THÔNG BÁO VỀ KỲ THI TOPIK 60

Chứng chỉ Topik là căn cứ để đánh giá trình độ tiếng Hàn khi đi xin việc, học tập hay xin học bổng du học Hàn Quốc. Topik càng cao thì bạn càng dễ tìm được công việc tốt có mức lương cao cũng như nhận được mức học bổng càng cao. Hiện đã có lịch thi Topik 2018 ở Hàn Quốc và các quốc gia khác

Xem chi tiết

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN CỦA ISSILOO VƯỢT QUA KÌ THI EPS CHỈ SAU 2 THÁNG ÔN LUYỆN

Đợt thi ngày 23,24/06 của Bộ Lao động và Thương Binh Xã Hội đã có kết quả vào tối ngày 03/07. Và ISSILOO xin chúc mừng các bạn học viên của ISSILOO đã vượt qua kì thi thật xuất sắc.

Xem chi tiết

ISSILOO NẰM TRONG TOP TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN NHẤT HỒ CHÍ MINH 2018

Dựa các tiêu chí: chi phí, phần trăm đậu visa và phản hồi của học viên tại Việt Nam và Hàn Quốc, ISSILOO vươn lên top những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Xem chi tiết

BÍ KÍP ĐẠT KLAT 2 SAU 2,5 THÁNG - THÀNH TÍCH NỔI BẬT TRONG THÁNG 6 CỦA ISSILOO

Trong vòng 2,5 tháng, sự nỗ lực của bạn Nguyễn Văn Hiếu và cô giáo đã được đền đáp xứng đáng. Trong kì thi ngày 17/06 bạn đã đạt kết quả 141/200.

Xem chi tiết

THÔNG BÁO CHIÊU SINH DU HỌC HÀN QUỐC THÁNG 12, 2018

Nhắm mắt thấy Hàn Quốc, cơ hội sẽ đến với bạn trong tháng 12 nếu chuẩn bị ngay hôm nay. Chỉ còn lại 30 xuất đăng kí du học để nhận được các ưu đãi

Xem chi tiết

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI VIỆT HÀN 2018

Ngày hội tuyển dụng nhân tài Hàn-Việt sẽ diễn ra tại Nikko Hotel - Hồ Chí Minh với những hoạt động vô cùng sôi động và bổ ích. Đây chính là cơ hội hoàn hảo để bạn tiếp xúc với các doanh nghiệp từ xứ sở Kim chi và tìm được một công việc mơ ước trong vô số các vị trí đang tuyển dụng.

Xem chi tiết

CÓ NHẤT THIẾT PHẢI DU HỌC Ở CHÂU ÂU

Những năm gần đây, khi nghĩ tới du học, người ta thường có xu hướng gần gũi hoá về khoảng cách địa lý. Và vì vậy nên khu vực châu Á ngày càng được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn khi có ý định đi du học. Đã xa rồi cái thời khi nhắc tới du học người ta chỉ nghĩ tới các nước châu Âu hay châu Mĩ. Giờ đây, nếu cần phải đi du học, bạn có thể du học ở ngay Châu Á, thậm chí là Đông Nam Á.

Xem chi tiết

KÍ TÚC XÁ CHUẨN 3 SAO DÀNH CHO HỌC VIÊN CỦA ISSILOO

Dành cho các bạn ở xa, ISSILOO có hỗ trợ KTX dành cho học viên.Nhờ vào sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác, ISSILOO kết hợp với Kí túc xá của trường Đại học Văn hóa, mang lại cho các bạn một nơi ở thuận tiện và thoải mái nhất cho quá trình học tập tại ISSILOO.

Xem chi tiết

Đăng ký