ĐẠI HỌC DONGA - TOP 5 ĐẠI HỌC THÀNH PHỐ BUSAN

Thành lập năm 1946, Đại học Dong A là trường đại học tư thục có danh tiếng nhất nằm ở trung tâm thành phố Busan, thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Busan được mệnh danh là thành phố du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp với bờ biển dài và rộng, nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng và du lịch. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên giao thông rất thuận lợi, có các tuyến xe bus, tàu điện ngầm để đến trường.

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC QUỐC GIA PUKYONG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 1% THÀNH PHỐ BUSAN

Đại học Quốc gia Pukyong là một trường đại học quốc gia nằm ở Busan, thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc, vị trí của cảng Busan, Cầu Lớn Gwangan, Bãi biển Haeundae, và Jagalchi. Trường có hai cơ sở chính Daeyeon-dong và Yongdang-dong. Trường nằm gần ven biển của quận Nam Busan. Đại học Pukyong có một truyền thống tập trung vào khoa học thủy sản và các lĩnh vực hàng hải khác.

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC QUỐC GIA SEOUL - HAVARD CỦA HÀN QUỐC

Đại học Quốc gia Seoul (SNU) quả là ngôi trường mơ ước của tất cả sinh viên Hàn. Đây là ngôi trường với số điểm tuyển đầu vào cực cao và tỉ lệ chọi ngất ngưởng. SNU cũng là nơi đào tạo ra những nhân vật nổi tiếng thế giới như Tổng thư ký Liên hiệp quốc Ban Ki-Moon, thống đốc Ngân hàng thế giới Kim Jim Yong và đã từng là nơi theo học của nữ diễn viên nổi tiếng Kim Tae Hee.

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC QUỐC GIA PUSAN - NGÔI TRƯỜNG DANH TIẾNG TẠI THÀNH PHỐ BUSAN

Được thành lập năm 1946, trường Đại học Busan (Trường Đại học Quốc gia Pusan) là trường đại học quốc gia có truyền thống lâu đời nhất Hàn Quốc và cũng là trường đại học có tiêu chuẩn đánh giá cao nhất. Khu vực quanh trường đều là các đại học tạo thành khu đại học và là điểm đến của các bạn học sinh sinh viên.

Xem chi tiết

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KHOA HỌC KỸ THUẬT BUSAN (BIST) - TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ DANH TIẾNG

Là môt trong những trường có nhiều thành tích nổi bật và được tin tưởng cao Được Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận bình chọn là trường học có chương trình giáo dục huấn luyện nghề nghiệp đạt chất lượng. Được Bộ giáo dục bình chọn cho dư án GHC (Global Hub College) duy nhất của Busan- Ulsan.

Xem chi tiết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT SEOUL HÀN QUỐC - CHẮP CÁNH TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT

Hiện trường Đại học nghệ thuật Seoul Hàn Quốc có 6 khối ngành với 26 chuyên ngành khác nhau, KARTS xứng đáng được xướng tên trong danh sách những ngôi trường tốt nhất Hàn Quốc. Đại học nghệ thuật quốc gia Seoul cũng được biết đến là một ngôi trường sản sinh ra những nghệ sĩ nổi tiếng như: Jang Dong Gun, Lee Seon Gyun, Jung So Min…

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC DAEGU - TOP 1%

Trường Daegu là trường đầu tiên tại Hàn Quốc đào tạo hệ Đại học sớm nhất cả nước. Trường 대구대학교 Hàn Quốc được bầu chọn là trường Đại học có chất lượng giáo dục về kỹ thuật, công nghệ, luật, quản trị, công nghệ thông tin.....

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC CHUNGANG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT HÀNG ĐẦU SEOUL

Theo tờ báo Korea Joongang Daily vào năm 2013, CAU xếp hạng thứ 8 trên khắp đất nước Hàn Quốc, đặc biệt đây là trường đại học số một quốc gia trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh. Bên cạnh đó, trường xếp hạng thứ 7 về danh tiếng, thứ 7 về các văn bản được công bố trên SCI và xếp hạng 4 về tỉ lệ trao đổi sinh viên ra nước ngoài (5,1%). Dựa theo thống kê các trường đại học trên thế giới của công ty Quacquarelli Symonds (QS) năm 2013, CAU xếp hạng thứ 12 ở Hàn Quốc và thứ 71 ở châu Á.

Xem chi tiết

ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ POHANG - TOP 100 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Bạn yêu thích nghiên cứu khoa học và muốn phát triển mơ ước của mình bằng việc đi du học Hàn Quốc. Trường đại học khoa học công nghệ Pohang (Postech) là nơi lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ đó. ISSILOO sẽ giới thiệu với bạn đọc về ngôi trường này.

Xem chi tiết

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SUSEONG – NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT?

Cao đẳng Suseong – là một ngôi trường trẻ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội, thách thức và cả sự thú vị cho những bạn quyết định theo học tại đây.

Xem chi tiết

Đăng ký