Trung tâm hiện tại, có bao nhiêu chi nhánh?

Chào bạn, 

Trung tâm hiện tại của mình chỉ có duy nhất 1 chi nhánh. Tháng 5 năm 2017, ISSILOO đã chuyển từ cơ sở 37 Hoa Hồng, Quận Phú Nhuận sang Lầu 5 (tòa nhà mới) của trường CĐ Kỹ Nghệ 2, 502 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9. 

Việc chuyển cơ sở, giúp cho các bạn có một địa điểm học thoáng đãng và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, việc nằm trong khuôn viên nhà trường cũng tạo cho bạn một môi trường học tập rất tích cực. 


Các phương tiện có thể di chuyển đến trung tâm Hàn ngữ và tư vấn Du học ISSILOO, Quận 9

Chào bạn, 

Việc di chuyển về cơ sở tại Quận 9 cũng hỗ trợ cho các bạn dễ dàng di chuyển hơn. Thứ nhất, Đỗ Xuân Hợp có thể xem là mạch đường chính thuận tiện lưu thông trong nội thành quận 9, gần đường Xa lộ Hà Nội, nối giữa quận Thủ Đức và Quận 2 nên việc tìm đường đi rất dễ dàng. Ngoài ra, trên con đường này  có hai ngôi trường diện tích khá lớn nằm kề nhau là ĐH Văn HóaCĐ Kỹ Nghệ 2 nên có khá nhiều phương tiện công cộng di chuyển trong khu vực này thuận lợi cho các bạn di chuyển bằng GRAB, Uber và Bus. 

Xét về xe bus: 

Các tuyến xe bus đi ngang trung tâm: 29 

Các tuyến xe bus gần trung tâm (bạn cần đi bộ ít) : 57 

Ngoài ra, các bạn có thể bắt 2 chuyến xe bus để đi thẳng vào trung tâm: 

1. Các bạn bắt các chuyến đi Ngang qua Xa Lộ Hà Nội: như 12,52,56,53,150, 55,10,104,...

2. Tiếp theo các bạn cho xin dừng tại tại : Ngã Tư Bình Thái 

3. Sau đó, bạn đi vào đường Đỗ Xuân Hợp và  bắt xe 29 và xin trạm dừng tại trường. 

Và thêm một giải pháp nữa, nếu bạn không muốn đi 2 chuyến xe bus vì  khoảng cách từ Ngã Tư Bình Thái vào trường khoảng 2km, nên bạn nào không muốn đi xe bus nữa có thể lựa chọn phương tiện di chuyển là đi bộ, đi Uber, Grab cũng có thể được. 

Mọi băn khoăn về đường đi, các bạn vui lòng liên hệ đến số hotline để được hướng dẫn chi tiết: 0898 084 080 

Em chưa hiểu lắm về việc đóng 50% giá trị học bổng 100% của Trung Tâm Hàn Ngữ và tư vấn Du học ISSILOO mà em đang nhận được, trung tâm có thể giải thích thêm cho em được không?

Chào bạn 

Các bạn nhận được học bổng 100% sẽ áp dụng quy định sau của trung tâm.

Đầu tiên, các bạn sẽ đóng 50% giá trị học bổng mà bạn nhận được. 

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn thực hiện đủ 2 quy định sau: 

1. Đi học trên 80% tổng số buổi học 

2. Vượt qua kì thi cuối kì của trung tâm 

Số tiền đó của các bạn sẽ được HOÀN TRẢ LẠI. 

Mục đích mà trung tâm yêu cầu các bạn phải đóng trước 50% phần giá trị học bổng đó là vì 

1. Chúng tôi mong muốn các bạn cam kết đi học đầy đủ  và học hành nghiêm túc để có thể hưởng trọn vẹn các giá trị mà buổi học mang lại. Các bạn biết đó, thường cái gì MIỄN PHÍ, các bạn sẽ rất ít trân trọng nó và dễ dẫn đến suy nghĩ là đi học cũng được mà không đi học cũng không sao, với tinh thần học tập như thế rất dễ ảnh hưởng đến các bạn cùng học với mình. 

2. Đã học thì phải có kết quả. ISSILOO cam kết đối xử bình đẳng với học viên có học bổng và những học viên bình thường khác vì chúng tôi hiểu rằng khi trao các phần học bổng này cho các bạn là để giúp bạn có thể có cơ hội được học Tiếng Hàn và dịch vụ của ISSILOO một cách trọn vẹn. Chất lượng sau mỗi khóa học luôn là cái cuối cùng mà chúng tôi hướng đến. Đối với một trung tâm Đào tạo Tiếng Hàn và Tư vấn Du học như ISSILOO thì thành công của bạn cũng chính là thành công của ISSILOO.

Với cái tâm của những người làm Giáo Dục, ISSILOO mong các bạn hiểu được lí do mà chúng tôi đưa ra, để từ đó có một quyết tâm học hành chăm chỉ, nghiêm túc và hiệu quả. 

Nếu em đang học nhưng có việc bận cần bảo lưu hoặc chuyển học phí cho bạn khác thì có được không ạ?

Chào bạn, 

Chính sách bảo lưu của ISSILOO như sau

- Học viên được phép bảo lưu duy nhất 1 lần cho 1 khóa học 

- Thời gian được bảo lưu lâu nhất là 2 tháng, kể từ ngày làm đơn bảo lưu 

- Sau thời gian bảo lưu, nếu bạn không quay lại đăng kí học, phiếu bảo lưu sẽ hết giá trị 

Để có thể bảo lưu khóa học, bạn mang Giấy CMND photo và phiếu thu của trung tâm để hoàn thành thủ tục bao lưu. Sau khi hoàn thành xong thủ tục bạn sẽ nhận được phiếu bảo lưu khóa học. 

Khi đi học lại bạn xuất trình phiếu bảo lưu để được giải quyết đi học tiếp. 

Chính sách chuyển đổi học phí của ISSILOO 

- Học viên được phép chuyển học phí cho người thân/bạn bè 1 lần cho 1 khóa học 

- Phí chuyển nhượng: 100.000 VNĐ 

- Khi đến chuyển nhượng, bạn mang theo giấy CMND photo và phiếu thu ( hoặc phiếu bảo lưu) . Sau khi hoàn thành xong thủ tục, bạn nhận chuyển nhượng sẽ nhận được phiếu chuyển nhượng học phí. Phiếu này có giá trị như phiếu thu tại trung tâm ISSILOO