CÓ NHẤT THIẾT PHẢI DU HỌC Ở CHÂU ÂU

Những năm gần đây, khi nghĩ tới du học, người ta thường có xu hướng gần gũi hoá về khoảng cách địa lý. Và vì vậy nên khu vực châu Á ngày càng được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn khi có ý định đi du học. Đã xa rồi cái thời khi nhắc tới du học người ta chỉ nghĩ tới các nước châu Âu hay châu Mĩ. Giờ đây, nếu cần phải đi du học, bạn có thể du học ở ngay Châu Á, thậm chí là Đông Nam Á.

Xem chi tiết

KÍ TÚC XÁ CHUẨN 3 SAO DÀNH CHO HỌC VIÊN CỦA ISSILOO

Dành cho các bạn ở xa, ISSILOO có hỗ trợ KTX dành cho học viên.Nhờ vào sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác, ISSILOO kết hợp với Kí túc xá của trường Đại học Văn hóa, mang lại cho các bạn một nơi ở thuận tiện và thoải mái nhất cho quá trình học tập tại ISSILOO.

Xem chi tiết

Danh sách các trường nằm trong TOP 1% - Xin visa thẳng - để đi du học Hàn Quốc

Danh sách tổng hợp những trường nằm trong TOP 1% để xét duyện visa thẳng khi di du học Hàn Quốc. Danh sách được chia theo Đại học, Cao đẳng, và Sau Đại học.

Xem chi tiết

CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG ISSILOO

Với tiêu chi rõ ràng minh bạch, ISSILOO cung cấp cho bạn những chi phí cần thiết khi đi du học Tại Hàn Quốc

Xem chi tiết

Ở ĐÂU KHI DU HỌC HÀN QUỐC

Khi các du học sinh đi du học thì ngoài phần lo thủ tục nhập học, còn một đều cần quan tâm là nơi ăn chốn ở như thế nào. Việc chọn nơi ở là vô cùng quan trọng, một nơi ở thuận tiện, phù hợp với kinh tế gia đình sẽ đảm bảo cho việc học tập và sinh hoạt của du học sinh được dễ dàng hơn.

Xem chi tiết

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ THI EPS - XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC

Hướng dẫn cho các bạn đăng kí thi EPS - Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Xem chi tiết

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM TẠI HÀN QUỐC KHI CHỌN CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ CHUYÊN NGÀNH CỦA TRƯỜNG ĐH CATHOLIC OF PUSAN

Chương trình hỗ trợ cho các bạn du học sinh từ A-Z. Giúp các bạn có lộ trình học Tiếng ngắn nhất để lên học chuyên ngành, tư vấn lộ trình học tập và hướng dẫn việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Xem chi tiết

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CATHOLIC OF PUSAN

Được thành lập vào năm 1962 và đi vào hoạt động năm 1964. Trường Đại Học Catholic of Pusan hiện tại nằm ở quận Geum-jeong, thành phố Busan, Hàn Quốc.

Xem chi tiết

THỰC HƯ CHUYỆN DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm không giống như các chương trình thực tập hưởng lương tại các quốc gia châu Âu khác bạn thường hay nghe. Vậy thì thực hư chuyện du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là thế nào?

Xem chi tiết

TRƯỜNG SEOGANG TRAO HỌC BỔNG DU HỌC NGHỀ (VISA D4-6) TRỊ GIÁ 1.000.000 WON CHO DU HỌC SINH ĐẶNG QUỐC BẢO

Du hoc sinh Đặng Quốc Bảo đã được trường Đào tạo Nghề SEOGANG trao tặng học bổng trị giá 1.000.000 WON theo chương trình Du học Nghề Hàn Quốc visa D4-6

Xem chi tiết

Đăng ký