 vào ngày 15/4/2018 cụ thể như sau:

Xem chi tiết

LỊCH ĐĂNG KÝ THI TOPIK NĂM 2018

Đã có lịch nhận đăng ký thi Topik của năm 2018 và kèm theo 2 thay đổi lớn, các bạn theo dõi để đăng kí đúng thời gian nhé!

Xem chi tiết

HÀN QUỐC LÃNG MẠN PHỦ MÌNH TRONG TUYẾT TRẮNG

Mùa đông Hàn Quốc còn được gọi là "mùa của tuyết", thường kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau với nhiệt độ trung binh luôn dưới 0 độ C.

Xem chi tiết

10 TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ MÙA GIÁNG SINH Ở HÀN QUỐC

Cứ vào dịp này, cả nước, đặc biệt là thủ đô Seoul ngập tràn đèn điện lấp lánh, không khí Giáng Sinh bao trùm cả thành phố lung linh và đầy màu sắc.

Xem chi tiết

KHÁM PHÁ CÔNG VIÊN LOTTE WORLD ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI Ở HÀN QUỐC

Công viên trong nhà từng được đánh giá là lớn nhất thế giới năm 1995 nằm trong khu phức hợp giải trí Lotte World rộng 130.000 m2 ở Seoul (Hàn Quốc) mỗi năm đón 8 triệu du khách.

Xem chi tiết

ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HAY HÀN QUỐC? LỰA CHỌN NÀO CHO CÁC LAO ĐỘNG VIỆT?

Nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay Nhật Bản? Đây là một câu hỏi rất nhiều lao động đặt ra khi lựa chọn môi trường để làm việc. Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ những thông tin về hai thị trường trên để bạn đọc dễ dàng lựa chọn được thị trường phù hợp với bản thân.

Xem chi tiết

THƯ VIỆN SÁCH KHỔNG LỒ STARFIELD TẠI SEOUL

Thư viện Starfield mới mở tại Starfield COEX Mall hiện đang trở thành không gian văn hoá và "chụp ảnh tự sướng" mới của các bạn trẻ Seoul.

Xem chi tiết

Đăng ký