NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHOA HỌC KỸ THUẬT BUSAN (BIST)

Chăm sóc sắc đẹp là ngành học đang trở thành xu thế hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên Thế giới. Và Hàn Quốc chính là cái nôi của ngành chăm sóc sắc đẹp. Trường cao đẳng khoa học kỹ thuật Busan chính là lựa chọn hàng đầu với chi phí học hợp lý và chương trình đào tạo bài bản cho ai quan tâm đến ngành học đang HOT này.

Xem chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP TẠI BUSAN

Busan là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc – nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn của Hàn Quốc. Với dân số khoảng 4 triệu người, Busan là thành phố lớn và sôi động thứ hai tại Hàn Quốc sau Seoul. Khí hậu của thành phố chia làm 4 mùa rõ rệt với sự ôn hòa và ổn định, không quá khắc nghiệt, tạo điều kiện môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên quốc tế.

Xem chi tiết

ĐIỀU KIỆN MỚI NHẤT DÀNH CHO DU HỌC HÀN QUỐC 2018

Với sự gia tăng của Du học Việt Nam đến với Hàn Quốc mỗi năm một tăng, vậy điều kiện để tham gia du học tại Hàn Quốc là gì? Cùng ISSILOO đọc bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Xem chi tiết

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ QUY ĐỊNH GIA HẠN VISA VÀ ĐI LÀM THÊM CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI HÀN QUỐC

ISSILOO cập nhật những thông tin mới nhất về việc gia hạn visa và đi làm thêm từ văn phòng quản lí xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc

Xem chi tiết

Danh sách các trường nằm trong TOP 1% - Xin visa thẳng - để đi du học Hàn Quốc

Là những trường hàng đầu của Hàn Quốc , có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như quản lý học sinh sinh viên quốc tế đến du học. Tỉ lệ học viên quốc tế đang theo học tại những trường của họ có tỉ lệ bỏ học, trốn ra ngoài làm việc bất hợp pháp rất ít, dưới 1% trên tổng số học viên quốc tế của trường.

Xem chi tiết

Đăng ký