NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH VISA D10 - VISA XIN VIỆC LÀM HÀN QUỐC

Visa D10 là gì? Chính sách Visa D10 năm 2018 hiện tại có những thay đổi gì?

Xem chi tiết

NHỮNG NGÀNH HỌC ĐƯỢC ƯU TIÊN CHUYỂN SANG VISA E7 TẠI HÀN QUỐC

84 nhóm ngành được ưu tiên xét duyệt chuyển tiếp Visa E7

Xem chi tiết

DU HỌC HÀN QUỐC, VISA THẲNG HAY VISA PHỎNG VẤN?

Hiện nay, nhiều bạn du học sinh lựa chọn chương trình du học Hàn Quốc với visa thẳng D4-1 tại các trường TOP 1%. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi bật như: không phỏng vấn tai Đại sứ quán (đối với khu vực miền Bắc), thời gian có visa nhanh... thì visa thẳng đang tiềm ẩn những mối nguy hại cần được lên tiếng báo động đối với du học sinh.

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HANBAT

Trường Đại học quốc gia Hanbat (Hanbat National University) tọa lạc tại thành phố Daejeon Metropolian, trung tâm phía Nam Hàn Quốc. Được thành lập năm 1927, Trường được đánh giá là một trong các trường đại học có triển vọng nhất trong việc cộng tác với nền công nghiệp và có tỉ lệ việc làm cao nhất Hàn Quốc

Xem chi tiết

Top 10 những địa điểm du lịch gần trường Đại học Catholic Pusan

Top 10 địa danh không thể sót trong danh sách nên trải nghiệm vào các dịp cuối tuần khi đi du học tại Đại học Catholic Pusan

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI

Trường Đại học Kyonggi là một trong số các trường có danh tiếng về đào tạo các ngành như Quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh, design, animation. Trường được thành lập từ năm 1947 và là trường tư thục ưu tú ở khu vực Seoul với 2 Campus (Seoul, Suwon).

Xem chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CATHOLIC OF PUSAN

Trường Đại học Catholic of Pusan là trường đại học công giáo ở Pusan với lịch sử hơn 50 năm. Suốt khoảng thời gian ấy, ngôi trường này đã nuôi dưỡng biết bao thế hệ nhận tài vừa có tâm vừa có tài dựa trên triết lý giáo dục “ Chân lý, tình yêu và thiện nguyện” là kim chỉ nam cho các hoạt động học tập và giảng dạy.

Xem chi tiết

DU HỌC HÀN QUỐC TẠI SAO KHÔNG?

8 lý do cực kì thuyết phục để bạn chọn Du học Hàn Quốc là một điểm đến tuyệt vời trong quảng đời sinh viên của mình

Xem chi tiết

NHỮNG LƯU Ý VỀ VIỆC LÀM THÊM DÀNH CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI HÀN QUỐC

LÀM SAO ĐỂ TÌM KIẾM ĐƯỢC MỘT VIỆC LÀM THÊM CHO DU HỌC SINH HÀN QUỐC là một chủ đề rất được quan tâm của các bạn du học sinh Hàn Quốc.

Xem chi tiết

TOP 30 TRƯỜNG TỐT NHẤT Ở SEOUL HÀN QUỐC

Là trung tâm thủ đô của Hàn Quốc, Seoul nơi tập trung nền công nghệ hiện đại, cái nôi của giáo dục và cũng là nơi tọa lạc của các trường đại học chất lượng hàng đầu Xứ sở Kim Chi. Chính vì vậy, Seoul luôn là điểm thu hút đối với các bạn du học sinh quốc tế đến với Hàn Quốc.

Xem chi tiết

Đăng ký