DU HỌC NGHỀ THỰC CHẤT ĐI LÀM LÀ CHÍNH, ĐÚNG HAY SAI?

Visa D4-6 là visa dành cho các ứng viên đi du học nghề tại Hàn Quốc. Vậy, thực chất của việc đi du học nghề là đi học một nghề cụ thể và đi làm là chính. Đúng hay sai?

Xem chi tiết

DU HỌC HÀN QUỐC NÊN CHỌN NGÀNH GÌ?

Những lĩnh vực chủ yếu mà Hàn Quốc đang tập trung ở nước ta hiện nay gồm: Điện tử , Viễn thông, Chăm sóc sắc đẹp... Vậy các bạn học sinh có ý định du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì để có cơ hội phát triển tốt nhất?

Xem chi tiết

SỰ LỰA CHỌN MỚI - DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D4-6

Tham gia chương trình Du học Nghề theo diện Visa D4-6 để có cơ hội ở lại Hàn Quốc đi làm và định cư lâu dài.

Xem chi tiết

TẠI SAO CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC?

Chứng minh về tài chính là yêu cầu bắt buộc đối với mọi sinh viên nếu muốn đi du học Hàn Quốc. Vậy tại sao cần phải chứng minh tài chính và để chứng minh tài chính cần hồ sơ gì?

Xem chi tiết

THỦ TỤC XIN GIA HẠN VISA DU HỌC HÀN QUỐC

Ở Hàn Quốc, visa đại diện cho thời hạn cư trú của người nhập cảnh vào Hàn Quốc. Do đó, nếu bạn bị phát hiện nhập cảnh trái phép hoặc không đúng với thời hạn visa, bạn có thể bị trục xuất ngay lập tức.

Xem chi tiết

VISA D4-6 - DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CẤP TẠI TPHCM

Chàng trai Đăk Nông Đặng Quốc Bảo trở thành học viên đầu tiên tiên ở khu vực miền Nam nhận được Visa D4-6 để tham gia chương trình Du học Nghề tại trường SEOGANG.

Xem chi tiết

TOP 30 TRƯỜNG TỐT NHẤT Ở SEOUL HÀN QUỐC

Là trung tâm thủ đô của Hàn Quốc, Seoul nơi tập trung nền công nghệ hiện đại, cái nôi của giáo dục và cũng là nơi tọa lạc của các trường đại học chất lượng hàng đầu Xứ sở Kim Chi.

Xem chi tiết

CHẾ ĐỘ VIỆC LÀM TẠI HÀN QUỐC DÀNH CHO DU HỌC SINH

Hiện nay, các chế độ làm thêm cùng với việc thay đổi tình trạng lưu trú nhằm tìm kiếm việc làm thêm ở Hàn Quốc rất ít người hiểu rõ.

Xem chi tiết

NGÀY 1/03 - NGÀY LỄ ĐỘC LẬP TẠI HÀN QUỐC

1/3/1919 được lịch sử Hàn Quốc và nhân loại ghi nhận là một ngày đặc biệt, đó chính là ngày Hàn Quốc thoát khỏi ách đô hộ của Nhật Bản.

Xem chi tiết

HÀNH LÝ CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Khi đi du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị những gì? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn du học sinh quan tâm khi chuẩn bị đi du học Hàn Quốc.

Xem chi tiết

Đăng ký