TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI - TRỨ DANH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Trường có thế mạnh về ngành Kinh tế, du lịch, tổ chức sự kiện, thiết kế đồ họa. Hiện tại trường có 2 trụ sở tại Seoul và Suwon.

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHUNGNAM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Trường Đại học Quốc gia Chungnam có khuôn viên xanh rất rộng lớn, xung quanh là các cơ quan hành chính của chính phủ, Đặc khu Nghiên cứu và Phát triển Daedeok, Quân khu 3, thành phố tự trị đặc biệt Sejong…Đặc biệt trường hiện là một trong số các trường đại học Quốc gia có khả năng phát triển và đang trong quá trình cố gắng vươn tới mục tiêu trở thành Trường Đại học Quốc gia có tình cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Xem chi tiết

BẠN BIẾT GÌ VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỮ SUNGSHIN ?

Đại học nữ Sungshin là một trong số những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng là nơi xuất thân của nhiều ngôi sao Kpop hiện nay mà nó còn là nơi để bạn gửi gắm ước mơ về ngành làm đẹp. Hôm nay, các bạn hãy cùng ISSILOO khám phá những điều tuyệt vời từ ngôi trường này nhé!

Xem chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUNGKYUNKWAN - TRƯỜNG ĐẠI HOC LÂU ĐỜI NHẤT HÀN QUỐC

Đại học Sungkyunkwan (SKKU) (âm Hán Việt: Thành Quân Quán) là trường đại học tư thục có cơ sở tại thủ đô Seoul và thành phố Suwon, Hàn Quốc. Trường thành lập năm 1398, còn gọi là Thái Học, là học phủ tối cao của các vương triều Cao Ly và Triều Tiên tại Triều Tiên (tương đương với Quốc tử giám và Thái Học tại Trung Quốc).

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC NỮ DONGDUK – SỰ ƯU ÁI DÀNH CHO DU HỌC SINH NỮ

Được thành lập từ năm 1908, tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, trường Đại học nữ Dongduk là trường tư thục dành riêng cho nữ sinh đầu tiên của xứ sở kim chi.

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC KYUNGHEE - NÉT ĐẸP CỦA SỰ ĐỘC ĐÁO VÀ TINH TẾ

Đại học Kyung Hee - là một trong những ngôi trường đại học lâu đời ở Hàn Quốc sở hữu nhiều yếu tố ấn tượng với phong cách thiết kế độc đáo – cái nôi của nhiều Idol – đội ngũ giảng viên chất lượng – đa ngành nghề. Nó được xem là ngôi trường đẳng cấp nhất tại Hàn Quốc và Châu Á.

Xem chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEOKYEONG – NƠI ƯƠM MẦM GIẤC MƠ DU HỌC NGÀNH THẨM MỸ

Trường đại học Seokyeong là ngôi trường đang giữ vai trò đầu tàu trong lĩnh vực nghệ thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Chương trình đào tạo không chỉ nâng cao hiểu biết về thẩm mỹ cho sinh viên thông qua những bài giảng dạy về nghệ thuật một cách toàn diện dựa trên những lý luận cơ bản mà còn thông qua các chương trình thực hành đa dạng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Gồm các ngành học: make – up, nghệ thuật tóc, chăm sóc da

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC MYONGJI – NGÔI TRƯỜNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC

Nếu giấc mơ của bạn là du học Hàn Quốc! Là được học tập trong môi trường có chất lượng giáo dục cao, hiện đại! Và nếu bạn còn là một fan trung thành của các idol Hàn Quốc ? Thì Đại học Myongji chính là nơi dành cho bạn!

Xem chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CATHOLIC - HỌC VIỆN PHƯƠNG TÂY ĐẦU TIÊN CỦA HÀN QUỐC

Lịch sử của trường đại học Catholic University of Korea bắt đầu vào năm 1885 khi St. Joseph’s Seminary, học viện giáo dục phương Tây đầu tiên của Hàn Quốc, được thành lập tại Baeron, Jecheon, Chungcheongbuk-do. 160 năm phát triển, Catholic University of Korea đã trở thành ngôi trường hiện đại và nổi tiếng.

Xem chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KONKUK - TRƯỜNG TOP 1% ƯU TIÊN

Trường đại học Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa những trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc vào năm 2007, trường đại học Konkuk xếp thứ 13 với những bước tiến vững mạnh.

Xem chi tiết

Đăng ký