ĐẠI HỌC SOGANG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐA CHUYÊN NGÀNH HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Nhắc tới cái tên Đại học Sogang người ta nghĩ ngay tới một trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và xã hội tại Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1960 bởi hội Thiên chúa giáo, trường Đại học Sogang đã đi sâu vào giảng dạy các ngành xã hội dựa trên nền tảng tín ngưỡng của đạo Thiên chúa giống như trường Đại học Geogretown và trường Đại học Sophia ở Mỹ.

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC YONSEI – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÀNH NGÔN NGỮ TẠI XỨ SỞ KIM CHI

Với mong muốn được học một ngôn ngữ mới ở nơi mà nó được sinh ra và nhất là ngôn ngữ Hàn thì bạn còn chần chừ gì mà không chọn Đại học Yonsei. Đây là ngôi trường lý tưởng để bạn xây dựng ước mơ của bản thân về ngành học này.

Xem chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ SEOUL - NGÔI TRƯỜNG VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (SeoulTech) là một trong những trường đại học quốc gia của Hàn Quốc. Tiền thân của SeoulTech là một trường trung cấp nghề được thành lập vào năm 1910 theo Nghị định Hoàng gia của Hoàng đế Gojong. Sau nhiều năm thay đổi và nâng cấp, trường đại học Hàn Quốc này ngày một lớn mạnh và phát triển.

Xem chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGGUK - TRƯỜNG VISA THẲNG ĐIỂM THẤP TUỔI CAO

Đặc trưng đầu tiên nổi bật nhất của trường đại học Dongguk đó là trường nằm tại trung tâm Seoul. Từ trường có thể đi bộ đến Dongdaemun, phía đối diện trường là khách sạn Shilla, cửa hàng miễn thuế Shinlla… vị trí trung tâm Seoul có thể dễ dàng tiếp cận những khu vực nổi tiếng như Meongdong… Đặc trưng thứ hai, trường Dongguk là trường đại học Phật giáo. Trong trường có thể thường xuyên nhìn thấy cac vị sư thầy đi lại, ngồi trong quán cà phê, đọc sách trong thư viện.

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC HANYANG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT LÝ TƯỞNG

Bạn yêu thích lĩnh vực kỹ thuật, trường đại học Hanyang ở Hàn Quốc sẽ là ngôi trường lý tưởng, để bạn đặt niềm tin trong chuyến du học Hàn Quốc. DH Hanyang Là một trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc về chất lượng giáo dục và các chương trình học hấp dẫn cùng với vị trí thuận lợi, nằm ngay tại thủ đô Seoul, Đại học Hanyang là điểm đến được nhiều bạn du học sinh lựa chọn và mơ ước chinh phục được.

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC QUỐC GIA INCHEON - NGÔI TRƯỜNG UY TÍN VỚI LỊCH SỬ LÂU ĐỜI

Thành lập năm 1979, ĐH Incheon là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời và uy tín của tỉnh Incheon nói riêng và của cả đất nước Hàn Quốc nói chung. Incheon university có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hướng dẫn du học sinh quốc tế. Phần lớn các sinh viên được đào tạo ở Incheon đều được ở lại làm việc tại Hàn Quốc trước khi về nước.

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC SEJONG – SỰ LỰA CHỌN CHO ƯỚC MƠ NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Trường đại học Sejong nổi tiếng với các chuyên ngành quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và múa bale. Các ngành thuộc khối khoa học xã hội và khoa học tự nhiên cũng nằm trong top cao.

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC ULSAN - ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH HÀNG HẢI HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Ngày nay, với sự bảo trợ mạnh mẽ của Công ty Hyundai (công ty đóng tàu lớn nhất thế giới), trường đại học Ulsan đã sẵn sàng để trở thành một tổ chức toàn cầu và là sự lựa chọn của nhiều du học sinh khi đến du học Hàn Quốc.

Xem chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SILLA - NGÔI TRƯỜNG KHUÔN VIÊN ĐẸP VISA THẲNG TẠI BUSAN

Đại học Silla (신라대학교) là một trường đại học ở Hàn Quốc. Đại học Tân La nằm ở khu Sa Thượng (사상구) là một trường tư lập, trước kia là trường nữ sinh, kể từ năm 2001 đã mở rộng cho cả nam và nữ.

Xem chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SOOKMYUNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SINH LỚN NHẤT HÀN QUỐC

Đại học nữ Sookmyung cùng với Đại học nữ Ehwa là những trường đại học nữ hàng đầu của Hàn Quốc, mới đây Sookmyung mới mở thêm một cơ sở mới tại sườn núi Yateumakhan. Năm 1906 trường đã bắt đầu sự nghiệp giáo dục với tư cách là một trường dân lập khối dân tộc đầu tiên của Hàn Quốc.

Xem chi tiết

Đăng ký